GIAO DỊCH HÀNG NGÀY VỚI EXNESS BROKER

Chiến lược giao dịch trong ngày với Exness

Chiến lược giao dịch trong ngày với Exness là chiến lược giao dịch ngoại hối được các nhà giao dịch trên Exness sử dụng nhiều nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích giao dịch hàng ngày với Exness broker và tại sao Exness là nhà môi giới ngoại hối hoàn hảo để bạn áp dụng chiến lược giao dịch trong ngày.

Chiến lược giao dịch trong ngày với Exness

Khi áp dụng chiến lược giao dịch trong ngày với Exness, tôi thường dựa trên những khái niệm đơn giản sau. Để các bạn dễ hiểu hơn, tôi sẽ lấy một ví dụ về xu hướng tăng. Các khái niệm tương tự cũng thường áp dụng cho xu hướng giảm.

Đầu tiên là về thời gian khi giao dịch. Bạn nên giao dịch khi thị trường Luân Đôn hay Hoa Kỳ mở cửa. Tôi thường sẽ chọn giao dịch trong khoảng thời gian từ 8:30 đến 10:30 sáng theo giờ địa phương. Tôi thường chỉ giao dịch khoảng hai giờ mỗi ngày và thường sử dụng biểu đồ một phút và chỉ giao dịch theo hướng của xu hướng hiện tại.

Chiến lược giao dịch trong ngày với Exness
Which Type Of Exness Account Is Best For Beginners?

>>>> Xem thêm sàn Exness mở cửa lúc mấy giờ

Mẹo cho chiến lược giao dịch trong ngày với Exness

Chờ đợi một pullback. Việc pullback phải dừng lại hoặc cho thấy một dấu hiệu cho thấy giá đang bắt đầu di chuyển trở lại theo hướng của xu hướng trước khi đạt đến mức thấp trước đó.

Khi pullback xảy ra, giá phải củng cố (đi ngang) ít nhất 2 vạch (2 vạch 1 phút trở lên). Mua một đột phá trên mức cao của hợp nhất. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nếu giá dừng lại và sau đó bứt phá theo hướng ngược lại của xu hướng chung, thì sẽ không có giao dịch. Miễn là xu hướng còn nguyên vẹn, bạn hãy tiếp tục tìm kiếm các đợt pullback, hợp nhất và sau đó là các đột phá hợp nhất theo hướng của xu hướng.

Các lệnh Cắt lỗ và Chốt lời cần phải được đặt vào đầu mỗi ngày và có thể được điều chỉnh một chút trong ngày dựa trên sự biến động kéo dài hoặc hợp đồng. Đo lường cách giá di chuyển giữa các lần pullback và sau đó trừ đi một số pips cho các đơn đặt hàng nhỏ hơn… đó là mục tiêu của bạn cho mỗi giao dịch. Mức Cắt lỗ được đặt ngay bên ngoài vùng hợp nhất ở phía đối diện của điểm phá vỡ.

Khi bạn tham gia một giao dịch, lợi nhuận kỳ vọng ít nhất phải gấp 1,5 lần rủi ro của giao dịch. Xác định mức cắt lỗ và mục tiêu dựa trên các phương pháp này, sau đó xem liệu phần thưởng có lớn hơn 1,5 lần rủi ro hay không. Nếu kết quả tốt thì hãy tiếp tục cho cuộc giao dịch. Nếu các động thái xu hướng trước đó cho thấy giá sẽ khó đạt được mục tiêu ít nhất là 1,5 lần rủi ro thì hãy tránh giao dịch.

Thoát khỏi tất cả các vị trí ít nhất hai phút trước các sự kiện tin tức lớn. EUR / USD và GBP / USD bao gồm những tin tức chính liên quan đến EUR, GBP, USD và CHF. Tuyệt đối không giao dịch trong thời gian sắp tung tin. Hủy tất cả các đơn đặt hàng đang chờ xử lý trước khi có tin tức và khi bạn không sử dụng máy tính của mình.

>>Xem thêm review sàn Exness 

Tại sao Exness phù hợp với chiến lược này?

Exness có tốc độ thực thi rất nhanh

Vì chúng ta chỉ giao dịch khoảng 2 giờ mỗi ngày nên chúng ta sẽ cần những sàn giao dịch có tốc độ khớp lệnh cao để tiết kiệm thời gian giao dịch. Exness hiện là một trong những nhà môi giới ngoại hối nhanh nhất trên thị trường.

Exness cũng có chi phí giao dịch thấp

Chi phí giao dịch cũng rất quan trọng vì khi sử dụng chiến lược giao dịch trong ngày với Exness, chúng ta phải nhập nhiều lệnh nhỏ. Và khi vào nhiều vị trí, chi phí giao dịch có thể ăn một phần lớn lợi nhuận của chúng tôi. Exness có mức chênh lệch thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, Exness không có chi phí ẩn nào khác.

Vậy tại sao chiến lược giao dịch trong ngày Exness lại được sử dụng nhiều nhất? Đó là bởi vì nó là chiến lược giao dịch đơn giản và dễ áp ​​dụng nhất. Ngoài ra, nhờ chất lượng tốt nhất của nền tảng giao dịch trên thị trường, Exness là nơi tốt nhất để bạn sử dụng chiến lược này.