Gợi ý cách tạo ví tiền ảo eth nhanh nhất hiện nay

Cách tạo ví tiền ảo eth

Là dân cày hay chuẩn bị cày coin thì không thể không biết về Ethereum, và việc tạo ví Ethereum, sở hữu ví điện tử áp dụng cho mọi giao dịch Ethereum cũng là điều bạn phải có. Hãy cùng với chúng tôi theo dõi qua cách tạo ví tiền ảo eth dưới đây nhé. 

Cách tạo ví tiền ảo eth 

Bước 1: Để tạo ví Ethereum, bạn vào trang web ấn chọn Tạo ví mới là có thể tạo ví Ethereum.

Bước 2: Sau khi tạo ví, bạn nhớ tải tệp UTC / JSON về máy tính, tệp này là thứ bạn cần để đăng nhập vào ví. Sau đó bấm Tôi hiểu, Tiếp tục.

Và hãy nhớ giữ ví Ethereum của bạn thật cẩn thận, đừng để mất chúng

Bước 3: Có một giải pháp khác là private key có chức năng tương tự như file UTC / JSON trước đó, hãy lưu dòng mã này nếu bạn không muốn kết nối lại với ví Ethereum nữa.

Cách tạo ví tiền ảo eth

Cách chuyển tiền vào ví ethereum

Bước 1: Nếu bạn muốn chuyển tiền từ ví Ethereum của mình sang ví mà bạn đã tạo ví Ethereum mới, chỉ cần nhấp vào Gửi Ether & Tokens.

Bước 2: Sau đó chọn Keystore / JSON File hoặc Private Key như trên.

Bước 3: Tiếp tục nhập mã rồi chạm vào Mở khóa.

Bước 4: Và tại đây bạn chỉ cần nhập mã ví Ethereum của người nhận, số ETH muốn chuyển và ấn chọn Tạo giao dịch.

>>> Xem thêm: ethereum coin là gì?

Sự khác biệt giữa Ví Ethereum và Tài khoản Ethereum

Vẫn còn nhiều người dùng nhầm lẫn giữa ví và tài khoản Ethereum. Tuy nhiên, bản chất của chúng không hoàn toàn giống nhau, mặc dù chúng có quan hệ mật thiết với nhau.

Tài khoản Ethereum: Là một thực thể cho phép gửi các giao dịch, có một địa chỉ Ethereum riêng, tương tự như một địa chỉ email. Người dùng chỉ có thể sử dụng nó để gửi và nhận tiền.

Ví Ethereum: Một ứng dụng cho phép người dùng quản lý tài khoản Ethereum. Ví thường được tích hợp nhiều chức năng hơn. Chẳng hạn như theo dõi trực tiếp, gửi giao dịch, kết nối với nhiều nền tảng giao dịch khác.

Hầu hết các tài khoản Ethereum đều cho phép người dùng tạo tài khoản. Do đó, không nhất thiết phải tải ví trước.

Nên chọn ví Ethereum nào?

Hiện tại, có vô số ứng dụng ví Ethereum, người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, ví đáng tin cậy nhất vẫn là ví Myetherwallet. Nền tảng ví này không lưu trữ khóa cá nhân của người dùng trên máy chủ. Điều này có nghĩa là họ không giữ Ethereum hoặc các mã thông báo khách hàng khác.

Ví Myetherwallet cực kỳ hữu ích cho người dùng khi họ cần tương tác với Ethereum và các token khác trong cùng hệ sinh thái Ethereum. Sau đó, bạn có thể dễ dàng gửi và nhận ETH bất cứ lúc nào.

Trong trường hợp xấu nhất, khi trang web của nền tảng ví này gặp sự cố, bạn vẫn có thể đăng nhập vào ví Ethereum mà bạn đã tạo trước đó trên Myetherwallet. Ngoài ETH ra thì bạn có thể xem qua các loại coin khác nữa nhé. 

Trên đây là bài viết cách tạo ví tiền ảo eth, đăng ký Ethereum để có thể đào coin ETH, giao dịch khi tạo ví Ethereum. Đối với những bạn đang muốn học cách kiếm bitcoin hàng ngày thì vẫn còn cơ hội cho bạn, có rất nhiều cách kiếm bitcoin miễn phí hàng ngày có thể bạn chưa biết. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về hướng dẫn kiếm tiền bitcoin hàng ngày.