Thông tin du học đến từ các chuyên gia tư vấn du học Canada tại TPHCM

10 December, 2021 junpham12 0 Comments

Chuyên gia Tư vấn du học Canada tại TPHCM chính là điều mà những bậc cha mẹ cũng như là các bạn du học sinh đang tìm để có thể lắng nghe những thông tin mới nhất để có thể cân nhắc cho con em mình đi du học tại đất nước này. Canada chính là một quốc gia được đánh giá cực kỳ cao về nền giáo dục cũng như là chất lượng cuộc sống luôn ở mức tốt nhất. Nhờ nó mà đất nước này đã trở thành một trong những điểm đến mơ ước của du học sinh quốc tế. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ tư vấn du học Canada tại TPHCM cho các bạn.

Vì sao nên du học Canada

Thông tin dựa trên tư vấn du học Canada, đầu tiên có thể kể đến như chất lượng giáo dục cực kỳ cao và đã được thế giới công nhận đã đạt chuẩn không thua kém gì bất kỳ quốc giao nào và thuộc top 5 quốc gia có nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới.

Tiếp đến chính là Canada có cho mình những trường đại học hiện đang nằm trong top những các trường nên đi du học Canada có chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể kể đến như Đại học Toronto, Đại học MgGill, Đại học Alberta, Đại học British Columbia,… Đi kèm với những điều đó chính là chất lượng đào tạo cực kỳ tốt và đạt chuẩn quốc tế bởi tính linh hoạt, sáng tạo và đa dạng.

Chưa dừng lại tại đó, đất nước này có lượng sinh viên quốc tế theo học cực kỳ đông. Chỉ trong năm 2019, Canada đã đón hơn 600.000 du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới theo học tại nơi đây. Qua mỗi năm, số lượng học sinh vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống mà còn tăng lên rất nhiều. Chính vì thế, khi theo học tại Canada, các bạn sẽ được hòa mình cùng với nhiều nền văn hoá khác nhau và nhờ đó sẽ tăng sự hiểu biết của các bạn lên rất nhiều.

Các trường và ngành nên theo học

Các chuyên gia Tư vấn du học Canada tại TPHCM sẽ mang đến cho các bạn các ngôi trường nên đi du học Canada để có thể dễ dàng lựa chọn được xem đâu chính là nơi phù hợp để có thể ươm mầm tri thức cho các bạn. 

Đại học Công lập tại Canada

 • Đại học Alberta
 • Đại học Tây Canada
 • Đại học British Columbia
 • Đại học Tru
 • Đại học Royals Roads
 • Đại học Mount Saint Vincent
 • Đại học Windsor
 • Đại học Toronto
 • Đại học York

Trường Cao đẳng tại Canada:

 • Trường cao đẳng North Island
 • Trường cao đẳng Douglas 
 • Học viện Công nghệ Northern Alberta
 • Trường cao đẳng Camosun
 • Trường cao đẳng New Caledonia
 • Trường cao đẳng Red River
 • Trường cao đẳng Lambton 

Gợi ý cho bạn: Kinh nghiệm để được du học Anh giá rẻ

Điều kiện du học Canada và Visa 

Các chuyên gia tư vấn du học Canada tại TPHCM sẽ đưa thêm những thông tin cần thiết về điều kiện để được du học tại đất nước này để các bạn tham khảo. Đối với các bậc như Đại học, Cao đẳng thì các bạn cần phải cung cấp bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm. Đối với Cao học thì các bạn cần phải cung cấp bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học cho phía nhà trường ở Canada. Các chương trình giảng dạy tại Canada sẽ được dạy bằng hai thứ tiếng đó chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Chính vì vậy, các bạn cần phải có IELTS từ 6.5 trở lên thì mới có thể đăng ký học tập tại Canada.

Tiếp đến các chuyên gia tư vấn du học Canada tại TPHCM sẽ đề cập về vấn đề xin visa du học Canada cho các bạn. Đầu tiên các bạn cần phải có thư chấp nhận được học tập tại 1 trường đại học ở Canada hoặc các cơ sở giáo dục khác. Tiếp theo đó chính là các bạn cần phải cung cấp hộ chiếu và các loại giấy tờ có thể chứng minh được khả năng tài chính của các bạn dựa trên sổ tiết kiệm, giấy phép kinh doanh và chứng nhận tài sản của gia đình.

Chi phí du học Canada

Canada được coi là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu nhưng chi phí du học Canada và chi phí sinh hoạt ở mức vừa phải, không quá cao nhưng lại có rất nhiều cơ hội được định cư. Tổng chi phí các bạn có thể bỏ ra cho học phí sẽ là từ 200 đến hơn 400 triệu cho một năm học tại Canada. Còn đối với chi phí sinh hoạt bao gồm tiền nhà ở, tiền điện thoại, tiền ăn uống sẽ nằm ở mức trên dưới 200 triệu cho một năm và các chi phí khác sẽ tầm 4 đến 5 triệu cho một năm.

Tổng kết

Những thông tin bên trên đến từ các chuyên gia tư vấn du học Canada. Các bạn hãy dựa vào những thông tin đó để có thể tham khảo cũng như là chuẩn bị hành trang cho mình thật đầy đủ và chỉnh chu để có thể thực hiện hành trình tri thức tại đất nước này. Nếu như các bạn có thêm những thắc mắc, câu hỏi khác hãy để Topchuyengia hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ thêm cho các bạn.