Sách hướng dẫn đầu tư crypto

Sách hướng dẫn đầu tư crypto: Way of the Turtle

Sách là một trong những công cụ hữu ích mà nhân loại đã có thể sử dụng từ xa để lưu giữ và truyền tải kiến thức được tích lũy qua nhiều thế hệ. Đầu tư tiền điện tử hiện vẫn còn là một chủ đề mới mẻ, nhưng có rất nhiều cuốn sách tuyệt vời dành cho nhà giao dịch để đọc. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu vào lĩnh vực đầu tư hay một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Dưới đây sẽ là danh sách hướng dẫn đầu tư crypto nhé. 

How to Day Trade for a Living

Làm thế nào để giao dịch hàng ngày để kiếm sống: Công cụ, Chiến thuật, Quản lý tiền bạc, Kỷ luật và Tâm lý giao dịch là cuốn sách phù hợp cho những ai chọn giao dịch hàng ngày. Cuốn sách cung cấp những điều cơ bản và mô tả sự khác biệt giữa các phương pháp đầu tư. Tác giả tổng hợp các chiến lược giao dịch khác nhau được nhiều nhà đầu tư sử dụng hàng ngày. Đối với Andrew Aziz, tác giả của cuốn sách, kinh doanh tiền xu không phải là một công việc để giải trí hay cho vui mà là một công việc kinh doanh nghiêm túc. Điều này cần có sự chuẩn bị về tâm lý cũng như tính tự giác để có thể đạt được hiệu quả giao dịch lớn nhất.

Bên cạnh việc giới thiệu các chiến lược và công cụ cho quá trình đầu tư, tác giả còn chia sẻ những phân tích tâm lý trong giao dịch cũng như kỷ luật quản lý dòng tiền. Như vậy, bạn sẽ trau dồi được cả kiến ​​thức và bản lĩnh vững vàng để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt. Cuốn sách luôn nằm trong danh sách hướng dẫn đầu tư phải đọc. >>> Xem thêm hướng dẫn trade coin

Sách hướng dẫn đầu tư crypto

Sách hướng dẫn đầu tư crypto: Cryptoassets

Được đồng tác giả bởi các tác giả nổi tiếng Chris Burniske và Jack Tatar, Cryptoassets: Hướng dẫn Nhà đầu tư Sáng tạo về Bitcoin và Xa hơn là cuốn sách được cố vấn và xuất bản bởi CNBC, tạp chí tin tức kinh doanh hàng đầu thế giới, tài chính. Chris Burniske là đồng sáng lập của Placeholder Capital, một công ty quỹ đầu cơ có trụ sở tại New York chuyên đầu tư vào tiền điện tử và các công ty blockchain. Trong khi đó, Jack Tatar là tác giả có nhiều năm viết về đầu tư và là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như “Nghỉ hưu an toàn” hay “Thỏa thuận với Bitcoin là gì?”.

Thông qua cuốn sách, hai chuyên gia cung cấp cho người đọc một hướng dẫn ngắn gọn về loại tài sản mới: tài sản tiền điện tử. Công nghệ blockchain không ngừng phát triển và động lực của Bitcoin mang đến cho mọi nhà đầu tư cơ hội tận dụng tối đa bất kỳ khoản đầu tư sinh lời nào. Từ một Bitcoin ban đầu, thị trường giờ đây trở nên nhộn nhịp với hơn 800 đồng tiền khác nhau bao gồm Ethereum, Ripple (cách đào ripple), Moreno và Litecoin. Lời khuyên cụ thể và dễ tiếp cận của 2 tác giả sẽ hướng dẫn bạn đến thế giới mới của blockchain và cách đầu tư vào tài sản tiền điện tử dài hạn để đảm bảo tương lai tài chính của bạn.

Sách hướng dẫn đầu tư crypto: Way of the Turtle

Curtis M. Faith là tác giả bán chạy nhất của Way of the Turtle: The Secret Method đã biến người bình thường thành thương nhân huyền thoại, đã bán được 70.000 bản và được dịch ra 9 thứ tiếng. Ngoài ra, 5 cuốn sách khác sử dụng các chiến lược đầu tư của Rùa cũng nằm trong danh sách những cuốn sách đầu tư được yêu thích.

Sách hướng dẫn đầu tư crypto: Way of the Turtle

Được xếp hạng là một trong những cuốn sách độc đáo về đầu tư tài chính trên thế giới, Way of the Turtle kể về hành trình của một người bình thường trở thành huyền thoại đầu tư thông qua những trải nghiệm của tác giả và kiếm được hàng triệu đô la. . Gọi cách giao dịch của mình là cách của con rùa, tác giả mô tả lịch sử của chính mình, các thí nghiệm, cảm xúc, bí quyết và thành công của mình khi suy nghĩ về chiến lược đầu tư để có được kết quả mỹ mãn như ngày hôm nay. Bí mật về khối tài sản hàng triệu đô la của chàng trai 19 tuổi Curtis sẽ được bật mí ngay trong những trang sách.

Hiện tại, bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận với các phiên bản ebook của sách qua các kênh như Amazon, goodreads, …

Hy vọng với sách hướng dẫn đầu tư crypto này sẽ giúp bạn tìm ra được quyển sách phù hợp nhất nhé. Bạn có thể theo dõi thêm các trang kiếm bitcoin uy tín. Chúc bạn thành công!