Top 3 ví tiền ảo tốt nhất của năm 2022

23 May, 2022 Trade Free 0 Comments

Khi tiền ảo đang dần trở thành xu hướng chủ đạo và là một phần của nền kinh tế thế giới thì bạn cần phải có một nơi để giữ tiền của chính mình. 

Cho dù bạn muốn đầu tư vào bitcoin hay bất kỳ các loại coin khác thì bạn cần phải mua cho mình một chiếc ví tiền ảo tốt nhất nhé. Cùng đọc qua bài viết bên dưới đây để theo dõi ví đựng coin tốt nhất hiện nay. 

Ví an toàn nhất: Trezor Model T

Giao diện người dùng mới của Trezor, Trezor Suit, ra mắt đầu tháng này, thay thế ứng dụng ví web cũ. Các phân tích sau đây tập trung vào sản phẩm mới này. Nhưng Trezor cũng đã xuất hiện được một thời gian, bắt đầu từ năm 2011 như một sự thay thế cho SatoshiLabs của Séc.

Model T trị giá 190 USD là thế hệ phần cứng lưu trữ thứ hai của Trezor, bao gồm nhiều tính năng của Ledger Nano X, chi tiết hơn bên dưới. Một điểm khác biệt lớn là phần mềm của Trezor là mã nguồn mở, có nghĩa là người dùng có thể tự tăng cường bảo mật.

Trezor Suite được thiết kế để chạy nguyên bản trên máy tính để bàn, cung cấp tính bảo mật cao hơn ứng dụng web. Trezor Wallet hiện hỗ trợ hơn 1600 loại tiền tệ và tiền ảo khác nhau và bạn có thể giao dịch trực tiếp trong Trezor Suite với sàn giao dịch tích hợp của công ty.

Ví an toàn nhất: Trezor Model T

>>> Tham khảo thêm ví lưu trữ bitcoin tốt nhất hiện nay

Đối với người dùng điện thoại: Mycelium

Mycelium đã xuất hiện từ những ngày đầu của tiền ảo và ví Mycelium là một trong những ví bitcoin lâu đời nhất và nổi tiếng nhất. Đây là ví chỉ dành cho thiết bị di động – hiện không có phiên bản dành cho máy tính để bàn – hỗ trợ Android và iOS.

Ví Mycelium có giao diện đơn giản nhưng chỉ hỗ trợ một số loại tiền ảo khác ngoài những loại bên dưới: Bạn có thể gửi và nhận các loại tiền Bitcoin, Ethereum và ERC-20 như Tether USD, USD Coin và Binance USD – nhưng không phải là những loại tiền được phát triển trong những năm gần đây . Người dùng có thể mua và bán Bitcoin trực tiếp trên ứng dụng và Mycelium cho phép bạn mua Bitcoin bằng các loại tiền tệ phổ biến.

Đối với người dùng điện thoại: Mycelium

Dành cho người mới bắt đầu: Ví Coinbase

Coinbase, vừa mới ra mắt vào tháng 4, là ví trao đổi phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Công ty giúp dễ dàng trao đổi các đồng tiền phổ biến, từ Bitcoin sang Dogecoin, bằng thẻ ghi nợ Visa của riêng mình và tích hợp với Apple Pay và Google.

Nếu bạn chưa quen với thị trường tiền điện tử, ví CoinBase là một nơi tốt để bắt đầu. Ứng dụng có thể được tải xuống cho Android và iOS, có giao diện quen thuộc và ví tích hợp đầy đủ với khả năng trao đổi, giúp người dùng giao dịch dễ dàng hơn, bao gồm cả mua tiền xu. ảo với tiền xu truyền thống.

Khác với các thẻ giao dịch thông thường, ví CoinBase là ví không giám sát, có nghĩa là chỉ bạn giữ khóa cá nhân của mình, được tạo bởi một cụm từ gồm 12 từ khi bạn tạo tài khoản. Lưu ý rằng có sự khác biệt giữa việc giữ tiền của bạn trên sàn giao dịch Coinbase phụ thuộc và trong ví Coinbase thì không. Nhưng nhờ sự tích hợp giữa cả hai, việc chuyển tiền qua lại tương đối dễ dàng.

Hy vọng với ví tiền ảo tốt nhất này của tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn cập nhật thêm thông tin mới. Bạn có thể tham khảo qua bài viết kinh nghiệm trade coin. Chúc bạn thành công!