TÀI KHOẢN EXNESS DEMO DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

tài khoản exness demo dùng được bao lâu

Tài khoản demo rất có lợi cho nhà đầu tư mới vào thị trường và cả những nhà đầu tư lâu năm nữa, tuy nhiên tài khoản Exness demo dùng được bao lâu? chắc hẳn là thắc mắc của không ít người trước khi muốn dùng thử nó, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn các thông tin chi tiết nhất về loại tài khoản này nhé.

Tài khoản exness demo là gì?

Exness demo là tài khoản sàn exness cấp cho các nhà đầu tư để họ có thể trải nghiệm cảm giác đầu tư và làm quen với giao diện trước khi bước vào giao dịch chính thức, tài khoản này có giao diện và các công cũ y như tài khoản thực. Làm theo các bước dưới đây để đăng ký tài khoản.

 • Bạn truy cập vào trang chủ Exness, 
 • Kích chọn tạo tài khoản mới và điền đầy đủ thông tin và nhấn tiếp tục
 • Lúc này web sẽ hiện ra 2 lựa chọn, hãy nhấp vào “Tài khoản thử nghiệm”
 • Lúc này tài khoản đã được tạo và bạn có thể trải nghiệm giao dịch của nó.
tài khoản exness demo dùng được bao lâu

Tài khoản Exness demo có bao nhiêu tiền

Điểm khác biệt lớn nhất giữa tài khoản demo và tài khoản thực chính là khi bạn vừa mở tài khoản demo, trong ví sẽ có sẵn một số tiền cho bạn thử nghiệm, số tiền này là do sàn cấp và nó là tiền ảo vì vậy không thể rút ra cũng như nạp vào được. 

Vậy số tiền này là bao nhiêu? Câu trả lời là sẽ có sẵn 10.000 USD trong tài khoản demo của bạn, một con số rất lớn, bạn sẽ có có cảm giác chơi mãi không hết được đúng không? Tuy nhiên bạn nên quan tâm đến việc dùng nó để thử nghiệm các chiến lược tương lai sẽ dùng trên tài khoản chính của mình sẽ tốt hơn việc dùng nó chỉ để đầu tư cho vui.

Tài khoản Exness demo có công dụng gì

Lợi ích từ tài khoản demo là vô số, dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của nó:

 • Giúp các nhà đầu tư làm quen với giao diện của sàn giao dịch cũng như các công cụ, các lệnh giao dịch,..
 • Giao dịch thật với vốn ảo và bạn không cần lo lắng về số tiền bỏ ra
 • Khám phá các tính năng và chỉ số của sàn chân thật như tài khoản thực.
 • Thoải mái thử nghiệm các chiến lược giao dịch mới, các sản phẩm giao dịch mới mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến vốn thực.
 • Là bước đệm hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới khi chính thức bước chân vào sàn

Tài khoản demo có sẵn cho hầu hết các loại tài khoản exness trừ tài khoản Standard cent, vì loại này cần phải giao dịch bằng tiền thật.

tài khoản exness demo dùng được bao lâu

Tài khoản Exness demo dùng được bao lâu

Tài khoản này không giới hạn thời gian sử dụng, kể cả bạn khi đã đăng ký tài thực vẫn có thể sử dụng song song 2 loại tài khoản vừa để đầu tư vừa có thể tập luyện. Tuy nhiên nếu bạn không đăng nhập và sử dụng tài khoản trong thời gian dài thì tài khoản này sẽ tự động bị xóa, cụ thể như sau:

 • Tài khoản thử nghiệm trên MT4 bị xóa sau 180 ngày không sử dụng
 • Tài khoản thử nghiệm trên MT 5 sẽ bị xóa sau 21 ngày không sử dụng

Sẽ có nhiều lúc bạn quên mất tài khoản demo và không động vào nó sau nhiều ngày, tránh việc mất thời gian tạo lại tài khoản mới, bạn có thể tạo demo trên MT4 để kéo dài thời gian bị xóa khi không sử dụng.

Với câu hỏi tài khoản Exness demo dùng được bao lâu đã được chúng tôi trả lời ở phía trên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về loại tài khoản này, hay xem ngày bài viết Exness demo để có cái nhìn chi tiết hơn nhé, demo là tài khoản hoàn toàn miễn phí, lại có trải nghiệm y như tài khoản thật, vậy thì còn lý do gì mà không thử trải nghiệm ngay thôi.