Yêu cầu du học Singapore 2022 – Đã được cập nhất mới nhất

Yêu cầu du học Singapore 2022 có gì mới

Yêu cầu du học Singapore 2022 hiện đang chính là điều mà nhiều người tìm hiểu khi đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, hành trang để du học tại đất nước này trong tương lai. Singapore từ thời điểm trước đến hiện tại là một trong những quốc gia được du học sinh quốc tế chọn lựa, đặc biệt là những quốc gia nằm trong khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Có lẽ là do chất lượng về giáo dục mà đất nước này mang lại cùng với chi phí du học hợp lý khiến cho đây trở thành một điểm đến lý tưởng trong thế kỷ 21 này. mrsbroker sẽ mang đến cho các bạn những điều mới và quan trọng về yêu cầu du học Singapore 2022 trong bài viết này, nhằm mục đích giúp cho các bạn nắm được những thông tin quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, mrsbroker còn sẽ hỗ trợ thêm tư vấn du học Đài Loan hồ sơ du học Đài Loan cho các bạn.

Yêu cầu du học Singapore 2022

Yêu cầu du học Singapore 2022 khá đơn giản trong thời điểm hiện tại. Hồ sơ của các bạn chỉ cần làm đó chính là xét tuyển và không cần phải thông qua một kỳ thi khó khăn nào nào. Ngoài ra đó chính là việc các bạn không phải tham gia bất kỳ buổi phỏng vấn để xin visa hay cả việc chứng minh tài chính.

Các bạn cũng có thể chọn bậc học để du học tại đất nước này, từ lớp 6 đến cả bậc cao học và nghiên cứu sinh với những yêu cầu không quá khắt khe và sẽ tạo điều kiện tối đa để các bạn có thể đến đất nước này học tập và phát triển bản thân trong tương lai.

https://mrsbroker.com/du-hoc-nhat-vua-hoc-vua-lam/

Yêu cầu du học Singapore 2022 với bậc cử nhân

Yêu cầu du học Singapore 2022 với bậc cử nhân khá đơn giản. Tuy nhiên sẽ tuỳ trường, khoá học sẽ có những yêu cầu khác nhau. Những điều kiện đầu vào bậc cử nhân này ở hầu hết những ngôi trường đại học ở Singapore sẽ như sau:

Yêu cầu du học Singapore 2022 có gì mới
Yêu cầu du học Singapore 2022 có gì mới

Bắt buộc các bạn phải hoàn thành và tốt nghiệp được chương trình cấp ba ở Việt Nam với điểm GPA từ 6.5 trở lên và chứng chỉ tiếng Anh IELTS sẽ là từ 5.5 trở lên.

Ngoài ra, các bạn nếu như không thoả mãn được chứng chỉ tiếng Anh thì có thể sang Singapore học thêm những khoá tiếng Anh để đạt được yêu cầu đầu vào, tuy nhiên chi phí khá cao so với Việt Nam nên các bạn cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. 

https://mrsbroker.com/du-hoc-anh-gia-re/

Yêu cầu du học Singapore 2022 với bậc cao học

Yêu cầu du học Singapore 2022 với bậc cao học cũng không quá phức tạp so với những nước khác. Các bạn cần phải đảm bảo rằng là đã tốt nghiệp ở một trường đại học ở Việt Nam và được công nhận quốc tế thì các bạn có thể sang đây học bậc cao học cùng ngành hoặc trái ngành đều được. Tuy nhiên điểm GPA của các bạn phải từ 7.0 trở lên.

Yêu cầu du học Singapore 2022
Yêu cầu du học Singapore 2022

Trình độ tiếng Anh được đánh giá khá quan trọng ở bậc học này, các bạn cần phải đạt được chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên thì mới có thể nhập học. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia vào những khoá tiếng Anh chỉ đào tạo riêng cho bậc học này trong 2 đến 10 tháng tuỳ theo năng lực của các bạn.

Tổng kết

mrsbroker đã mang đến những điều quan trọng và đã được cập nhật về yêu cầu du học Singapore 2022 trong bài viết trên. Các bạn hãy dựa vào những thông tin đó để tham khảo và tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi bắt đầu hành trình du học của mình tại Singapore. Ngoài ra, Mrsbroker sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn về du học các nước, đặc biệt là Đài Loan (visa du học Đài Loan, các trường nên đi du học Đài Loan,…)