Cách tạo ví MyEtherWallet chi tiết nhất

Ứng dụng ví tiền điện tử thực sự là công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch trong quá trình tham gia thị trường tiền điện tử,. Đây là lý do tại sao nhiều dự án đã tung ra các sản phẩm ví lưu trữ tiền xu / mã thông báo có thể kết nối với nhiều blockchains khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện và chuyển tài sản của họ.

Một trong những ứng dụng ví lâu đời nhất trên thị trường tiền điện tử, được sử dụng để lưu trữ mã thông báo ERC20 trên mạng Ethereum, là MyEtherWallet. Tuy nhiên vẫn có nhiều người mới chưa thực sự hiểu và biết cách sử dụng sản phẩm ví này.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết cách sử dụng MyEtherWallet từ A đến Z nhé! Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Hướng dẫn tạo ví MyEtherWallet

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào link bên dưới => Chọn Tạo Ví Mới.

Sau đó màn hình sẽ hiển thị 3 cách khác nhau để tạo ví MyEtherWallet, bao gồm ví MEW (ứng dụng dành cho thiết bị di động), bằng Keystore File, bằng Mnemonic Phrase.

Với Ví MEW: Nền tảng sẽ đề nghị bạn tạo ví bằng ứng dụng trên phiên bản di động. Vui lòng truy cập các liên kết bên dưới hoặc quét mã QR như trong hình để tải về!

Với Cụm từ ghi nhớ: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 12 Cụm từ ghi nhớ => Hãy sao chép chúng cẩn thận và cất ở nơi an toàn => Điền vào các cụm từ cần thiết.

=> Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví bằng Keystore File – một trong những cách phổ biến được nhiều người sử dụng.

Bước 2: Bỏ qua phần giới thiệu và chọn Bằng tệp kho khóa => Tạo mật khẩu ví => Nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Nhấn vào Tải xuống tệp Keystore, đây là tệp để mở khóa ví MEW của bạn.

Lưu ý: Vui lòng cất giữ tập tin quan trọng này ở nơi an toàn, tránh làm mất và gặp rủi ro với tài sản ví MyEtherWallet của bạn.

Sau khi tải file về máy, bạn đã hoàn thành thao tác tạo ví. Truy cập Ví MEW của bạn ngay bây giờ bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới!

>>> Bạn có thể theo dõi thêm lưu trữ bitcoin nhé. 

Hướng dẫn kết nối với MyEtherWallet

Bước 1: Sau khi tải xong tập tin Keystore, các bạn bấm vào Truy cập Ví của tôi.

Bước 2: Bạn sẽ thấy hệ thống gợi ý 4 cách đăng nhập Ví MEW khác nhau.

Với ví MEW: Chỉ cần mở ứng dụng ví MEW trên điện thoại của bạn và quét mã QR.

Với phần cứng: Vui lòng chọn một trong các ví phần cứng bên dưới để kết nối với ví MEW. Lưu ý rằng hình thức đăng nhập này có thể khiến bạn phải trả giá đắt nếu bạn chưa có các ví bên dưới.

Với MEW CX: Bạn có thể kết nối ví của mình với MetaMask.

Với phần mềm: bạn có thể đăng nhập vào ví MyEtherWallet bằng tệp Keystore, khóa riêng, cụm từ ghi nhớ. Ở trên mình đã tạo ví bằng file Keystore nên bên dưới mình sẽ chọn đăng nhập theo cách này!

Bước 3: Chọn Phần mềm => Bấm vào tệp Keystore -> Bấm Tiếp tục.

Tiếp theo, bạn tải file Keystore đã lưu về máy ở bước trên => Nhập mật khẩu tạo ví trước => Bấm Vào Ví là xong.

Giao diện hiển thị như hình bên dưới cho biết bạn đã kết nối xong với ví MyEtherWallet!

Mong rằng với bài viết Cách tạo ví MyEtherWallet chi tiết nhất này của tôi sẽ sẽ giúp bạn trong việc lưu trữ ethereum ( ethereum coin là gì) nhé. Chúc bạn thành công!