2022 mối quan tâm chi phí du học Singapore vừa học vừa vừa làm

2022 mối quan tâm chi phí du học Singapore vừa học vừa vừa làm

Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm là nỗi quan tâm của nhiều sinh viên khi đất nước này không lý tưởng để đi làm thêm. Lựa chọn du học Singapore vừa học vừa làm có cơ hội định cư sau tốt nghiệp. Đặc biệt “quốc đảo sư tử” rất phát triển và đầu tư cho ngành Du lịch – Quản trị khách sạn. Các chuyên ngành gồm có Quản lý Du lịch khách sạn, Quản lý dịch vụ ẩm thực, ăn uống.

Kinh nghiệm du học Singapore tự túc mới nhất hiện nay 2022

Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm
Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm

Chương trình vừa học vừa làm Singapore 

Hình thức du học Singapore vừa học vừa làm là hợp pháp, được chứng nhận bởi trường đại học, cũng như từ chính phủ Singapore. Bạn sẽ được học chương trình một nửa là lý thuyết và được thực tập fulltime và được hưởng lương. 

Ngành tham gia vừa học vừa làm dễ kiếm tiền nhất là Quản trị du lịch khách sạn. Mức lương của kỳ thực tập là 600SGD – 1.200 SGD/tháng. Các khách sạn ở đây luôn chào đón các sinh viên được đào tạo chuyên ngành. Các cơ sở thực tập tại đây đạt chuẩn quốc tế.

Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm và các ngôi trường

Trường Kingston International School 

Trường Kingston International School có chương trình Cao đẳng bậc 3 về Du lịch và khách sạn thời gian học 3 tháng, và 6 tháng thực tập. Lương sinh viên nhận được trong quá trình thực tập là 600 – 900 SGD/tháng.

Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm chương trình này là 4.000 SGD, chưa bao gồm phí đăng kí và dịch vụ. Yêu cầu đầu vào là sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT và tiếng Anh cơ bản. Hàng tháng có các lớp mở.

2022 mối quan tâm chi phí du học Singapore vừa học vừa vừa làm
2022 mối quan tâm chi phí du học Singapore vừa học vừa vừa làm

Xem thêm: Tư Vấn Du Học Đài Loan – Nếu Mình Biết Đến Đã Không Cực Như Thế Này

Trường STEi Institute 

Chương trình đào tạo chứng chỉ về Quản lý Dịch vụ Ẩm thực với thời gian học 3 tháng và 6 tháng thực tập. Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm khóa này là 4,975.50 SGD. Yêu cầu đầu vào là sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT và tiếng Anh khá.

Chương trình đào tạo bậc Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao ngành  Quản lý Nhà hàng – Khách sạn. Thời gian học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực tập có trả lương. Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm tại trường là 8.000 SGD. Yêu cầu đầu vào là sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT và tiếng Anh khá.

Chương trình đào tạo bậc Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý Hậu cần. Thời gian học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương trình bình từ 600 – 900 SGD. Chi phí du học Singapore vừa học vừa làm tại trường là 8.000 SGD. Yêu cầu đầu vào là sinh viên đã hoàn thành chương trình THPT và tiếng Anh khá.

Du học Singapore hệ vừa học vừa làm đa số là đào tạo chương trình Du lịch khách sạn. Trong đó có số ít như Học viện quản lý Nanyang (NIM) đào tạo cao đẳng xây dựng có thực tập hưởng lương.

Để được du học hệ vừa học vừa làm thì bạn có thể tìm hiểu tư vấn du học Nhật Bản, tư vấn du học Hàn Quốc sẽ được đa dạng ngành nghề hơn.

Một số chương trình đào tạo vừa học vừa làm tại Singapore

  • Chương trình Cao đẳng Singapore: học lý thuyết chuyên ngành 6 – 8 tháng và học kỳ thực tập hưởng lương. Mức thu nhập từ 800 – 1000 SGD/tháng. Tổng thu nhập cả kỳ thực tập rơi vào 5000 – 7000 SGD, tương đương với chi phí du học Singapore vừa học vừa làm.
  • Chương trình Cử nhân Anh, Pháp & Úc đào tạo tại Singapore: học lý thuyết chuyên ngành 3 tháng và 1 – 2 học kỳ thực tập hưởng lương. Mức thu nhập từ 800 – 1.2000 SGD/tháng. Tổng thu nhập cả kỳ thực tập rơi vào 5000 – 7000 SGD.

Lương được trả trong kỳ thực tập được chính phủ Singapore quy định. Sau khi kết thúc kỳ thực tập sinh viên được trao bằng chứng nhận.

Điều kiện tham gia chương trình du học Singapore vừa học vừa làm 2022

Điều kiện để tham gia chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm tại Singapore:

  • Sinh viên quốc tế trong độ tuổi 17 đến 28 tuổi;
  • Ứng viên hoàn thành xong chương trình học hết lớp 10 ở Việt Nam;
  • Sức khỏe tốt và được chứng nhận;
  • Không có tiền án tiền sự, nhân thân tốt;
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, không cần chứng chỉ tiếng Anh

Trên đây là chi phí du học Singapore vừa học vừa làm với các trường cụ thể. Nhìn chung hiện nay, các ngành Du lịch – Khách sạn có các chương trình đào tạo ngắn hạn đa dạng. Đồng thời, mức lương từ kỳ thực tập khá cao, gần như học phí của khóa học.