Ctrader Exness có thật sự mang lại hiệu quả hay không?

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, nền tảng cTrader đủ nổi tiếng để cạnh tranh với các nền tảng khác như MT4 và MT5. Ctrader Exness quả thực là một bước đột phá, nhưng nhiều nhà giao dịch vẫn còn phân vân về nền tảng giao dịch này.

Những lý do nên giao dịch với ctrader exness

Ít ai biết rằng có một thực tế là số lượng người dùng cTrader có lợi nhuận cao hơn 35% so với mức trung bình của ngành. Nhưng còn về ctrader exness giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn thì sao?

Chỉ ECN: Không giống như MetaTrader và hầu hết các nền tảng giao dịch thuộc sở hữu trao đổi khác, cTrader chỉ được sử dụng làm nền tảng giao dịch Exness ECN. Điều này có nghĩa là nó sẽ chỉ kết nối các nhà giao dịch trực tiếp với thị trường ngoại hối toàn cầu và sẽ không cho phép bất kỳ sự can thiệp nào từ bộ phận xử lý lệnh, dù tự động hay không.

Không can thiệp vào sàn giao dịch: cTrader là một nền tảng ECN vì bản thân Spotware quản lý tất cả cơ sở hạ tầng đằng sau cTrader và giao diện người dùng bạn tải từ sàn giao dịch, nó chỉ là một giao diện. Các sàn forex có tài khoản cent có thể thay đổi hoa hồng và chênh lệch, nhưng không thể chỉnh sửa dữ liệu giá và dữ liệu thị trường.

Xem thêm: tải ứng dụng exness

Nền tảng Exness cTrader

cTrader có ba phiên bản của nền tảng giao dịch và mặc dù các chỉ báo, đối tượng, bố cục và chủ đề giống nhau đều có sẵn trong cả ba phiên bản, nhưng có những thay đổi nhỏ về chức năng:

cTrader Download: Phiên bản dành cho máy tính để bàn là phiên bản đầy đủ tính năng nhất của cTrader, sử dụng Windows để tải xuống ứng dụng cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Thật không may cho người dùng Mac, vẫn không có ứng dụng gốc nào khả dụng và bạn sẽ phải sử dụng cTrader Web hoặc tạo phân vùng hệ thống để chạy các ứng dụng Windows. Điều quan trọng cần lưu ý là cTrader Copy chỉ hoạt động trên phiên bản web.

cTrader Web Edition: cTrader Web Edition có hầu hết các tính năng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, ngoại trừ một số thay đổi. Biểu đồ bị khóa nên chúng không thể di chuyển lên xuống và không có cTrader Automate.

cTrader Mobile App: Có sẵn cho iOS và Android, ứng dụng cTrader dành cho thiết bị di động hoàn hảo cho các nhà giao dịch bận rộn, cung cấp 26 khung thời gian và hơn 50 chỉ báo. Biểu đồ đã được thiết kế lại cho các thiết bị di động, với tính năng ngón tay để thu phóng, vuốt để cuộn lên hoặc xuống và nhấn đúp để trở về giữa.