Exness hoạt động trong lĩnh vực nào?

30 March, 2022 Trade Free 0 Comments

Được biết, sàn Exness là một trong những sàn giao dịch forex lớn và uy tín nhất hiện nay. Không chỉ được đông đảo trader nước ngoài sử dụng mà nó còn thu hút rất nhiều anh em Việt Nam. Vậy Exness hoạt động trong lĩnh vực nào? Mời bạn theo dõi qua bài viết sau đây của tôi nhé. 

Exness hoạt động trong lĩnh vực nào?

Exness hoạt động trong lĩnh vực nào? Tôi sẽ liệt kê cho bạn một số lĩnh vực mà Exness hoạt động nhé:

107 cặp tiền: Những cặp tiền phổ biến, có giá trị giao dịch và có tính thanh khoản cao trên thị trường hiện nay.

Chỉ số và cổ phiếu: với số lượng là 40

Có 7 đồng tiền kỹ thuật số

Với 12 kim loại và năng lượng

Nói chung về sản phẩm giao dịch như vậy sẽ được đánh giá là nhiều, giúp tạo sự đa dạng trong việc lựa chọn đầu tư của người chơi. Cung cấp các sản phẩm tốt, có giá trị và đầy tiềm năng.

>>> Xem thêm: các sản phẩm giao dịch tại sàn Exness

Về phí trao đổi Exness

Trước hết, việc gửi và rút tiền của bạn trên Exness là hoàn toàn miễn phí và không tính phí. Tuy nhiên, một số hệ thống thanh toán điện tử (EPS) có phí giao dịch riêng.

Đối với phí giao dịch trên sàn giao dịch Exness, chúng chỉ được tính từ 0 đến 0,1, vì vậy đây là sàn giao dịch có mức chênh lệch thấp nhất trên thị trường. Với tài khoản Raw Spread và Zero sẽ không có chênh lệch, trong khi gói tài khoản Pro sẽ tính phí 0,1. Hoa hồng cũng không quá cao 3,5 USD cho mỗi lô giao dịch, có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, sàn này có một hạn chế đó là số tiền gửi tối thiểu là 200 USD, khá cao so với mặt bằng chung ở Việt Nam. Nếu là nhà đầu tư mới, mọi người nên chọn tài khoản chuẩn, mức tối thiểu chỉ từ 1 USD để làm quen trước với sàn và thị trường.

Độ an toàn và bảo mật

Thì vấn đề an toàn và bảo mật là điều mà rất nhiều người quan tâm, sàn Exness có thể làm được điều đó. Trước hết, tính bảo mật đến từ thương hiệu, lịch sử và thời gian phát triển của sàn giao dịch, sau đó đến từ việc sử dụng các sàn giao dịch hàng đầu thế giới nên bảo mật tài khoản, tiền bạc cho tất cả mọi người. mọi người an toàn hơn.

Hoạt động từ năm 2008 đến nay chưa xảy ra các vấn đề về bảo mật, trộm cắp hay lộ thông tin khách hàng. Ngoài ra, đây là một sàn giao dịch tư nhân không thuộc sở hữu hoặc quản lý của chính phủ, vì vậy sẽ không có tài sản công từ các nhà giao dịch hiện tại. >>> Đọc thêm qua Bật mí cách giữ tài khoản Exness của bạn an toàn

Phương thức gửi và rút tiền Exness

Mọi người hãy chú ý đến phương thức gửi và rút tiền trên sàn giao dịch vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đầu tư của mọi người, bao gồm:

  • Tốc độ gửi / rút tiền
  • Gửi và rút tiền như thế nào?

Với sàn giao dịch ngoại hối Exness, các phương thức gửi / rút tiền trên Exness hiện được hỗ trợ như sau:

  • Gửi và rút tiền bằng Bitcoin
  • Gửi và rút tiền điện tử ngân hàng trực tuyến
  • Nạp và rút tiền từ ví Ngân Lượng
  • Gửi và rút tiền qua Tether
  • Gửi và rút tiền qua ngân hàng trực tuyến Việt Nam
  • Gửi và rút tiền qua các ngân hàng: BIDV, Vietinbank, Agribank, Eximbank, Đông Á, ACB, Techcombank, Sacombank, Vietcombank.

Vì vậy, có rất nhiều cách để nạp và rút tiền, mọi người nên chọn cách nạp từ thẻ ngân hàng nội địa hoặc qua ví Ngân Lượng để nếu có vấn đề gì cũng có thể dễ dàng giải quyết. >>> Xem thêm tiền nạp tối thiểu sàn Exness