Danh sách địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Bình uy tín

26 October, 2021 junpham12 0 Comments

Tại sao nữ giới phải Khám phụ khoa? Khám phụ  khoa định kỳ sẽ giúp chị em nhanh chóng phát hiện ra mầm bệnh và kịp thời điều trị. Tuy nhiên, việc thăm khám chỉ thực sự hiệu quả khi chị em lựa chọn đúng cơ sở uy tín, chất lượng.

Khám phụ khoa sẽ giúp chị em nhanh chóng phát hiện ra mầm bệnh và kịp thời điều trị. Tuy nhiên, việc thăm khám chỉ thực sự hiệu quả khi chị em lựa chọn đúng cơ sở uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Bình uy tín để chị em tham khảo.

Liệt kê địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Quảng Bình uy tín

Theo các chuyên gia tư vấn chia sẽ, việc khám phụ khoa rất cần thiết cho chị em ở mọi lứa tuổi đặc biệt khi ở trong độ tuổi sinh sản. Đặc biệt là khi mang thai, nghi ngờ có những dấu hiệu bất thường, những chị em có đời sống tình dục phức tạp,… Tại Quảng Bình, chị em có thể tìm đến những địa chỉ sau để thăm khám phụ khoa:

– Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới : Đường Hữu Nghị, Phường Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình. Thời gian làm việc: 6.00 – 18.00, từ thứ hai đến thứ sáu.

– Bệnh viện Mai Hóa: Mai Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình. Thời gian làm việc: 6.00 – 17.00, từ thứ hai đến thứ sáu.

– Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình: Địa chỉ: Phường Quảng Thọ, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình. Thời gian làm việc: 7.00 – 17.00, từ thứ hai đến thứ sáu.

– Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa: Địa chỉ: Quy Đạt, Minh Hóa, Quảng Bình. Thời gian làm việc: 6.00 – 18.00, từ thứ hai đến chủ nhật.

Đây đều là những bệnh viện công  lập trên địa bàn nên chị em có thể yên tâm về vấn đề an toàn cũng như chi phí minh bạch, công khai. Tuy nhiên, những bệnh viện này thường có thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi lâu, thiếu sự riêng tư, kín đáo.

Tiêu chí đễ chọn địa chỉkhám phụ khoa cho chị em phụ nữ

Để lãi một trong số ít những địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín, hợp pháp. Sở dĩ phòng khám được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo người bệnh lựa chọn là vì:

– Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi: Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản là những người có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề, giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa.

– Máy móc hiện đại: Nhằm phục vụ cho việc thăm khám, phòng khám chú trọng đầu tư các máy móc, công nghệ hiện đại, tối tân. Chủ yếu các thiết bị sẽ được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

– Môi trường sạch sẽ: Môi trường thăm khám tại đây được thiết kế với tiêu chuẩn của một bệnh viện nên đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, vô khuẩn. Người bệnh sẽ thấy an tâm khi đến đây.

– Chi phí hợp lý: Mọi khoản chi phí thăm khám và điều trị đều được công khai minh bạch. Chị em sẽ được thông báo trước các khoản này, không có tình trạng phát sinh thêm các khoản bất hợp lý khác.

– Thông tin thăm khám của bệnh nhân được bảo mật: Quy trình thăm khám được thiết kế nhanh gọn, khép kín với 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ giúp hỗ trợ việc chẩn đoán, điều trị đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng bảo mật thông tin cho người bệnh.