Bật mí cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook

Bạn đang tìm cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook? Bạn đang cần tìm một tài khoản người quen của bạn bè nhưng họ đã ẩn Friend List của mình? Điều này thật khó chịu phải không nào? Vì thế hãy xem bài hướng dẫn từng bước chi tiết sau đây của các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu thị trường.

Tại sao cần xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook?

Tính năng ẩn danh sách bạn bè là một trong những công cụ mà Facebook cung cấp để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, ngăn chặn việc thông tin cá nhân bị lạm dụng bởi các cá nhân có ý đồ xấu. Do đó, nếu bạn không thể xem danh sách bạn bè của một người khác trên Facebook và chỉ thấy danh sách bạn bè chung giữa hai người, có thể người đó đã thiết lập chế độ “Chỉ mình tôi” cho tính năng lấy uid facebook bạn bè.

Tại sao cần xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook?

2 cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook

Trong trường hợp bạn tò mò muốn xem danh sách bạn bè của người đó để hiểu rõ hơn về họ hoặc cho mục đích nghiên cứu, dưới đây là hai cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook được các chuyên gia giới thiệu với hiệu quả cao, đơn giản và dễ thực hiện dù là bạn chạy quảng cáo google hay facebook:

Sử dụng Social Revealer

Nếu muốn sử dụng phương pháp này để xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook, trước tiên bạn cần thực hiện các bước sau trên máy tính và cài đặt tiện ích Social Revealer cho trình duyệt Google Chrome thông qua đường dẫn: https://chrome.google.com/webstore/detail/social-revealer/nmnnjcmpjlbbobehaikglfgpbjclcoeg?hl=vi

Bước 1: Nhấn vào nút “Thêm vào Chrome” và tiếp tục chọn “Thêm tiện ích”.

Bước 2: Mở tài khoản Facebook của người mà bạn muốn xem danh sách bạn bè.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng của tiện ích Social Revealer trên thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó chọn “Xem bạn bè (See Friends)”. Một tab mới sẽ mở ra và danh sách bạn bè của người đó sẽ được hiển thị.

cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook

Nếu bạn muốn biết cách quảng cáo hiệu quả trên Facebook, hãy xem qua dịch vụ chạy quảng cáo facebook HCM trên ứng dụng Askany. Đó là nơi có những chuyên gia hàng đầu về quảng cáo trên Facebook.

Sử dụng ID Facebook

Để xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook của người khác, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của người mà bạn muốn xem danh sách bạn bè bị ẩn và sao chép đường link của họ.

Bước 2: Ghé thăm trang web https://randomtools.io/ và dán đường link Facebook của họ vào ô cần thiết. Sau đó, chọn “Tìm ID Facebook”. ID Facebook của họ sẽ được hiển thị.

Bước 3: Làm tương tự để lấy ID Facebook của chính bạn.

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần điền ID của bạn và ID của người bạn muốn xem danh sách bạn bè vào trong đường link sau: https://www.facebook.com/[ID Facebook của bạn]/friends?and=[ID Facebook của người bạn muốn xem danh sách bạn bè].

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin vào đường link, dán nó vào trình duyệt Chrome và nhấn Enter để truy cập. Lúc này, danh sách bạn bè bị ẩn của người đó sẽ hiển thị.

Cần cải thiện kỹ năng quảng cáo trên Facebook? Đừng ngần ngại kiểm tra link này để học từ các chuyên gia có kinh nghiệm: https://topchuyengia.vn/top-chuyen-gia/chuyen-gia-adwords

 

Qua bài viết trên, bạn đã hoàn toàn nắm được cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên Facebook rất dễ dàng bằng cả điện thoại lẫn máy tính. Đây là phương pháp để người dùng bảo vệ được quyền riêng tư của mình trên mạng xã hội này. Để học hỏi thêm nhiều thủ thuật Facebook hữu ích như vậy, bạn có thể liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn hàng đầu tại ứng dụng Askany.