So sánh 2 tài khoản Raw Spread và Zero của Exness

Sàn giao dịch Exness cung cấp nhiều loại tài khoản, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, khi so sánh tài khoản Raw Spread và Zero của Exness thì nên chọn tài khoản exness nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tài khoản Raw Spread và Zero của Exness

Tài khoản Raw Spread và Zero thuộc nhóm tài khoản Chuyên nghiệp dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Khi so sánh các loại tài khoản, bạn sẽ thấy một vài điểm khác biệt chính giữa hai loại tài khoản này. 

Chênh lệch chi phí

Mức chênh lệch tối thiểu của tài khoản Zero là 0,0 trên 30 công cụ hàng đầu trong hầu hết thời gian giao dịch tại sàn Exness, trong khi tài khoản Raw Spread có mức chênh lệch cực thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Nói cách khác, bạn chọn loại tài khoản phù hợp với mình dựa trên chi phí chênh lệch cho tài khoản.

Hoa hồng

Tài khoản Zero và Raw Spread có mức chênh lệch thấp tới 0,0 và tỷ lệ hoa hồng cơ bản là 3,5 USD cho mỗi lô một chiều được mua hoặc bán được sử dụng để bù cho mức chênh lệch thấp này, nghĩa là bạn chỉ mất 7 USD cho việc mở và đóng giao dịch.

Tuy nhiên, tỷ giá chính xác của các công cụ được sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản và công cụ được đề cập.

Raw SpreadZero
Số tiền nạp tối thiểu ban đầu**:Từ 200 USD (tùy theo quốc gia cư trú của bạn)Từ 200 USD (tùy theo quốc gia cư trú của bạn)
Đòn bẩy:1:Không Giới Hạn1:Không Giới Hạn
Phí hoa hồng giao dịch:Lên tới 3,5 USD/lô cho mỗi chiều giao dịch..Tùy vào công cụ giao dịch.Từ 0.2 USD/lô cho mỗi chiều giao dịch.Tùy vào công cụ giao dịch.
Chênh lệch:Từ 0,0 điểm cơ bản Chênh lệch thả nổi (chênh lệch thấp)Từ 0,0 điểm cơ bản*
Khối lượng giao dịch tối thiểu và tối đa của một lệnh giao dịch:Tối thiểu: 0.01 lô (1K)Tối đa: 07:00 – 20:59 (GMT+0)= 200 lô 21:00 – 6:59 (GMT+0) = 20 lôTối thiểu: 0,01 lô (1K)Tối đa: 07:00 – 20:59 (GMT+0)= 200 lô21:00 – 6:59 (GMT+0) = 20 lô
Cảnh báo mức tiền ký quỹ:30%30%
Ngưng giao dịch:0%0%
Khớp lệnh:Khớp lệnh thị trườngKhớp lệnh thị trường

Mức chênh lệch bằng 0 95% trong ngày giao dịch đối với 30 công cụ hàng đầu, các công cụ giao dịch khác luôn tính toán mức chênh lệch. Chú ý đến spread thả nổi trong những thời điểm quan trọng như tin tức quan trọng và việc gia hạn hợp đồng giao dịch.

Yêu cầu ký quỹ ban đầu tối thiểu chỉ áp dụng cho lần gửi tiền đầu tiên, các khoản tiền gửi tiếp theo có thể có giá trị bất kỳ, nhưng tùy thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng.

>>> Xem thêm: Review chi tiết về tính năng sàn Exness 2022

Hoa hồng khi giao dịch cho mỗi hướng giao dịch

Hoa hồng trong tài khoản Zero và Raw Spread của Exness được tính cho việc mở và đóng các vị thế; Đây là hướng của giao dịch một chiều (mở lệnh là một chiều, đóng lệnh cũng là một chiều). Do đó, việc nhân đôi số tiền được nêu trong phần hoa hồng giao dịch của các điều khoản của hợp đồng sẽ tạo thành số tiền hoa hồng đầy đủ và được tính đầy đủ tại thời điểm mở lệnh.

Ví dụ: nếu một công cụ giao dịch có hoa hồng giao dịch là 3,5 đô la / lô cho mỗi hướng giao dịch, thì lệnh sẽ bị tính phí 7 đô la / lô khi được mở (3,5 đô la để mở lệnh và 3,5 đô la để đóng lệnh). )

Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về tài khoản Raw Spread và Zero của Exness. Đặc biệt, với sự so sánh loại tài khoản này thì bạn sẽ có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Bạn có thể tham khảo thêm về exness copy trading nền tảng giao dịch được nhiều người sử dụng hiện nay, chúc bạn thành công!