2022 Nên Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì – Tìm Hiểu Những Sản Phẩm Tiềm Năng

2022 Nên Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì - Tìm Hiểu Những Sản Phẩm Tiềm Năng

Trong đại dịch, nên kinh doanh online mặt hàng gì để kiếm thêm lợi nhuận, vốn ít và không bị “chôn vốn” khi công việc chính bị ảnh hưởng đáng kể là nỗi quan tâm của nhiều người. Ở nhiều độ tuổi, giới tính, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng ai cũng có nhu cầu kiếm thêm thu nhập. Những sản phẩm sau đây có tiềm năng và đáp ứng được những tiêu chí đó.

Những sản phẩm có tiềm năng tức thị trường có nhu cầu cao về nó, bạn hiểu về đối tượng mục tiêu rõ ràng, không bị bão hòa bởi các nhà bán lẻ khác, và đặc biệt là thích hợp bán online. Sau khi phân tích, dựa trên những yếu đó và 5 sản phẩm gợi ý cho bạn.

Đọc thêm:

1. Vốn ít, lời nhiều – kinh doanh đồ ăn vặt online

Nên kinh doanh online mặt hàng gì? Dành cho các bạn có niềm đam mê với những món hàng ăn vặt thì đây là một sự lựa chọn sinh ra lợi nhuận khá cao. Mặt hàng này không cần vốn nhiều, thu hồi nhanh nhưng yêu cầu đầu tư thời gian.

Kinh doanh đồ ăn vặt phù hợp với mọi đối tượng
Kinh doanh đồ ăn vặt phù hợp với mọi đối tượng

Đồ ăn vặt càng phong phú, hấp dẫn, ngon miệng như các loại bánh tráng Việt Nam, bánh kẹo từ trong nước đến ngoại nhập như Nhật Bản, Hàn Quốc. Đối tượng khách hàng rất đa dạng từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng, nội trợ. Họ cần cái gì đó ăn mỗi khi buồn miệng hoặc đơn giản là ăn trong lúc giải trí.

Trong đại dịch, những nơi bán đồ ăn vặt “hot” hơn bao giờ hết. Một phần hạn chế đi lại, một phần vì quá buồn chán. Đôi khi đồ ăn vặt chính là cứu cánh cho giới trẻ trong suốt quá trình cách ly. Họ sẽ đặt rất nhiều món một lần để tiết kiệm phí vận chuyển.

2. Phụ kiện, đồ ăn thú cưng

Thú cưng hiện nay là người bạn thân thiết của nhiều người. Nhiều gia chủ sẵn sàng chi tiền mạnh để mua đồ chơi, dịch vụ thư giãn, làm đẹp cho thú cưng của mình. Bởi vì thế, nếu không biết nên kinh doanh online mặt hàng gì thì đây chắc chắn là lựa chọn không tồi.

Các món hàng như giường cho thú cưng, bát ăn, vòng cổ, các loại thức ăn: hạt, pate, cát vệ sinh, đồ cào móng,… những sản phẩm phổ biến nhưng không quá đắt, như vậy sẽ nhẹ tiền vốn hơn.

3. Các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cơ thể

Các sản phẩm chăm sóc cơ thể, làm đẹp tiếp theo chính là mặt hàng tiềm năng. Không chỉ riêng nữ giới mà mọi giới tính, ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Các sản phẩm mỹ phẩm sẽ có hạn nên khách hàng sẽ quay trở lại khi cần mua sản phẩm mới.

2022 có nên kinh doanh online mỹ phẩm
2022 có nên kinh doanh online mỹ phẩm

Các sản phẩm phổ biến nhất là dầu gội, kem dưỡng, sữa tắm, kem chống nắng, son môi, v.v. được bán ra nhiều nhất. Tuy nhiên, kinh doanh mỹ phẩm đòi hỏi bạn tìm được nguồn cấp cấp lượng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp lên da, sức khỏe con người.

Hiện nay, hình thức làm trung gian đặt hàng mỹ phẩm từ nước ngoài cũng khá phổ biến, được nhiều người quan tâm. Người bán cần nắm rõ công dụng trong từng trường hợp sẽ tư vấn đúng cho khách, bán được nhiều hàng, tạo được sự tin tưởng khách sẽ quay lại.

4. Trang sức và phụ kiện thời trang

Trang sức và phụ kiện thời gian là món hàng gợi ý tiếp theo nếu bạn không biết nên kinh doanh online mặt hàng gì. Những món hàng này có đặc trưng là nhỏ, dễ bán vì bạn có thể đưa ra nhiều chương trình với mức giá khác nhau, khách hàng mua một lần nhiều sản phẩm, dễ vận chuyển.

Các sản phẩm phụ kiện nên đầu tư như: các sản phẩm có thiết kế đơn giản, cơ bản; các loại kẹp tóc; dụng cụ làm móng, vẽ móng, đính đá, dán móng; băng đô; khăn vải, khuyên tai, nhẫn, dây chuyền,…

5. Phụ kiện điện thoại

Cũng giống như phụ kiện trang sức thì với phụ kiện điện thoại có ưu điểm là giá thành rẻ, nhiều mẫu mã, nhẹ vốn. Nhất với ốp lưng điện thoại. Bạn có thể có một cái điện thoại nhưng ốp thì không. Xu hướng các bạn trẻ đặt online từ 3 cái trở lên để thay đổi trang trí cho “dế yêu” của mình.

Ngoài ra có chân máy điện thoại, một thiết bị được ưa chuộng bởi các bạn sáng tạo nội dung trên nền tảng số. Đèn Ring light và chân máy hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo ra các video sản phẩm của họ một cách thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại, vốn ít sinh lời cao
Kinh doanh phụ kiện điện thoại, vốn ít sinh lời cao

Sau khi bạn tìm câu trả lời nên kinh doanh online mặt hàng gì bạn cần nghiên cứu về sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh, cách thức bán. Khi bạn đủ am hiểu thì bạn có kiến thức để tư vấn cho khách hàng của mình. Nhiều khi người ta mua một sản phẩm thì người bán thuyết phục. Một lĩnh vực bạn tự tin, quen thuộc sẽ giúp bạn có lợi thế trong kinh doanh. Ngoài ra cần nghiên cứu sản phẩm mình chọn phù hợp với đối tượng khách hàng nào và mình có thế mạnh khi tư vấn cho đối tượng khách hàng nào. Lúc này việc tiếp thị của bạn sẽ hiệu quả hơn.