Hướng dẫn cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada

Bạn đang tìm cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada? Chương trình affiliate tại trang bán hàng online Lazada có mức hoa hồng rất hấp dẫn cho rất nhiều loại sản phẩm đa dạng rất phù hợp với tệp khách hàng Việt Nam. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước tham gia làm tiếp thị liên kết ở Lazada. Ngoài ra, bạn hãy học hỏi thêm các bí quyết làm affiliate hiệu quả tại Lazada qua lịch tư vấn với những chuyên gia tiếp thị kinh nghiệm đến từ Askany.

Chương trình tiếp thị liên kết Lazada

Chương trình tiếp thị liên kết của Lazada tạo cơ hội cho bạn kiếm thu nhập bằng cách quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Lazada. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ trở thành thành viên tiếp thị, chia sẻ thông tin về các sản phẩm và dịch vụ Lazada với người tiêu dùng để họ có thêm thông tin khi đưa ra quyết định mua sắm. Với mỗi đơn hàng thành công từ người dùng thông qua liên kết affiliate của bạn, Lazada sẽ thanh toán cho bạn một khoản hoa hồng, giúp bạn kiếm được thu nhập một cách hiệu quả và thành công, tương tự như cách đánh văn bản kiếm tiền online.

Cách hoạt động của Lazada Affiliate

Sau khi đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Lazada, việc lựa chọn sản phẩm và tạo liên kết affiliate trở nên đơn giản thông qua việc sử dụng đường link và banner. Đối với chủ nhân blog hoặc trang web, việc chọn sản phẩm Lazada, lấy liên kết và banner, sau đó đặt chúng lên trang cách viết blog kiếm tiền online của mình. Khi người dùng truy cập vào kênh affiliate của bạn và nhấp vào link giới thiệu sản phẩm rồi sau đó tiến hành đặt hàng thành công trên Lazada, bạn sẽ nhận được hoa hồng xứng đáng.

Cookies của chiến dịch tiếp thị liên kết sẽ được lưu trữ trong khoảng 30 ngày. Điều này có nghĩa là nếu khách nhấp vào liên kết tiếp thị nhưng không mua ngay lập tức, thoogn tin của họ vẫn được lưu trữ sau đó trong thời gian 30 ngày. Khi họ quay lại để mua sắm tại Lazada trong thời gian đó, bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng. Cookies sẽ bị xóa khi giao dịch mua hàng thành công hoặc khi đã qua 30 ngày.

Cách đăng ký kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada

Để khởi đầu quảng bá và thu nhập từ tiếp thị liên kết Lazada, bạn cần tìm và đăng ký vào chiến dịch tiếp thị liên kết của Lazada để nhận link phân phối. Khi đăng ký của bạn được hệ thống chấp nhận, bạn có thể bắt đầu quảng cáo thông qua chương trình tiếp thị liên kết Lazada. Quy trình lấy link tiếp thị liên kết Lazada có thể được thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm mà bạn muốn quảng bá trong chiến dịch tiếp thị liên kết Lazada. Hãy chọn những sản phẩm có ưu đãi đặc biệt, giảm giá lớn, hoặc được đánh giá cao và có nhiều lượt xem để tăng khả năng thu hút.

Bước 2: Mở tài khoản affiliate tại Lazada và chọn một chiến dịch tiếp thị tương ứng.

Bước 3: Tạo link tiếp thị liên kết cho sản phẩm bằng cách paste đường link sản phẩm vào phần “Nhập link sản phẩm”. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng chức năng “Rút gọn link” để có một đường link ngắn gọn và dễ nhớ. Bạn chỉ cần sao chép đường link đã tạo và chia sẻ nó trên các kênh quảng cáo của mình như các trang viết báo kiếm tiền online chẳng hạn.

Tóm lại, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada không quá khó khăn. Nhưng để mang tới thu nhập hiệu quả bền vững, bạn phải trang bị thêm các kỹ năng và kiến thức khác nhau. Để được hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền hiệu quả nhất từ Lazada Affiliate, bạn hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn tiếp thị liên kết đến từ Askany.