Hướng dẫn cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS đơn giản

Nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS là một thủ thuật quảng cáo Facebook rất hiệu quả mà ít ai biết tới. Thông qua phương thức này, bạn có thể đảm bảo tài khoản quảng cáo Facebook sống lâu hơn, giảm rủi ro bị khóa giữa chiến dịch. Dưới đây, các chuyên gia hướng dẫn chạy quảng cáo facebook tại app Askany sẽ giải thích đầy đủ về việc dùng VPS để nuôi tài khoản chạy ads Facebook hàng loạt này.

Tại sao cần nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS?

Khi Facebook thực hiện quét tài khoản quảng cáo, nó có thể gây ra hiện tượng vô hiệu hóa hàng loạt tài khoản quảng cáo. Facebook sẽ lưu trữ thông tin về tài khoản Gmail, địa chỉ IP mạng và địa chỉ IP máy tính của người dùng khi họ đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Tại sao cần nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS?

Vì vậy, nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một máy tính (có cùng địa chỉ IP máy), địa chỉ IP mạng wifi và tài khoản Gmail, khi một tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa, có thể dẫn đến việc các tài khoản khác cũng bị vô hiệu hóa theo. Theo các trung tâm dạy quảng cáo Facebook, việc sử dụng VPS sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này một cách hiệu quả và triệt để.

VPS là gì ?

Virtual Private Server (VPS) là một thuật ngữ viết tắt của “máy chủ ảo cá nhân hóa”, dịch nghĩa là một máy tính được biến đổi thành một máy tính trực tuyến thay vì một máy tính vật lý mà bạn thường sử dụng. VPS là một máy tính ảo được tạo ra bằng cách chia sẻ tài nguyên từ một máy tính vật lý, và hoạt động độc lập và riêng biệt.

Mỗi VPS đều có các thành phần như CPU, ổ RAM, ổ HDD hoặc SSD, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng. Với VPS, bạn có thể điều khiển máy tính ảo từ xa bất kể thời gian và địa điểm, miễn là có kết nối internet. Máy tính ảo VPS sẽ hoạt động liên tục ngay cả khi bạn tắt máy tính vật lý của mình, trừ khi bạn tắt máy ảo trước khi đóng trình điều khiển của máy ảo.

Mục đích của việc nuôi tài khoản quảng cáo Facebook

Việc nuôi tài khoản quảng cáo Facebook có đa dạng mục đích, phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của người quản lý chiến dịch quảng cáo, chẳng hạn như:

  • Tăng cơ hội tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng trên nền tảng Facebook.
  • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng, giúp tối ưu chiến dịch quảng cáo facebook.
  • Giảm chi phí quảng cáo và tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch.
  • Ngăn chặn việc bị khóa, mất tín dụng hoặc bị hạn chế chức năng từ phía Facebook.
  • Tạo và quản lý nhiều tài khoản quảng cáo để thực hiện các chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe vì Facebook có thể vô hiệu hóa tất cả các tài khoản lần đầu tiên chạy quảng cáo. Vì vậy, cần chuẩn bị file ảnh thông tin để kháng và lấy lại tài khoản khi cần.

Cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS

Cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS như sau:

Bước 1: Trên VPS, bạn tạo các tài khoản Facebook mới với địa chỉ email và số điện thoại mới. Để tài khoản được Facebook công nhận và có độ uy tín, bạn cần thực hiện các hoạt động hàng ngày như kết bạn, tương tác, tham gia các nhóm và trang: xem video, like bài viết, và bình luận.

Bước 2: Sau tối thiểu 7 ngày xây dựng niềm tin ở bước 1, bạn có thể thêm thẻ thanh toán và tạo một chiến dịch quảng cáo bình thường.

Qua bài viết trên, bạn đã nắm được cách nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS. Những người mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook sẽ không thể nào biết được thủ thuật này. Để có thể học hỏi thêm được nhiều kiến thức độc đáo như vậy, bạn hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn quảng cáo facebook tại ứng dụng Askany.