Du học Anh văn tại Philippines – Thông tin được cập nhật 2022

du học anh văn tại philippines

Du học Anh văn tại Philippines đang là một xu hướng được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh chọn lựa để giúp cho các bạn cũng như là các em có thể được cải thiện và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình nhằm mục đích phục vụ cho những mục tiêu tương lai như là đi du học, xin học bổng và nhiều điều khác nữa.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết quá nhiều thông tin về việc du học ngắn hạn này nên trong bài viết này, mrsbroker sẽ mang đến cho các bạn những điều quan trọng về du học Anh văn tại Philippines giúp cho các bạn có thể dễ dàng xin được visa du học Hàn, visa du học Nhật và cả visa ở những nước phương Tây một cách thuận tiện hơn.

du học anh văn tại philippines
du học anh văn tại philippines

Du học Anh văn tại Philippines

Những năm gần đây việc Du học Anh văn tại Philippines nổi liên như một cơn sốt du học ngắn hạn với mục đích là học tiếng Anh.

Việc lựa chọn Philippines là bởi vì đây là một trong những đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á và là một đất nước đang trên đà phát triển nên chi phí cho việc học tại đất nước này khá rẻ chỉ từ 25 triệu cho một tháng và tuỳ trường. 

Đất  này đang phát triển nền công nghiệp giảng dạy và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn của quốc tế. Đây cũng chính là nơi tọa lạc của hơn 400 trường dạy tiếng Anh nổi tiếng nên nhờ đó mà đã tạo nên sự cạnh tranh mãnh liệt về học phí giữa các trường này. Các bạn có thể thoải mái chọn những khoá học cũng như là chi phí phù hợp với ngân sách của gia đình mình. 

Xem thêm:

Tổng hợp các chi phí về việc du học Anh hết bao nhiêu tiền?

Du học Úc nên chọn ngành gì – TOP 4 ngành gợi ý từ Top chuyên gia

du học anh văn tại philippines

Lý do nên Du học Anh văn tại Philippines

Một trong những lý do đầu tiên các bạn nên Du học Anh văn tại Philippines đó chính là Philippines lọt vào bảng xếp hạng những quốc gia nổi tiếng trong việc giảng dạy tiếng Anh trên thế giới và đất nước này đã tiên phong việc du học ngắn hạn với chương trình học tiếng Anh với mức phí thấp. Mỗi năm có hơn 10.000 người Việt tham gia vào khoá học này và số lượng vấn được tăng dần theo từng năm. 

Tiếp đến chính là việc các chương trình học cực kỳ phong phú và luôn có sự đa dạng về thời gian giúp cho các sinh viên dễ dàng sắp xếp để thuận tiện nhất. Các bạn có thể chọn lựa các chương trình học nâng cao để cho các kỳ thi như IELTS, TOEFL, SAT,… và luôn nhận được sự cam kết đến từ các tổ chức giáo dục này. 

Lý do cuối cùng đó chính là thời lượng học tiếng Anh tại Philippines được đánh giá là gấp 5 lần tại Việt Nam nên tổng thời gian các bạn dành cho việc học tiếng Anh sẽ lên đến 12 giờ học và các bạn sẽ có cơ hội tham gia các lớp học 1 thầy và 1 trò và nhờ đó sẽ giúp cho các bạn giỏi hơn rất nhiều.

Tổng kết

Bài viết trên mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất về Du học Anh văn tại Philippines đến từ mrsbroker. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể tham khảo và cân nhắc trong việc du học tiếng anh tại đất nước này nhé.

Ngoài ra, mrsbroker có thể hỗ trợ thêm cho các bạn về du học ở các nước khác như tư vấn du học Nhật, tư vấn du học Hàn và cả tư vấn du học Mỹ, Úc, Anh,…