Top 5 ý tưởng xây dựng kênh TikTok triệu view bạn nên tham khảo

Bạn đang tìm ý tưởng xây dựng kênh TikTok triệu view? Vậy đây chính là bài viết dành cho bạn. TikTok là nơi mà chúng ta có thể làm video về bất cứ thứ gì, nhưng cũng cần chấp nhận sự thật rằng không phải nội dung nào cũng thu hút sự chú ý của người khác cả. Ở đây, các chuyên gia về đào tạo facebook ads của ứng dụng Askany sẽ gợi ý cho bạn vài ý tưởng làm nội dung video đảm bảo thu hút nhất trên Tiktok hiện nay.

Nói về cuộc sống hàng ngày

Bạn không cần phải làm nổi bật mình để thu hút sự chú ý của người khác. Đôi khi, những chi tiết nhỏ trong cuộc sống có thể làm cho câu chuyện của bạn trở nên thú vị hơn và đây là một chủ đề tuyệt vời để chia sẻ trên TikTok.

Thực tế đã chứng minh rằng, mọi người thường quan tâm đến câu chuyện cuộc sống của người khác. Điều này không chỉ mang lại trải nghiệm cho khán giả mà còn làm cho nội dung trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ những câu chuyện trong đời thường qua video của mình, giống như cách bạn share trạng thái trên facebook vậy. Điều này không chỉ giúp bạn thu hút lượt xem mà còn giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống hàng ngày.

Hashtag thịnh hành

Hashtag là một công cụ cực kỳ hữu dụng không chỉ đối với cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả để kết nối người dùng với các xu hướng đang thịnh hành trên TikTok. Vì vậy, nhiều TikToker đã tận dụng Hashtag trong video của mình để giúp chúng dễ dàng tiếp cận hơn với cộng đồng.

Bạn có thể tham gia các thách thức Hashtag để tăng lượt xem và tăng sự phổ biến của kênh của mình. Các thách thức Hashtag là một hình thức quảng cáo bằng cách tạo ra các thử thách và yêu cầu người dùng tạo video sáng tạo để thực hiện những thử thách đó. Loại nội dung này tạo ra không khí vui vẻ cho người xem và giúp kênh của bạn lan truyền một cách nhanh chóng.

Làm nội dung theo trend

Ở thời điểm hiện tại, TikTok đang là nền tảng tạo ra nhiều xu hướng trên mạng xã hội nhất, nhờ có cộng đồng người dùng trẻ trung và đông đảo. Những xu hướng này thường bắt nguồn từ những câu nói thú vị, bản nhạc hot hoặc điệu nhảy phổ biến, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tham gia. Tất cả những xu hướng này đều mang tiềm năng trở thành những ý tưởng xây dựng kênh TikTok triệu view.

Không phải lúc nào những xu hướng phổ biến cũng đi kèm với một hashtag riêng, vì vậy nếu bạn không chú ý trong thời điểm xu hướng đang thịnh hành, bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ chúng. Do đó, ngoài việc tạo ra nội dung, bạn cũng cần phải nhạy bén hơn với các diễn biến trong cộng đồng để có thể tham gia vào mọi xu hướng đang nổi tiếng.

Nhảy nhót

Các điệu nhảy luôn thu hút mạnh mẽ, đặc biệt là với người trẻ, nên đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng xây dựng kênh TikTok triệu view. Các điệu nhảy phổ biến là các đề tài hot hứa hẹn mang lại lượng xem đáng kể cho video của bạn.

cách xây dựng kênh TikTok lên xu hướng

Ưu điểm của loại nội dung này là khả năng kết hợp với các dạng khác một cách linh hoạt. Bạn có thể thực hiện các điệu nhảy trên nhạc đang hot trên mạng. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng cơ hội này để quảng bá sản phẩm, đặc biệt là trong ngành thời trang. Điều này làm cho loại nội dung này trở nên linh hoạt và được nhiều người lựa chọn để thực hiện.

Video nghệ thuật

Nghệ thuật là một lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng và tài năng, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Do đó, các video về DIY, handmade và nghệ thuật đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người dùng trên TikTok.

Với loại hình nội dung này, bạn có thể thực hiện video theo nhiều cách khác nhau. Một dạng phổ biến là ghi lại quá trình hoàn thiện một tác phẩm nghệ thuật lớn, hoặc hướng dẫn làm các món đồ hữu ích tại nhà. Dễ tiếp cận và chứa đựng những ý tưởng sáng tạo, đây là loại nội dung phù hợp với những TikToker có khả năng sáng tạo và tài năng nghệ thuật.

Và đó là những ý tưởng xây dựng kênh TikTok triệu view mà các nhà sáng tạo nội dung đang tận dụng lúc này. Lượt view trên Tiktok là yếu tố rất quan trọng để quyết định thành công của bạn ở nền tảng này. Vì thế, để được hướng dẫn kỹ hơn về cách tạo kênh Tiktok, bạn có thể liên hệ ngay các chuyên gia quảng cáo đã có thâm niên kinh nghiệm tại ứng dụng tư vấn Askany.