Hướng dẫn thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo Facebook

thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo facebook

Múi giờ tài khoản quảng cáo Facebook sẽ quyết định thời điểm reset ngân sách chạy quảng cáo. Nếu bạn đang chạy quảng cáo ở Việt Nam thì múi giờ GMT+07 là phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chạy quảng cáo ở các thị trường khác, chẳng hạn như Mỹ, thì bạn có thể cần thay đổi múi giờ để phù hợp với thời gian hoạt động của khách hàng mục tiêu. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn hướng dẫn thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo Facebook

Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, giúp bạn tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng!

>>>>Tìm hiểu ngay cpm facebook là gì

>>>>Tư vấn chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả, giá cả phải chăng

>>>>Bạn muốn doanh số của mình bùng nổ trên Facebook Ads? Hãy tìm hiểu những phương pháp đột phá giúp bạn đạt được mục tiêu của mình ngay hôm nay: https://topchuyengia.vn/facebook

Thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo Facebook làm sao?

thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo facebook

Để thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo Facebook, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Vào Trình quản lý quảng cáo Facebook và chọn Cài đặt ở bên trái màn hình.
  2. Trong phần Thông tin doanh nghiệp, hãy nhấp vào Đơn vị tiền tệ và múi giờ.
  3. Chọn múi giờ mới trong menu. Nhấp vào Lưu.

Lưu ý rằng khi bạn thay đổi múi giờ, tài khoản quảng cáo hiện tại của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và mọi quảng cáo trên tài khoản quảng cáo đó sẽ ngừng chạy. Bạn cần tạo một tài khoản quảng cáo mới với múi giờ mới.

Lưu ý khi thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo Facebook

hướng dẫn đổi múi giờ tài khoản quảng cáo Fb
  • Trước khi thay đổi múi giờ, bạn cần đảm bảo rằng các chiến dịch quảng cáo của mình đang hoạt động tốt. Nếu bạn thay đổi múi giờ, các chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và bạn cần tạo lại chúng với múi giờ mới.
  • Bạn nên thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo trước khi tạo các chiến dịch quảng cáo mới. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng các chiến dịch quảng cáo mới của bạn được hiển thị đúng lúc, đúng chỗ.
  • Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên nhiều thị trường, bạn có thể cần tạo nhiều tài khoản quảng cáo với múi giờ khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo cho từng thị trường cụ thể.
  • Bạn đang chạy quảng cáo trên nhiều thị trường khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang chạy quảng cáo ở Việt Nam và Mỹ, bạn có thể cần thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo để phù hợp với thời gian hoạt động của khách hàng mục tiêu ở cả hai thị trường.
  • Bạn đang chạy quảng cáo cho một sản phẩm hoặc dịch vụ có thời gian hoạt động cụ thể. Ví dụ, nếu bạn đang chạy quảng cáo cho một nhà hàng, bạn có thể cần thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo để phù hợp với thời gian hoạt động của nhà hàng.
  • Nếu bạn thấy rằng quảng cáo của mình không mang lại hiệu quả như mong đợi, bạn có thể cân nhắc thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo để phù hợp với thời gian hoạt động của khách hàng mục tiêu.

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo Facebook. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và có thể thực hiện thành công.

Để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo của mình, bạn nên cân nhắc thay đổi múi giờ tài khoản quảng cáo cho phù hợp với thời gian hoạt động của khách hàng mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng quảng cáo của mình được hiển thị đúng lúc, đúng chỗ, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tham gia cộng đồng Askany để cùng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook với các chuyên gia và những người cùng chung mục tiêu.