Giao dịch Exness USOIL và UKOIL

Tiếp cận thị trường dầu mỏ toàn cầu bằng cách giao dịch hàng hóa phổ biến nhất thế giới. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các điều kiện giao dịch của Exness usoil và UKOIL trên sàn giao dịch Exness.

Điều kiện giao dịch đối với USOIL và UKOIL trên Exness

Spread sàn Exness luôn dao động, vì vậy chênh lệch trong bảng trên là mức trung bình của ngày hôm qua. Đối với chênh lệch trực tiếp, vui lòng kiểm tra nền tảng của bạn.

Yêu cầu ký quỹ năng lượng được cố định bất kể bạn sử dụng đòn bẩy nào. Đòn bẩy trên cả USOIL và UKOIL được giới hạn ở 1: 200.

Xem thêm: Ctrader Exness 

Lãi suất qua đêm áp dụng cho tất cả các vị thế giao dịch năng lượng được mở qua đêm. Khi tỷ giá hoán đổi là âm, điều đó có nghĩa là phí hoán đổi bị trừ khỏi vị thế. Tuy nhiên, khi tỷ giá hoán đổi là dương, số tiền sẽ được ghi có. Hoán đổi diễn ra hàng ngày lúc 22:00 GMT + 0, trừ các ngày cuối tuần, cho đến khi các vị thế được đóng.

Lưu ý rằng khi giao dịch năng lượng, ba giao dịch hoán đổi được tính vào thứ Sáu để trang trải chi phí tài chính phát sinh vào cuối tuần.

Exness sẽ không tính phí qua đêm cho các công cụ được đánh dấu trong bảng trên nếu bạn gia hạn trạng thái qua đêm miễn phí của mình.

Nếu bạn là cư dân của một quốc gia Hồi giáo, tất cả các tài khoản sẽ tự động không thể trao đổi.

Làm thế nào để thành công trên thị trường dầu mỏ

Nếu bạn không biết đầu tư vào đâu, thị trường dầu mỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dầu mỏ đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư toàn cầu.

Hãy xem xét khoản đầu tư của bạn vào thị trường dầu mỏ và bạn sẽ thấy ba chữ cái chính của CFD. Giá CFD được hình thành như thế nào? Giá này phù hợp với giá thị trường chứng khoán được áp dụng bởi Intercontinental và New York Mercantile Exchange.

Thị trường dầu mỏ mang đến cho bạn những cơ hội nào?

Sự biến động là yếu tố chính thu hút các nhà đầu tư. Do mức độ biến động hàng ngày cao, thị trường mang đến cho bạn cơ hội tốt để tăng thu nhập. Nhưng đồng thời bạn phải nhớ rằng sự biến động cao cũng có thể dẫn đến thua lỗ.

Bạn sẽ không bao giờ mệt mỏi khi đầu tư vào thị trường dầu mỏ. Tin tức, báo cáo xuất hiện hàng ngày, và giá cả liên tục tăng và giảm. Nếu bạn có cảm hứng với các trò chơi, đầu tư vào dầu là con đường để đi.

Xem thêm: tải ứng dụng exness

Kết luận

  • Brent và WTI là những điểm chuẩn được giao dịch nhiều nhất trên toàn cầu.
  • Cung và cầu là yếu tố cơ bản quyết định hướng đi của thị trường.
  • Hãy nhớ các báo cáo EIA và OPEC.
  • Đi theo tâm lý thị trường là chìa khóa để tạo ra lợi nhuận khổng lồ.
  • Học cách giao dịch khi biến động cao.