Giới hạn về đòn bẩy giao dịch vàng tại XM

Đòn bẩy của sàn giao dịch XM là gì? Nó giúp các nhà giao dịch như thế nào khi giao dịch. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích sau đây để các nhà giao dịch tham khảo và hiểu rõ hơn về đòn bẩy XM.

Đòn bẩy sàn XM là gì?

Đòn bẩy XM là một công cụ tài chính cho phép các nhà giao dịch sử dụng các khoản vay của nhà môi giới để tăng lợi nhuận tiềm năng của họ từ giao dịch và đầu tư. Sử dụng đòn bẩy sẽ làm cho số tiền mà nhà giao dịch nhập vào lớn hơn số tiền trong tài khoản giao dịch của họ. Đòn bẩy được thể hiện theo tỷ lệ, chẳng hạn như 50: 1, 100: 1 hoặc 500: 1… Ví dụ: bạn có 1.000 đô la trong tài khoản XM của mình và số tiền giao dịch bạn nhập là 400.000 USD / JPY. Đòn bẩy của bạn sẽ là 400: 1.

Tùy thuộc vào loại tài khoản bạn đã mở với XM, bạn có thể chọn đòn bẩy từ 1: 1 đến 888: 1. Đòn bẩy 888: 1 là đòn bẩy cao duy nhất trên thị trường giao dịch. Yêu cầu tiền gửi sẽ không thay đổi trong tuần và sẽ không tăng qua đêm hoặc cuối tuần.

Ưu điểm khi giao dịch vàng trên XM

  • Giao dịch vàng trực tuyến và không cần báo giá
  • Một lựa chọn đầu tư cực kỳ hấp dẫn ngoài forex
  • Chợ này rất thanh khoản, được nhiều người sử dụng
  • Mua và bán trên cùng một XM. Tài khoản
  • Hoạt động lên đến 888: 1
  • Giao dịch là miễn phí.

Giới hạn đòn bẩy kinh doanh vàng do XM cung cấp

XM cung cấp các mức đòn bẩy khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản và số tiền trên tài khoản như sau:

Các khoản tiền gửi có đòn bẩy từ 1: 1 đến 1: 888 là từ 5 đến 20.000 USD. Nói chung phù hợp với tài khoản XM Micro. Với tài khoản Micro, đòn bẩy của XM cho phép các nhà giao dịch mới tham gia thị trường với số vốn ít, nhưng vẫn có nhiều cơ hội để thực hành và làm quen với nền tảng giao dịch.

Tài khoản có đòn bẩy từ 1: 1 đến 1: 1: 200 với khoản tiền gửi từ $ 20.001 đến $ 100.000. Thường áp dụng cho các tài khoản Chuẩn. Nhờ đòn bẩy mà XM cung cấp cho tài khoản Standard, các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận đáng kể từ các biến động giá trên thị trường.

Đòn bẩy 1: 1 đến 1: 100: Các tài khoản có số tiền gửi vượt quá $ 100.001 có thể sử dụng đòn bẩy này. Đây là giới hạn về đòn bẩy giao dịch vàng tại XM thường cung cấp cho các tài khoản XM Ultra Low.

>>> Xem thêm review sàn XM 

Có nên giao dịch vàng trên sàn XM không?

Nhà môi giới XM cung cấp các loại tài khoản của XM và chuyên môn về quản lý và dịch vụ được cung cấp đã làm cho xm được các nhà giao dịch biết đến rộng rãi hơn.

Ở sàn XM, phí chênh lệch trên sàn XM có thể coi là cao nhất, nó dao động khoảng 35 USD / lot.

Cấp phép: Vì XM có nhiều văn phòng trên thế giới nên XM cũng có nhiều giấy phép khác nhau như: CySEC, ASIC (Úc) và IFSC (Belize). Tất nhiên, đây đều là những giấy phép uy tín nên bạn có thể yên tâm giao dịch. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo Giấy phép Môi giới XM.

Sản phẩm do XM cung cấp: vàng giao ngay

Đòn bẩy tối đa cho các sản phẩm kinh doanh vàng 1: 888

Chênh lệch trung bình: 30 USD / lô

Phí qua đêm: -9,74 USD / lô (lệnh mua), -5,58 USD / lô (lệnh bán)

Phí hoa hồng: không

Như vậy, với 2 loại phí trên, có thể thấy chi phí giao dịch mua bán XM vàng có thể lên tới 40 USD / lot. Đây được coi là mức khá cao, tuy nhiên trên sàn XM có một phần tài nguyên giao dịch cung cấp cho những người giao dịch rất tốt, không thể giữ nguyên chính sách của chương trình tiền thưởng sàn XM 30 USD lần đầu tiên được. Mở tài khoản đầu tiên nên sàn giao dịch XM luôn thu hút rất nhiều nhà giao dịch mới đăng ký và cùng nhau trải nghiệm.

Hy vọng bài viết giới hạn về đòn bẩy giao dịch vàng tại XM này của tôi sẽ giúp bạn nhé, chúc bạn thành công!