Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Online Đem Lại Động Lực Cho Bạn

18 March, 2022 Ha Mai 0 Comments

Những câu nói hay về kinh doanh online đóng vai trò đem lại động lực và năng lượng cho bạn trong công việc của mình, đặc biệt những khi bạn nản chí hay mất đi động lực cố gắng. Nếu bạn đang  tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực ấy thì không nên bỏ qua bài viết này.

Tham khảo ngay:

1. Những câu nói hay về kinh doanh online từ người nổi tiếng

Rất nhiều những câu nói hay trong kinh doanh online đến từ những người nổi tiếng, là những doanh nhân thành đạt trong tất cả mọi lĩnh vực. Những câu nói này chủ yếu được đúc kết từ kinh nghiệm và sự thông thái của họ về các lĩnh vực kinh tế hoặc ngay cả trong cuộc sống.

Bạn không cần phải hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mới có thể sử dụng những câu nói này. Những câu nói hay trong kinh doanh online thường dùng để truyền động lực cho tất cả mọi người trên bước đường làm giàu của mình, bất kể bạn làm ngành nghề gì. 

1.1 Top câu nói hay về kinh doanh online

 1.  “Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.” – Steve Jobs (Cố CEO Apple)
 2. “Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.” – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 3. “Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.” – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)
Jack Ma – người sáng lập Alibaba
 1. “Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau.” – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 2. “Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.” – Thomas Edison (Nhà khoa học)
 1. “Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời.” – Drew Houston (CEO của Dropbox)
 2. “Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi.” – Walt Disney (Đồng sáng lập The Walt Disney Company)
 3. “Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty.” – Tony Hsieh (CEO Zappos)
 4. “Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn.” – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)
 5. “Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.” – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)

Trích: internet

1.2 Những câu nói hay về kinh doanh online truyền cảm hứng

Các bạn trẻ đang hoăc sẽ khởi nghiệp có thể tìm động lực từ những câu nói hay về kinh doanh online.

Câu nói khích lệ tinh thần từ Donald Trump
 1. Nếu bạn muốn làm giàu, hãy cân nhắc và tính toán như một nhà kinh tế đích thực trong mọi việc.– Khuyết danh
 2. Những giấc mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn không đi tìm chúng – Vince Lombardi
 3. “Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng” – Vince Lombardi
 4. Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn. – Khuyết danh
 1. Trong kinh doanh khi nhìn thấy mình bế tắc cũng là lúc quá muộn để cứu vãn bản thân, nếu ko biết vắt chân lên cổ, bạn sẽ phải ra đi. – Khuyết danh
 2. Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn. – Khuyết danh
 3. Mỗi lần bán hàng có 5 trở ngại cơ bản: không cần thiết, không có tiền, không vội vàng, không ham muốn, không có niềm tin. – Khuyết danh
 4. Nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường. – Khuyết danh
 5. Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó. – Donald Trump
 6. Tình hình kinh doanh khó khăn sẽ đào thải những kẻ hàng ngày thiếu tích cực trong công tác. – Khuyết danh
 7. “Người tiến xa nhất là người sẵn sàng hành động và biết nắm bắt cơ hội” – DaleCarnegie
 1. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ. – Walter Scott
 2. “Đôi khi một khoảnh khắc sáng suốt có giá trị bằng cả kinh nghiệm của một cuộc sống.” – O.W Holmes
 3. “Chớ nên vội vã muốn cho chóng xong việc, chớ nên chỉ nhìn thấy lợi nhỏ thôi. Vì lẽ vội vã mà muốn xong việc thì không đạt được mục đích, chỉ thấy lợi nhỏ thì việc lớn làm sao thành tựu được.” – Khổng Tử

Trích: internet

Những câu nói hay về kinh doanh online được chia sẻ ở trên mong rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều động lực trong công việc. Bạn có thể ghi ra một câu nói mình yêu thích nhất và để lên bàn làm việc của mình để mỗi ngày đều được nhắc nhớ về mục tiêu kiếm tiền của bản thân.