Cách lấy ID bài quảng cáo Facebook trên máy tính đơn giản nhất

cách lấy id bài quảng cáo facebook

Có hướng dẫn chi tiết nào về cách lấy ID từ các bài quảng cáo trên Facebook không? ID quảng cáo giúp theo dõi số lần quảng cáo được hiển thị, tỷ lệ tương tác, và mức độ chuyển đổi. Nhiều người đã chi trả một số tiền lớn để sử dụng các dịch vụ này, thậm chí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không biết cách lấy ID từ các bài quảng cáo trên Facebook. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách thức thu thập ID này một cách hiệu quả và tiện lợi.

Cách lấy id bài quảng cáo Facebook

Mở Facebook trên Máy Tính: Truy cập Facebook trên trình duyệt của bạn trên máy tính.

Chọn Bài Viết Muốn Lấy ID: Nhấp vào bài viết mà bạn muốn lấy ID, điều này sẽ đưa bạn đến trang chi tiết của bài viết.

hướng dẫn lấy id facebook

Nhấn Vào Thời Gian Đăng: Trên trang chi tiết của bài viết, nhấp vào thời gian đăng của bài viết. Điều này sẽ mở ra bài viết trong chế độ xem đơn lẻ.

Sao Chép ID Bài Viết từ URL: ID bài viết là dãy số cuối cùng hiển thị trên thanh địa chỉ (URL) của trình duyệt. Sao chép số này để sử dụng trong các mục đích khác trên Facebook.

Nếu bạn không thể tự mình lấy ID bài viết, ID fanpage chạy quảng cáo hoặc gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình chạy ads, hãy liên hệ các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu hiện nay để được hỗ trợ ngay lập tức, họ là những người chuyên nghiệp như thế nào, xem ngay: https://topchuyengia.vn/top-chuyen-gia/chuyen-gia-adwords

Công dụng quan trọng của ID Facebook trong quảng cáo 

Đối với người dùng thông thường, việc quan tâm đến ID Facebook có vẻ không cần thiết. Tuy nhiên, đối với những người quản lý Fanpage doanh nghiệp, ID Facebook lại có ý nghĩa quan trọng.

lấy id mẫu quảng cáo trên facebook

Một trong những công dụng quan trọng nhất của ID Facebook là giúp rút gọn URL khi bạn muốn chia sẻ nội dung từ trang Facebook của mình ra các nền tảng khác. Khi bạn vừa đăng một bài viết mới và muốn nhiều người biết đến, việc sử dụng ID bài viết là giải pháp tối ưu. Bạn chỉ cần sử dụng ID đó để chia sẻ nội dung lên các hội nhóm, trang cá nhân, mạng xã hội, giống như cách bạn mời bạn bè thích trang của mình. Bạn có thể nắm mọi thủ thuật chạy quảng cáo nâng cao khi tham gia các khóa học Facebook tại các trung tâm. Vậy đâu là những trung tâm dạy quảng cáo Facebook uy tín nhất, bấm vào link đọc review nhé!

Ngoài ra, đối với những người làm tiếp thị trên Facebook, ID còn trở thành một con số quan trọng. Nó giúp đo lường hành vi của người dùng, tập trung vào đối tượng mục tiêu trên Facebook, và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo để đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng ID Facebook không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tối đa hóa khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Các công cụ lấy id bài quảng cáo trên facebook nhanh chóng 

Lookup-ID: Lấy ID Fanpage

Lookup-ID là một công cụ đơn giản và hiệu quả để lấy ID của Fanpage trên Facebook. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của Fanpage và công cụ sẽ trả về ID của trang đó ngay lập tức.

VnLike: Lấy ID Bài Viết

VnLike cung cấp một cách đơn giản để lấy ID của bài viết, hình ảnh hoặc video trên Facebook. Bạn chỉ cần nhập URL của bài viết cần tìm ID và nhấn nút “Lấy ID”, công cụ sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức.

Chuyên gia đã hướng dẫn cách lấy ID của bài viết trên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản trên máy tính. Nếu bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp về quảng cáo, hãy tìm đến AskAny – app tư vấn chạy quảng cáo Facebook với đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Họ không chỉ giúp bạn nắm bắt xu hướng thị trường và quảng cáo, mà còn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo với mức giá tư vấn thấp.