Lần đầu nhắn tin thì nt với gái như thế nào cho hấp dẫn?

Sau đây là những cách nt với gái cực hấp dẫn giúp bạn nhanh chóng chinh phục đối phương để tìm bạn gái dễ dàng được Mrsbroker chia sẽ

8 cách nt với gái hiệu quả

1. Nếu bắt gặp bạn í ở một nơi đông người như 1 buổi party hay lớp học thêm… Hãy tìm ngay một mảnh giấy nhỏ và viết “xin chào!” Nếu bạn ấy trả lời lại bạn bằng mảnh giấy hoặc trả lời trực tiếp luôn, bạn biết sẽ phải làm gì tiếp rồi đúng không nào?

nt với gái

2. Cách nt với gái chính là Trêu chọc bạn í một chút. Bạn nên hỏi tên bạn í, và khi bạn ấy nói tên xong, Bạn nên tiếp tục hỏi lại một lần nữa nhé: Tên bạn là gì nhỉ?, đồng thời… Tiến gần vào bạn ấy một chút. Hỏi lại như thế tầm ba lần để cô ấy hiểu rằng bạn đang đùa, rồi nở 1 nụ cười tươi: Tớ phải hỏi tới hỏi lui như thế để không bao giờ quên tên ấy, … ạ. Trò đùa nho nhỏ này sẽ “phá băng” không khí và làm cho cuộc trò chuyện thêm vui vẻ hơn.

3. Đổi màn avata hình nền điện thoại của bạn thành hình 1 nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, có phần ngốc ngốc 1 chút thì được rồi. Sau đó đưa cho Cô ấy và chọc ghẹo: Giống ấy chưa này! Với cách nt với gái này Các cô gái luôn luôn bị ấn tượng bởi những anh chàng có khiếu hài hước, vui vẻ.

4. Add Facebook của bạn ấy nhé.xem bạn ấy có sở thích như thế nào. Ví dụ thích phim gì, nghe nhạc gì, thích diễn viên, ca sĩ nào… Tiếp đến post những status hoặc đường dẫn link về những chủ đề đó, hẳn bạn ấy sẽ vào comment thôi. Tiếp theo, bạn nên tiếp tục trả lời comment trao đổi tiếp với bạn ấy về chủ đề đó nhé, chú ý bạn phải biết nắm bắt cơ hội nt với gái và nói chuyện với bạn ấy nhiều hơn.

5. Xem những hình ảnh gần đây của bạn ấy trên Facebook. Để ý đến những hình ảnh cô ấy chụp khi đi chơi, và hỏi đây là chỗ nào thế, không quên khen bức ảnh này đẹp nhé. Khi cô ấy phản hồi, hãy nói tiếp: Khi nào ấy dẫn tớ đến đó đi, cuối tuần này được không? Có thể nàng sẽ từ chối, nhưng bạn cũng đã gây chú ý phần nào với cố ấy rồi.

6. Vô tình mời cô ấy đi chơi đi du lịch. Bạn hãy Nhắn tin: Tối nay có bận gì không, đi lượn chút đi! Sau đó “giả vờ” nhắn tiếp: “ Trời đất, Mình nhắn nhầm, định rủ thằng bạn. Sorry nhé. Mà bạn đang làm gì thế? Hì,

7. Những ý tưởng hẹn hò táo bạo: nhắn tin cho cô ấy . Tự dưng tớ muốn uống trà sữa quá, mà đi 1 mình thì ngại. Bạn đi cùng tớ được không?

Gợi ý cho bạn:

[BÍ QUYẾT] Lần đầu hẹn hò nên đi đâu cho lãng mạn?

Top 20 app tìm người yêu, app kết bạn giúp Thoát Ế Nhanh Nhất

8. Hãy tể hiện rõ một chút. Hãy cho bạn ấy biết là bạn đang chú ý đến bạn ấy. Con gái khi biết được có một chàng trai đang để ý mình thường sẽ làm ngơ không biết gì và… Lờ lớ lơ đi, nhưng trong lòng cô ấy cũng đang cực thích đấy.

9. Phải khôn khéo, nhưng luôn chân thành. Các nàng sẽ ấn tượng với sự hài hước vui nhộn và những lời “có cánh” cảu bạn, nhưng họ cũng Biết được rất nhanh giữa việc bạn muốn làm quen thật hay chỉ là buông lời thả thính sáo rỗng. Vì thế, dù muôn bắt chuyện theo Phương pháp nt với gái nào, hãy luôn nhớ phải chân thành các boy nhé