LỆNH CHỜ MUA GIÁ THẤP TẠI EXNESS LÀ GÌ?

Lệnh chờ mua giá thấp tại Exness
2 August, 2022 Ha Mai 0 Comments

Lệnh chờ mua giá thấp tại Exness là một loại lệnh trong nhóm các lệnh giới hạn của sàn Exness. Sàn Exness là một trong số ít các sàn forex chất lượng cao cung cấp đa dạng loại lệnh giao dịch trên nền tảng của họ. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về lệnh chờ mua giá thấp tại Exness.

Lệnh giới hạn là gì?

Lệnh giới hạn là một lệnh trong các lệnh cơ bản trên exness, nó là lệnh mua hoặc bán nếu thị trường di chuyển đến mức mong muốn của bạn tại một mức giá giới hạn xác định. Các loại lệnh giới hạn giống như một sự đảm bảo về giá cho trader vậy. Bằng cách đặt lệnh giới hạn, bạn sẽ đảm bảo nền tảng sẽ chờ đến lúc chạm tới mức giá bạn mong muốn thì mới khớp lệnh giao dịch.

Bạn có thể đặt lệnh chờ mua giá thấp để mua ở một mức giá cụ thể hoặc tốt hơn.

Bạn có thể đặt lệnh chờ bán giá cao để bán ở một mức giá cụ thể hoặc tốt hơn.

Khi thị trường đạt đến giá giới hạn, lệnh được kích hoạt và thực hiện ở mức giá giới hạn (hoặc tốt hơn). Lệnh giới hạn phù hợp với bạn và chỉ có thể được thực hiện khi giá trở nên có lợi hơn cho bạn. Ưu điểm của lệnh giới hạn là giá thị trường có thể không bao giờ đạt đến giá giới hạn của bạn, vì vậy lệnh của bạn có thể không bao giờ được thực hiện trên sàn Exness.

Ví dụ về lệnh chờ mua giá thấp tại Exness

Nhìn vào hình ảnh bên dưới. Chấm màu xanh lam tượng trưng cho giá thị trường hiện tại. Đường màu xanh lá cây tượng trưng cho giá lệnh thị trường giới hạn mua của bạn.

Lệnh giới hạn là gì

Ví dụ: giả sử EUR/USD hiện đang giao dịch ở mức 1,1950 (chấm màu xanh lam). Nhưng bạn muốn chờ mua và đồng EUR so với đô la Mỹ nếu thị trường đi xuống và giá đạt 1.1900 (đường màu đỏ). Đây là nơi bạn sẽ đặt lệnh chờ mua giá thấp ở mức 1.1900.

Nếu giá thị trường giảm xuống 1,1900 và chạm hoặc thấp hơn giá ‘Lệnh giới hạn mua’ mà bạn đã chọn, thì đơn đặt hàng của bạn sẽ tự động được kích hoạt. Về cơ bản, bạn đang cố gắng mua tài sản với giá rẻ hơn vì bạn tin rằng mức 1.1900 là mức hỗ trợ quan trọng.

QUAN TRỌNG: Lệnh giới hạn MUA ở mức giá thấp hơn giá thị trường hiện tại sẽ được thực hiện ở mức giá bằng hoặc thấp hơn mức giá dừng được chỉ định.

Ví dụ về lệnh chờ bán giá cao tại Exness

Một lần nữa, hãy nhìn vào hình ảnh minh họa giới hạn bán ở trên. Chấm màu xanh lam tượng trưng cho giá hiện tại. Đường màu đỏ tượng trưng cho giá đặt hàng giới hạn bán của bạn. Ví dụ: EUR/USD hiện đang giao dịch ở mức 1.1920 (chấm màu xanh). Bạn muốn bán khống nếu giá đạt 1.1950 (đường màu đỏ).

lệnh giới hạn là gì

Đây là nơi bạn sẽ đặt lệnh thị trường bán ở mức 1.1950. Nếu giá tăng lên 1.1950, nền tảng giao dịch của bạn sẽ tự động thực hiện lệnh bán ở mức giá tốt nhất hiện có.

QUAN TRỌNG: Lệnh giới hạn BÁN ở mức giá cao hơn giá thị trường hiện tại sẽ được thực hiện ở mức giá bằng hoặc hơn giá cụ thể.

Kết luận

Giờ bạn đã biết về bán lệnh chờ và lệnh chờ mua giá thấp tại Exness . The apply them to the transaction, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cường hoạt động linh hoạt trong công việc giao dịch của mình.

Xem thêm các thông tin về Exness Việt Nam tại đây nhé:

https://docs.google.com/forms/d/1cbfIf6vClmQ85vzJ9kEcYQO-L9688CwXwJ6AcKjgAK4/edit?usp=sharing

https://docs.google.com/drawings/d/1ogjigDzCIL0Pz_ym_rBedGQMfLwJYS-pNMsVkTbXH28/edit?usp=sharing

https://www.google.com/maps/d/edit?mid=1_IW8xFCGisTc3zLhgbw6uCZV1ORv4cM&usp=sharing

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1xmKZa9OdvjF_cArVJYzyigeZ65m144ATQk4X4fcbwwg/edit?usp=sharing