Tất tần tật thông tin về tài khoản Exness Zero

tài khoản Exness Zero

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, tài khoản Exness Zero được coi là loại tài khoản tốt nhất trên thị trường để giao dịch, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch muốn giao dịch trực tiếp trên thị trường liên ngân hàng, nơi bạn có thanh khoản cao và các lệnh thị trường thực hiện giao dịch nhanh chóng, thì đây là loại tài khoản thích hợp nhất.

Tài khoản Exness Zero là gì?

Tài khoản Zero là một sản phẩm trao đổi ngoại tệ mới, là một trong các loại tài khoản của Exness được nhiều người yêu thích. . Đây là một loại tài khoản thực hiện thị trường cụ thể cho phép giao dịch với ít hoặc không có chênh lệch. Đây là loại tài khoản không giới hạn số lượng lệnh có thể mở. Tài khoản Zero phù hợp với các nhà giao dịch sử dụng rô bốt (EA).

Lợi ích của tài khoản Exness Zero

Zero Spread Fee: Phí spread gần như cố định ở mức 0.0 (0u / Lot), phí spread bằng 0 là điều kiện hoàn hảo và hấp dẫn khi tham gia môi giới và đó là ưu điểm nổi bật nhất của tài khoản này.

Giảm phí hoa hồng: từ 7 đến 10 USD / Lô theo từng mã GD. Đối với các nhà môi giới khác, thường phí spread bằng 0, phí hoa hồng sẽ cao, để đảm bảo duy trì lợi nhuận của sàn giao dịch, nhưng đối với Exness, họ luôn đặt khách hàng của mình lên hàng đầu nên đây được coi là một trong những mức hoa hồng hấp dẫn nhất. trên thị trường.

Tiền đặt cọc thấp: chỉ với $ 200 là bạn có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối một cách chuyên nghiệp, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhà giao dịch không có nhiều tiền mà vẫn muốn giao dịch trên thị trường ngoại hối.

Thực hiện các đơn đặt hàng theo giá thị trường, không có báo giá

Khối lượng giao dịch chỉ được giao dịch ở mức 0,01 lô, số lượng vị thế tối đa lên đến 2000 lệnh, giúp nhà đầu tư có thể mở nhiều lệnh cùng lúc

Tiếp cận trực tiếp thị trường liên ngân hàng

Không giới hạn số lượng tài khoản mỗi người

Bắt đầu giao dịch dễ dàng: Bạn có thể bắt đầu giao dịch với tài khoản Zero Exness của mình ngay bây giờ.

tài khoản Exness Zero

>>> Xem thêm chi tiết hơn về sàn Exness-vietnam

Tại sao bạn nên chọn tài khoản Exness Zero?

Đối với các nhà giao dịch, bạn sẽ luôn được giới thiệu đến nhà môi giới Exness, độ tin cậy và uy tín của nhà môi giới này. Thật vậy, Exness được thành lập từ năm 2006, sau 15 năm phát triển, Exness ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình, với tài chính minh bạch, các báo cáo được cập nhật chính xác trên website giúp các nhà giao dịch luôn tin tưởng lựa chọn. >>> Bạn có thể xem thêm về giấy phép của sàn Exness

Hơn nữa, Exness hiện đã có văn phòng tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, với đội ngũ nhân viên của mình, họ không ngừng phát triển và cải thiện hệ thống dịch vụ và điều kiện của mình để mang đến cho khách hàng những điều kiện giao dịch tốt nhất. Và đội ngũ hỗ trợ của họ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24, bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: Anh, Trung, Thái, Ấn, Việt …

Hệ thống gửi và rút tiền ngay lập tức giúp các nhà giao dịch có thể gửi và rút tiền kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. >> Đọc thêm: Phương pháp gửi và rút tiền bằng Tether trên Exness

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình loại tài khoản phù hợp và sàn giao dịch phù hợp, để có thể nắm bắt nhiều cơ hội hơn khi giao dịch trên thị trường Forex.