Tối ưu hoá tỷ lệ ảnh quảng cáo Facebook chuẩn nhất 2024

tỷ lệ ảnh quảng cáo facebook chuẩn

Sử dụng tỷ lệ ảnh quảng cáo Facebook chuẩn sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu suất, thu hút hàng nghìn người xem và tăng cường tỷ lệ chuyển đổi. Để xây dựng một nhận thức thương hiệu vững chắc, việc đầu tư vào hình ảnh là quan trọng đối với các nhà kinh doanh. Hãy tham gia cùng chuyên gia để khám phá các kích thước ảnh quảng cáo chuẩn 2023 cho từng định dạng Facebook Ads!

Tổng hợp tỷ lệ ảnh quảng cáo Facebook chuẩn

Lựa chọn tỷ lệ ảnh quảng cáo Facebook chuẩn thông qua nguồn cấp dữ liệu (Facebook Feed Ads) là một chiến lược quảng cáo phổ biến. Loại quảng cáo này xuất hiện trên bản tin của người dùng, kết hợp với các bài đăng từ bạn bè và các nhóm mà họ theo dõi. Bạn có thể sử dụng hình ảnh, gif, video, ảnh toàn cảnh và ảnh 360 độ cho hình thức quảng cáo này.

kích thước ảnh chuẩn quảng cáo

Độ phân giải thấp nhất: 1080 x 1080 pixel.

Chiều rộng và chiều cao tối thiểu: 600 x 600 px.

Tỷ lệ khung hình: Từ 1,91:1 đến 1:1.

Dung lượng tối đa: 30 MB.

Chênh lệch tỷ lệ khung hình: 3%.

Định dạng tệp cho phép: JPG, PNG.

Văn bản chính (Primary text): Tối đa 125 ký tự.

Tiêu đề: Tối đa 27 ký tự.

Mô tả: Tối đa 27 ký tự.

Khi đã nắm được size ảnh quảng cáo chuẩn, bạn nên đọc ngay hướng dẫn Cách chạy quảng cáo trên Facebookchuyển đổi cao từ các chuyên gia.

Khi chạy quảng cáo, bạn cũng nên biết cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook vì đây là hình thức thanh toán tiện lợi nhất.

Kích thước hình ảnh cho Facebook Reels Ads

Tỷ lệ ảnh quảng cáo Facebook Reels Ads là một tính năng mới trên Facebook, tương tự như TikTok, cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn. Hiện nay, Reels đã được tích hợp vào các danh mục quảng cáo trên Facebook Watch và hầu hết các nhóm trên Facebook. Công cụ này cho phép người dùng xem các video được tùy chỉnh dựa trên sở thích cá nhân của họ.

Kích thước hình ảnh cho Facebook Reels Ads

Độ phân giải tối thiểu: 1080 x 1080 pixel.

Chiều rộng và chiều cao tối thiểu: 600 x 600 px.

Tỷ lệ khung hình: 1:1.

Dung lượng tối đa: 30 MB.

Chênh lệch tỷ lệ khung hình: 3%.

Định dạng tệp cho phép: JPG, PNG.

Chữ chính: Tối đa 50 ký tự.

Tiêu đề: Tối đa 10 ký tự.

>>>Nếu bạn muốn tiếp cận với khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp khi tương tác với họ, đừng bỏ lỡ cơ hội quảng cáo trên Messenger. Đây là chìa khóa giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo của mình!

Ở trên là các tỷ lệ ảnh quảng cáo Facebook chuẩn mà chuyên gia đã chia sẻ. Bạn đang phải đối đối mặt với việc ít tương tác trên quảng cáo Facebook? Đừng lo! Đội ngũ chuyên gia tại AskAny đã giúp nhiều người vượt qua những thách thức này. Họ có kinh nghiệm trong việc tối ưu hoá quảng cáo trên mạng xã hội, giúp tăng cường tương tác và tạo ra kết quả ấn tượng. Với mức giá tư vấn vô cùng hợp lý, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tư vấn chất lượng và hiệu quả cho mọi nhu cầu của bạn.