GIÁ BIA TRONG QUÁN BAR CÓ ĐẮT KHÔNG? TRONG BAR CÓ NHỮNG LOẠI BIA NÀO?

giá bia trong quán bar
30 August, 2022 Ha Mai 0 Comments

Trong quán bar đồ uống vô cùng đa dạng, bia có thể coi như là món đồ uống có giá rẻ nhất tại các quán bar, vậy giá bia trong quán bar là bao nhiêu? Trong bar sẽ có những loại bia nào? Cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết tại đây nhé.

1. Các loại đồ uống có trong thanh

Đồ uống trong quán rất nhiều, ngoài những loại cơ bản mỗi quán đều có thì mỗi quán vẫn sẽ có cho mình những món đặc biệt, tại đây mình sẽ giới thiệu những món ăn cơ bản cho các bạn nhé.

Rượu là thức uống không thể thiếu tại các quán bar, thật sự các loại rượu ở bar vô cùng nhiều và cao cấp, nó không chỉ dùng uống ngay mà còn là nguyên liệu để pha chế các loại nước khác, tại Natrix bar – quán bar hàng đầu tại TPHCM có menu các món tự chế vô cùng đa dạng, bạn có thể đến và tham khảo nhé, còn đây là những món đồ uống cơ bản tại các bar: 

  • Rượu Whisky: đây là loại rượu chắc chắn không thể thiếu ở các bar, club, đây là loại rượu có nó nồng độ cồn khá cao, hầu hết đều từ 40% ALC trở lên
  • Rượu Vodka: Loại rượu phổ biến bậc nhất, không chỉ ở các quán bar mà ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể mua được nó với giá cả khá phải chăng mà chất lượng lại tuyệt vời, đây cũng là lý do nó có mặt tại tất cả các quán bar.
  • Rượu Brandy: brandy được lên men từ trái cây, phổ biến nhất là nho vì vậy loại rượu này sẽ có vị ngọt thanh, nồng độ cồn giao động trong mức 35 – 60% ALC
  • Rượu Rum: rượu này được chưng cất từ sự lên men của mía, nồng độ cồn của nó sẽ vào khoảng 35- 60% ALC
  • Rượu Gin: Đây là loại rượu nguyên chất bình thường, nó thường được dùng để pha chế các loại đồ uống khác như cocktail,…
Các loại đồ uống có trong bar

Bia là loại có giá thành rẻ nhất trong các món đồ uống tại quán bar, tại bar sẽ có bia lon/chai hoặc bia thủ công pha sẵn, bạn có thể tùy chọn giữa 2 loại này.

Cocktail là một loại đồ uống khá thú vị mà bạn nên thử một lần trong đời, nó được pha chế từ rượu và một vài nguyên liệu khác với nhau tạo nên hương vị rất đặc biệt

Mocktail là loại nước uống không có cồn được phái nữ đặc biệt yêu thích tại các quán bar bởi hương vị đặc biệt và dễ uống, lại không có cồn nữa, nếu bạn không thể uống được các loại có cồn có thể thử loại này nhé.

Xem thêm: Natrix bar

2. Giá bia trong bar là bao nhiêu? Có những loại bia nào?

Bia trong các quán bar thường được phục vụ theo 3 kiểu chính:

  • Bia lon/chai có sẵn: giá cho các loại này sẽ rơi vào khoảng từ 25 – 80.000/lon hoặc chai.
  • Bia Ly: là loại bia thủ công được rót ra ly khi bạn gọi món, giống với bia lon, tầm giá của nó sẽ giao động từ 25 – 80.000/ly
  • Bia tháp: loại này thường được gọi bởi những người đi theo nhóm để tiết kiệm chi phí, 1 tháp bia tầm 9 -10 lon bia với giá gần 400.000VNĐ.
Giá bia trong bar là bao nhiêu? Có những loại bia nào

Các loại bia thường thấy trong bar bao gồm: Heineken, Corona, Chimay, Duvel, Tiger, Strongbow…đây toàn là những dòng bia nổi tiếng và lượng tiêu thụ cực khủng nên nó chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của thực khách đến đây.

Xem thêm:

Các bar HCM

Bar quận 1

Club quận 1

Nếu bạn vẫn chưa quen với các đồ uống trong quán bar thì Bia là một lựa chọn an toàn mỗi khi đến đây, chưa kể đến giá bia trong quán bar cũng không hề đắt đỏ và có mặt tại tất cả các quán bar, chưa kể những loại bia thủ công pha chế sẵn sẽ còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa, đến ngay các quán bar đẹp quận 1 để thử cho mình 1 ly bia nhé.

Xem thêm:

Top lounge HCM: https://waodate.com/blog/top-lounge-hcm

Top karaoke HCM: https://waodate.com/blog/top-quan-karaoke-hcm

Top Club HCM: https://waodate.com/blog/top-club-sai-gon