EXNESS CUNG CẤP NHỮNG CHỈ SỐ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH?

Exness cung cấp những chỉ số nào

Sàn Exness cung cấp những chỉ số nào để khách hàng giao dịch? Chỉ số chứng khoán là một sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Hãy xem những chỉ số hot nhất được sàn Exness cung cấp là gì nhé.

Chỉ số AUS200

Chỉ số ASX 200 (AUS200) là chỉ số thị trường chứng khoán có trọng số vốn hóa thị trường của các cổ phiếu được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc, thuộc 15 nhóm trao đổi hàng đầu thế giới với doanh thu trung bình hàng ngày là 4,685 tỷ USD. Chỉ số này chỉ bao gồm các cổ phiếu được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc.

Chỉ số DE30

DE30 (DAX30) là chỉ số chứng khoán đại diện cho 30 công ty lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất của Đức giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt, đồng thời chứa các thương hiệu trên toàn thế giới như Adidas, Deutsche Bank và BMW.

Chỉ số FR40

Còn được gọi là CAC40, FR40 là chỉ số thị trường chứng khoán chính ở Pháp. Đây là chỉ số được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường của đất nước, phản ánh hoạt động của 40 cổ phiếu lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất được niêm yết trên Euronext Paris, trước đây là Paris Bourse.

Chỉ số HK50

HK50, còn được gọi là Hank Seng China 50 hoặc chỉ số China 50 hoặc HKG50, đo lường 50 công ty lớn nhất của Trung Quốc được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những lí do giao dịch tại Exness.

Chỉ số JP225

Nikkei 225 là chỉ số chứng khoán theo dõi hoạt động của 225 công ty Nhật Bản lớn nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo. Do đó, đây là thước đo chính về sức mạnh thị trường và là tiêu chuẩn đánh giá cổ phần chính của Châu Á với sự tham vấn toàn cầu.

Chỉ số EU50

Chỉ số EU50 thể hiện xu hướng của 50 Cổ phiếu Blue Chip hàng đầu trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Những cổ phiếu này được chọn từ các lĩnh vực sinh lời cao nhất của nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu. 50 Cổ phiếu hàng đầu cũng được chọn từ nhiều quốc gia khác nhau trong Khu vực Châu Âu. 50 cổ phiếu này là những cổ phiếu có tính thanh khoản cao nhất trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Chỉ số EU50

Chỉ số FTSE100

Nếu hỏi Exness cung cấp những chỉ số nào thì không thể thiếu FTSE100. Còn được gọi là Footsie hoặc UK100, FTSE100 là chỉ số lớn nhất và phổ biến nhất ở Vương quốc Anh. Đây là nhóm cổ phiếu của 100 công ty hàng đầu của Vương quốc Anh được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London.

Chỉ số US30

Chỉ số này là giá trung bình của 30 cổ phiếu quan trọng nhất được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ và New York (NYSE). Chỉ số cụ thể này được theo dõi và theo dõi nhiều nhất trên thế giới, vì các tập đoàn của nó bao gồm một số công ty thành công nhất được công nhận trên toàn thế giới.

Chỉ số US30

Chỉ số US Tech 100

NASDAQ 100 (US-Tech 100) là chỉ số theo dõi chuyển động của một nhóm cổ phiếu, tương tự như S & P500 (USA500) và Dow Jones Industrial Average (USA 30- Wall Street). Nó bao gồm 100 công ty phi tài chính lớn nhất được niêm yết trên NASDAQ theo vốn hóa thị trường.

Chỉ số US500

Chỉ số US500 được tạo ra bởi Standard and Poor’s (hiện là S&P Global) vào ngày 4 tháng 3 năm 1957. Tiền thân của nó là một chỉ số khác được gọi là Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones, từng rất phổ biến. Nó bao gồm 30 công ty công nghiệp lớn nhất. Có nhiều chỉ số hơn, nhưng chúng chỉ bao gồm một nhóm nhỏ các công ty và như vậy, không đại diện cho toàn bộ bức tranh về tâm trạng thị trường.

Nếu được hỏi sàn Exness cung cấp những chỉ số nào, thì câu trả lời nằm ở trên. Sản phẩm này có thể giao dịch được ở các tài khoản Exness hàng đầu hiện nay.