Hướng dẫn cách mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook chính xác nhất

Bạn đang tìm cách mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook? Đây là việc cần làm để tăng độ uy tín cho trang Facebook, giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả và trơn tru hơn. Trong bài viết này, các chuyên gia tư vấn quảng cáo facebook của Askany sẽ hướng dẫn cho bạn cách chính xác nhất.

Mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook là gì?

Mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook, thường được biết đến với thuật ngữ “buff đánh giá fanpage”, là một hình thức cung cấp đánh giá tích cực cho trang Facebook, được thực hiện bằng cách tăng số lượng đánh giá cũng như nội dung đánh giá theo yêu cầu của khách hàng. Trước đây, dịch vụ này thường được gọi là “đánh giá 5 sao”, tuy nhiên sau đó Facebook đã thay đổi thuật ngữ này thành “đề xuất” hoặc “không đề xuất” tương ứng với đánh giá tích cực hoặc tiêu cực.

Mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook là gì?

Cách mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook

Thay vì phải dựa vào sự hỗ trợ từ bạn bè hoặc tạo các tài khoản Facebook giả mạo để tự tạo đánh giá, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ buff đánh giá trang của các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Qua đó, họ có thể nhận được hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lượt đánh giá cho fanpage của mình trong thời gian ngắn, với nội dung được tuỳ chỉnh theo ý muốn. 

Quy trình hoạt động của dịch vụ tối ưu chiến dịch quảng cáo facebook này thường diễn ra như sau:

Bước 1: Truy cập trang chính thức của nhà cung cấp dịch vụ, sau đó chọn mục Facebook và chọn yêu cầu Đánh giá Fanpage.

Bước 2: Nhập đường dẫn của fanpage mà bạn muốn tăng đánh giá (chú ý: fanpage cần phải bật chế độ đánh giá trong cài đặt).

Bước 3: Dán đường dẫn fanpage vào ô “ID fanpage” (hệ thống sẽ tự động lấy ID cho bạn), sau đó chọn server phù hợp và nhập nội dung đánh giá mong muốn (mỗi nội dung trên một dòng). Cuối cùng, nhấn vào nút “tạo đơn” để hoàn thành quá trình.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tăng số lượt đánh giá cho fanpage của bạn dựa trên nội dung đã nhập, với mỗi nội dung sẽ tạo ra một tài khoản khác nhau. Bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào thêm.

Lưu ý khi mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook

Trước khi áp dụng cách mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook, có những điều mà các chuyên gia hướng dẫn chạy quảng cáo facebook muốn bạn lưu ý như sau:

  • Fanpage cần kích hoạt tab đánh giá trong cài đặt. Trường hợp không kích hoạt, có thể gặp phải sự cố không thể tăng đánh giá.
  • Nội dung đánh giá không được chứa các từ ngữ bị cấm.
  • Mỗi nội dung đánh giá nên được đặt trên một dòng riêng biệt, tương ứng với một đánh giá.
  • Fanpage cần đặt ở chế độ công khai để đảm bảo đánh giá không bị hủy.

Lợi ích khi mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook

Theo các trung tâm dạy quảng cáo Facebook, việc mua lượt đánh giá 5 sao cho trang Facebook mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn, tương tự như việc tăng lượt like. Đây là một trong những chỉ số quan trọng mà bạn nên tập trung phát triển khi xây dựng một thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp:

Tăng độ uy tín fanpage

Khi người dùng chuẩn bị đặt hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ một fanpage cụ thể, họ thường quan tâm đến các yếu tố quyết định độ uy tín của fanpage đó, bao gồm số lượng lượt thích, bình luận tích cực, và chia sẻ. Trong số các thông tin này, lượt đánh giá của fanpage là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Tab đánh giá này là một phần công khai, nơi người dùng có thể chia sẻ nhận xét của họ về sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì chủ fanpage không thể xóa bỏ các đánh giá này, tab đánh giá thường được coi là một chỉ số đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của fanpage.

Lợi ích khi mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook

Do đó, nếu fanpage của bạn có một lượng đánh giá tích cực lớn, kèm theo các nội dung được chuẩn bị cẩn thận theo kịch bản seeding, điều này sẽ nâng cao uy tín tổng thể của fanpage trong mắt khách hàng. Điều này có thể tạo ra niềm tin và sự hứng thú từ phía khách hàng, khi họ sẵn lòng chi tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp.

Tăng khả năng đề xuất

Khả năng được đề xuất cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng của fanpage trên Facebook. Fanpage không chỉ được đánh giá về uy tín từ phía người dùng mà còn được ưu tiên hiển thị hơn trong các kết quả tìm kiếm hoặc đề xuất nếu có nhiều lượt đánh giá tích cực. Điều này có thể giúp fanpage của bạn thu hút được một lượng lớn lượt xem từ người dùng thực sự quan tâm.

Câu hỏi thường gặp

Cách mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook có khiến bị khóa page không? Có thắc mắc liệu việc buff đánh giá có thể dẫn đến việc bị khóa trang không? Không, nếu việc buff đánh giá có thể dẫn đến việc khóa trang, thì đối thủ có thể sử dụng chiến lược tương tự để khóa trang của nhau một cách dễ dàng. Do đó, việc này hiếm khi xảy ra.

Liệu có cần cung cấp mật khẩu không? Các hệ thống uy tín hoàn toàn không yêu cầu người dùng nhập mật khẩu Facebook dưới bất kỳ hình thức nào. Chỉ cần cung cấp đường dẫn của fanpage, bạn đã có thể tăng đánh giá một cách hiệu quả.

Đánh giá trang hết bao lâu? Thời gian hoàn thành của quá trình đánh giá 5 sao fanpage phụ thuộc vào số lượng đánh giá bạn muốn tăng. Càng nhiều lượt đánh giá được yêu cầu, thời gian hoàn thành càng kéo dài.

Như vậy, bạn đã nắm được cách mua lượt đánh giá 5 sao trang Facebook và các thông tin quan trọng liên quan. Các luật đánh giá một trang Facebook sẽ giúp cho việc quảng cáo thành công hơn. Để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách tận dụng những lượt đánh giá này, bạn có thể tham khảo tư vấn với các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu nước ta tại ứng dụng Askany.