Tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook có được không? Hướng dẫn của chuyên gia

Tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook có được không? Sử dụng thẻ visa để chi trả cho các chi phí chạy ads Facebook được xem là phương thức thanh toán tiện lợi nhất. Nếu chưa biết làm sao để mở thẻ visa ảo và dùng nó cho Facebook Ads, hãy xem hướng dẫn dưới đây của các chuyên gia chạy quảng cáo facebook hàng đầu đến từ Askany, ứng dụng tư vấn đa lĩnh vực số một nước ta.

Tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook có được không?

Thẻ Visa ảo, hay còn thường được gọi là thẻ thanh toán ảo, thuộc loại thẻ trả trước. Với thẻ ảo, bạn có thể mua sắm trực tuyến một cách an toàn trên các trang web trên toàn thế giới mà chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard. Một ưu điểm khác là bạn không cần phải đến ngân hàng để làm thẻ nhựa. Thay vào đó, chỉ cần truy cập vào một trang web uy tín để mua thẻ, bạn có thể dễ dàng và tiện lợi sở hữu một thẻ thanh toán trực tuyến.

Tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook có được không?

Hiện nay bạn có thể tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook hoàn toàn hợp lệ và dễ dàng. Để biết cách làm sao để có thể áp dụng thủ thuật này, bạn hãy xem các hướng dẫn sau đây của những khóa học chạy facebook ads chuyên nghiệp hàng đầu.

Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook

Sử dụng thẻ visa/Mastercard ảo để chạy quảng cáo Facebook rất thuận tiện. Đa số các ngân hàng lớn hiện nay ở nước ta đều cho phép mở thẻ visa dễ dàng. Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản như sau, bạn đã có thể tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook nhanh chóng và hiệu quả:

1. Đăng ký tài khoản điện tử

Bạn có thể đăng ký tài khoản điện tử ở bất cứ ngân hàng lớn nào của Việt Nam một cách dễ dàng ngay trên trang chủ của họ. Hoặc, bạn chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng số của họ về điện thoại và tạo tài khoản dựa trên số điện thoại và email của mình.

2. Tạo thẻ visa ảo

Tiếp theo, bạn có thể đăng ký tạo một thẻ visa ảo mà không cần phải xác minh thu nhập của mình. Quá trình này chỉ mất chưa đầy 2 phút, và sau đó, bạn sẽ sở hữu ngay một thẻ visa có khả năng thanh toán được chấp nhận trên toàn cầu.

thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook có được không

Thẻ visa ảo này giúp bạn thực hiện thanh toán nhanh chóng tại các điểm chấp nhận thẻ visa, cũng như tính toán các khoản phí quảng cáo trên Facebook một cách an toàn. Bạn cũng có thể tận hưởng các ưu đãi dành cho chủ thẻ visa và tận dụng các tính năng bảo mật như mã CVC động và định danh trực tuyến tiện lợi. Thẻ này cho phép bạn thực hiện thanh toán từ các nền tảng trực tuyến như trang web, ứng dụng di động, và các dịch vụ chạy quảng cáo facebook khác.

Các loại phí liên quan tới thẻ visa ảo là như sau:

  • Phí mở thẻ: khoảng 10.000 đồng
  • Phí duy trì dịch vụ hàng tháng tháng: từ 6.000 tới 20.000 đồng/tháng
  • Yêu cầu số dư tối thiểu trong thẻ: 25.000 tới 50.000 đồng

3. Thêm thẻ visa ảo vào tài khoản Facebook Ads

Hãy truy cập vào tài khoản quảng cáo Facebook của bạn và làm theo các bước sau:

  • Chọn Fanpage mà bạn muốn cài đặt thẻ và chọn cài đặt thông báo.
  • Click vào mục Phương thức thanh toán và chọn thẻ visa.
  • Nhập các thông tin thẻ visa của bạn vào các mục theo yêu cầu.
  • Xác nhận thông tin thẻ visa ảo của bạn.
  • Nạp tiền vào tài khoản Facebook Ads của bạn.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn đã thêm thẻ visa ảo của mình vào chiến dịch Facebook Ads của mình thành công.

Qua bài viết trên, bạn đã biết được tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook có được không, cùng với đó là 3 bước đơn giản để áp dụng phương pháp này. Sử dụng thẻ visa sẽ giúp việc thanh toán chi phí chạy ads Facebook tiện lợi và nhanh chóng hơn. Nếu còn thắc mắc gì về việc chạy ads Facebook, bạn có thể nhờ các chuyên gia hướng dẫn chạy ads facebook của Askany tư vấn cho mình.