Voucher Zalo Ads Là Gì? Tìm Voucher Ở Đâu?

voucher-zalo-ads

Voucher Zalo ads là các chương trình khuyến mãi của Zalo dành cho các nhà chạy quảng cáo trên nền tảng của họ. Mục đích là để nhà chạy quảng cáo được giảm đi chi phí chạy ads Zalo của họ và thu hút đối tác mới. Vậy chúng ta có thể sử dụng voucher Zalo ads ra sao và lấy voucher ở đâu? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Zalo ads là gì?

Zalo là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất ở Việt Nam. Từ một ứng dụng nhắn tin, giờ đây Zalo là cả một hệ sinh thái bao gồm ứng dụng đọc báo, nghe nhạc, xem TV, ví điện tử hay cửa hàng trực tuyến.

zalo-ads

Với quy mô lớn như vậy, không ngạc nhiên khi Zalo giờ đây đã có tính năng chạy quảng cáo trên các nền tảng của nó. Tính năng quảng cáo của Zalo tên là Zalo Ads. Các thương hiệu, tổ chức, cá nhân sẽ trả phí để hình ảnh của họ đến được tới nhiều người dùng Zalo nhất có thể hoặc nhắm vào một nhóm người dùng nhất định. Quy trình chạy ads Zalo về cơ bản không quá khác biệt với việc chạy ads Facebook hoặc Google.

Voucher Zalo ads là gì?

Voucher Zalo ads là một mã giảm giá, chi phí cho những người chạy ads trên nền tảng này. Một mã khuyến mãi của Zalo Ads sẽ bao gồm 24 ký tự. Đây là ưu đãi mà Zalo cung cấp cho các đối tác doanh nghiệp của họ. Các mã voucher này chỉ có thể quy đổi thành chi phí chạy quảng cáo trên Zalo chứ không thể quy đổi thành tiền mặt.

Có nhiều hạn mức khuyến mãi khác nhau của voucher Zalo ads. Trong đó, hạn mức phổ biến nhất là 500.000 đồng. Hầu hết các voucher Zalo ads không có thời hạn sử dụng và chỉ có thể áp dụng cho một lần thanh toán duy nhất. Xem thêm nên thanh toán adwords bằng thẻ gì.

Cách nhận mã voucher Zalo ads

Cách dễ nhất để nhận được mã khuyến mãi từ Zalo là bạn phải trở thành đại lý hoặc đối tác quảng cáo của nền tảng này. Có 3 cách để bạn nhận voucher khuyến mãi chi phí quảng cáo của Zalo:

 1. Đạt tới mức ngân sách tối thiểu của một tài khoản đại lý đối tác.
 2. Mua voucher trực tiếp từ Zalo
 3. Mua voucher từ các agency chạy quảng cáo Zalo

Trong đó, cách 1 và 2 sẽ giúp bạn có được chính xác giá trị của voucher. Nếu mua voucher Zalo ads từ các agency khác như cách 3, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn mức khuyến mãi được ghi trên voucher.

voucher-zalo-ads

Cách áp dụng voucher Zalo ads vào chiến dịch

Sau khi đã có một mã voucher Zalo ads, bạn có thể áp dụng mức chiết khấu của nó vào chiến dịch quảng cáo Zalo của mình theo các bước như sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Zalo Ads của bạn. Bạn phải là quản trị viên của tài khoản này.
 2. Nhấp vào nút Nạp tiền màu xanh ở màn hình chính
 3. Nhấp vào tùy chọn “Nạp tiền bằng mã voucher” ở danh sách bên dưới
 4. Nhập mã voucher Zalo ads của bạn với 24 ký tự chữ và số
 5. Sau khi đã nhập mã voucher, Zalo sẽ thông báo với bạn trạng thái hiện tại của voucher đó. Nó có thể là:
 • Chưa được sử dụng: đây là mã hoàn toàn mới, bạn có thể dùng ngay
 • Còn hạn sử dụng: mã đã được nhập vào chiến dịch khác nhưng chiến dịch chưa khởi chạy nên mã khuyến mãi vẫn còn
 • Đã dùng một số tiền bao nhiêu từ khuyến mãi
 • Đã được phân phối: mã đã được sử dụng toàn bộ, không thể áp dụng được nữa
 1. Nhấp Hoàn tất để áp dụng mã khuyến mãi đó vào chiến dịch của bạn.

Kết luận

Vậy các bạn có thể thấy voucher Zalo ads là một khuyến mãi rất đơn giản và dễ sử dụng từ Zalo. Để học thêm về các thủ thuật chạy ads trên các nền tảng mạng xã hội, bạn nên sử dụng ứng dụng Askany. Ở đây có các chuyên gia chạy ads hàng đầu để bạn học hỏi các bài học kinh nghiệm quý giá.