Có nên đầu tư WTF Coin hay không?

WTF Coin là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được tạo ra và vận hành trên nền tảng Ethereum (ethereum coin là gì). Nó là một loại tiền điện tử khá mới nhưng đã phần nào ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn có nên đầu tư WTF Coin không? Theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về WTF Coin bạn nhé. .

WTF Coin là gì?

WTF Coin còn được gọi là Walnut Finance Etherscan. WTF Coin được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2020 dựa trên tiêu chuẩn Ethereum ERC-20. Và từ đó, nhà đầu tư có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm lợi nhuận từ phần thưởng đặt cược.

Mã thông báo WTF Coin này có tác dụng củng cố mạng lưới mạnh mẽ của Ethereum. Coin WTF còn được gọi là dự án DeFi, dự án này chủ yếu tập trung vào giải quyết vấn đề khi người dùng không bán được tài sản của họ trước.

Giá tiền WTF hiện nay là bao nhiêu?

WTF coin hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,00204159, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt hơn $ 82,000. Vốn hóa pha loãng hơn 163.000 đô la với 499 nhà đầu tư dài hạn (chủ sở hữu).

Cập nhật kịch bản mới nhất cho thấy giao dịch đầu tiên của meme này chỉ diễn ra vào ngày 21/6 khi tỷ giá mới nhất của đồng tiền ảo này được cập nhật.

Mặc dù nó có giá trị tương đối thấp trong quá khứ, mức giá cao nhất trong quá khứ là 0,09 USD. Điều này chứng tỏ rằng đồng coin này sẽ rất có tiềm năng trong tương lai nếu thị trường thay đổi.

Hoặc nếu các nhà đầu tư cá mập quan tâm đến đồng tiền này, tiềm năng tăng giá của WTF Coin sẽ rất cao.

>> Xem thêm: Có nên đầu tư Dash coin?

Có nên đầu tư WTF Coin?

Có nên đầu tư WTF Coin? WTF Coin hoạt động trên nền tảng blockchain BSC (Binance Smart Chain). Người dùng phải tạo ví tiền điện tử Metamask hoặc Trustwallet và sau đó giao dịch trên PancakeSwap. >> Xem thêm: cách chuyển bitcoin về ví blockchain

Trước giao dịch, trang web cho biết bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo dựa trên BSC, cảnh báo rằng người đã mua mã thông báo có thể không bán lại được.

Lưu ý trước khi đầu tư WTF Coin

Đầu tư luôn có rủi ro, nhưng đầu tư vào tiền điện tử thậm chí còn rủi ro hơn vì chúng có tính biến động cao. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị tâm lý để thua nhiều hơn thắng. Cũng không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể chuyển đổi tiền điện tử của mình thành tiền mặt, vì nó có thể phụ thuộc vào nhu cầu và nguồn cung trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào. Ngoài ra, tác phẩm này còn rất mới, bất kỳ sự chấp nhận và sử dụng nó là quá mơ hồ.

Ngoài ra, chi phí giao dịch có thể cao hơn so với các sản phẩm đầu tư được quy định. Các công ty tiền điện tử này thậm chí không được quản lý như các công ty tài chính khác. Việc trao đổi hoặc mua WTF Coin sẽ không có biện pháp bảo vệ trong trường hợp xảy ra sự cố.

Phần kết

Lời khuyên của tôi là bạn đừng bao giờ đầu tư số tiền lớn với đồng tiền này mà hãy thử cày bitcoin. Dành cho những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, chưa sở hữu số lượng coin lớn và được hưởng tính bảo mật cao. Vì vậy, đừng mạo hiểm với những đồng tiền mới nổi này. Bạn nên đầu tư vào những đồng tiền có nền tảng tốt và danh tiếng.

Trên đây là toàn bộ nội dung giải thích Có nên đầu tư WTF Coin? Cũng như những rủi ro và lưu ý trước khi đầu tư WTF Coin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này bạn cũng đã có được những kiến ​​thức và kỹ năng để tham gia giao dịch trên thị trường tiền ảo.