Hướng dẫn cách hack like fanpage Facebook ít người biết tới

mẹo hack follow trên Facebook

Cách hack like fanpage Facebook luôn là một chủ đề nóng và rất được quan tâm ở thị trường quảng cáo, marketing online Việt Nam. Nhiều người đã coi rằng số like chính là bộ mặt của một tài khoản hay fanpage trên Facebook. Vì thế mà họ rất sốt sắng đi tìm cách để hack like này vì thực sự mà nói, để thu hút người khác bấm thích page của mình thì không dễ dàng gì. Ở bài viết sau, các chuyên gia ở nơi dạy quảng cáo facebook uy tín tên Askany sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách hack like trên Facebook hiệu quả, được sử dụng rộng rãi nhất.

Cách hack like fanpage Facebook miễn phí

Dưới đây là các bước đơn giản, miễn phí để tăng lượt like cho Fanpage một cách tự nhiên từ những người đã thể hiện quan tâm bằng cách like bài viết trước đó của bạn mà không cần phải chạy quảng cáo tăng like fanpage:

Bước 1: Cài đặt tiện ích “Invite post likers to like page on Facebook” trên trình duyệt của bạn.

Bước 2: Trong danh sách người đã like bài viết của bạn, nhấp vào biểu tượng tiện ích “Invite”.

Cách hack like fanpage Facebook miễn phí

Bước 3: Chờ đợi cho đến khi tiện ích gửi lời mời like page tự động đến danh sách những người đã like bài viết.

Với phương pháp này, bạn có thể tăng lượng like cho Fanpage một cách nhanh chóng bằng cách gửi lời mời like trang tự động đến những người đã thể hiện sự quan tâm bằng cách like bài viết trên Fanpage của bạn.

Cách hack like cho bài viết của fanpage Facebook

Đầu tiên, để thực hiện cách này trên máy tính, bạn cần sử dụng một tài khoản Facebook clone để lấy token. Tài khoản clone ở đây là một tài khoản dự phòng hoặc tài khoản thứ hai, nhằm tránh rủi ro cho tài khoản chính của bạn. Thậm chí, nhiều người còn hay sử dụng tài khoản clone cho việc chạy quảng cáo messenger facebook. Sau đây là các bước để bạn hack like cho một bài viết trên fanpage của mình:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://yolikers.com/.

Bước 2: Cuộn xuống dưới và chọn “Click Here”.

Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook clone và chọn “Generate Token”.

Bước 4: Sao chép token được tạo.

Bước 5: Quay lại và dán token vào trang web. Chọn “Login”.

Bước 6: Chọn “Custom Link / ID Liker”.

Bước 7: Dán link hoặc ID của bài viết bạn muốn tăng lượt like vào ô tương ứng. Sau đó, chọn biểu tượng và “Submit”.

Bước 8: Chờ đợi Yo Liker chạy quá trình tăng like cho bài viết trên Fanpage của bạn.

Nên hack like hay mua like cho fanpage?

Lưu ý rằng việc “hack like” chỉ là một kỹ thuật để tăng số lượng like trên facebook mà không phải là lượt like từ người dùng thực sự. Do đó, số lượng like tăng này sẽ thường biến mất sau một thời gian ngắn. Ngoài ra, việc sử dụng kỹ thuật này cũng có nhiều rủi ro, có thể dẫn đến việc bị Facebook khóa tài khoản hoặc fanpage.

Nên hack like hay mua like cho fanpage?

Trái lại, việc mua like, mặc dù đòi hỏi chi phí, nhưng mức phí này thường không đáng kể. Chỉ với 200.000 đồng, bạn có thể nhận được 1000 like cho Fanpage của mình, hoặc chỉ với 50.000 đồng, bạn có thể có được 1000 like cho một bài viết cụ thể.

Lựa chọn mua like mang lại lợi ích là lượng like tăng một cách tự nhiên từ người dùng thực sự, người Việt Nam và được duy trì vĩnh viễn. Bạn không cần phải lo lắng về rủi ro khi mua like, vì đây là một phương pháp tăng like tự nhiên từ cơ sở người dùng được xây dựng.

Như vậy, bạn đã nắm được toàn bộ những cách hack like fanpage Facebook đang có trên thị trường hiện nay. Đây là một thủ thuật giúp cho bạn tạo được bộ mặt chuyên nghiệp, đẹp đẽ hơn cho trang cá nhân hay page của mình. Để học thêm được nhiều thủ thuật chạy ads thú vị như trên, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia quảng cáo hàng đầu đang có dịch vụ tư vấn tại ứng dụng Askany.