4 website xem quảng cáo lấy tiền dễ dàng và uy tín

Muốn bán hàng online thành công phải làm sao

Đây là những website xem quảng cáo lấy tiền uy tín nhất hiện nay? Việc xem quảng cáo lấy tiền đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ với hầu hết mọi người hiện nay. Phương pháp này cung cấp cơ hội cho những người có thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu hiện nay đã chia sẻ cho bạn 4 trang web kiếm tiền hiệu quả từ việc xem quảng cáo.

InboxDollars

xem quảng cáo lấy tiền

InboxDollars là một trong những trang web hàng đầu khi nói đến việc trả tiền cho việc xem quảng cáo. Quy trình đăng ký không phức tạp, và sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 5$ vào tài khoản của mình trên InboxDollars. Trang web này cung cấp nhiều video thú vị mà bạn có thể xem để giải trí và kiếm tiền. InboxDollars hoạt động trên cả điện thoại di động và máy tính, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn. Bạn có thể xem tối đa 30 video mỗi ngày và nhận được thanh toán từ 0.05 đến 30$ cho mỗi video tùy thuộc vào độ dài và nội dung. InboxDollars chuyển tiền qua PayPal với mức thanh toán tối thiểu là 30$/lần.

Swagbucks

app xem quảng cáo lấy tiền

Swagbucks là một website xem quảng cáo lấy tiền không thể bỏ qua khi bạn muốn kiếm tiền trực tuyến tại nhà. Khác với InboxDollars, Swagbucks cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách chơi game, tham gia quảng cáo, xem video, và nhiều hoạt động khác. Ngay khi trở thành thành viên của Swagbucks, bạn sẽ nhận được ngay 5$. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tích luỹ tiền hoặc điểm thưởng. Khi tích luỹ được một số lượng đủ lớn, bạn có thể đổi điểm để nhận thẻ quà tặng hoặc thanh toán trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn.

Với các khóa học quảng cáo Facebook được review tại: https://topchuyengia.vn/huong-dan/day-facebook-ads bạn hoàn toàn có thể biết thêm nhiều cách thức kiếm tiền từ quảng cáo dễ dàng mà chỉ có những chuyên gia mới biết được.

MyPoints

kiếm tiền xem quảng cáo

MyPoints, một sản phẩm của công ty nghiên cứu thị trường Swagbucks, là một trang web kiếm tiền trực tuyến. Ngoài việc xem quảng cáo, thành viên MyPoints còn có thể kiếm tiền từ việc tham gia các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, đọc email và giới thiệu bạn bè tham gia. Số tiền khởi điểm mà bạn nhận được khi đăng ký MyPoints rất hấp dẫn, lên đến 10$. Tuy nhiên, để trở thành thành viên và nhận tiền, bạn cần xem hết toàn bộ danh sách phát đầu tiên của MyPoints. Với MyPoints, mỗi 700 điểm bạn tích luỹ tương đương với 5$, và mức trả tiền tối thiểu vào tài khoản là 30$.

Nielsen

Nielsen là một trang web kiếm tiền trực tuyến với cách thức hoạt động hoàn toàn khác biệt so với các trang web khác. Để kiếm tiền từ Nielsen, bạn cần đăng ký tài khoản và tham gia vào việc xem các chương trình truyền hình. Dữ liệu mà bạn tạo ra trong quá trình xem chương trình sẽ được thu thập và bán cho các công ty truyền hình. Sử dụng dữ liệu thực tế từ người dùng, các đơn vị truyền hình và nhà mạng có thể tối ưu hóa nội dung để phù hợp với từng đối tượng khách hàng và cải thiện dịch vụ đồng thời. Với cách kiếm tiền này từ Nielsen, bạn có thể nhận được 50$ mỗi tháng và còn có cơ hội giành giải thưởng lớn lên đến 10.000$ trong các chương trình rút thăm may mắn.

Bài viết trên chuyên gia đã tổng hợp các websitexem quảng cáo lấy tiền. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn về cách tối ưu hóa thu nhập từ việc này, hãy sử dụng ứng dụng tư vấn AskAny với đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các ứng dụng này và cách tận dụng chúng để đạt được kết quả tốt nhất.