Hướng dẫn cách quảng cáo bài viết trên Facebook miễn phí và hiệu quả cao

cách viết content

Hiện nay có cách quảng cáo bài viết trên Facebook miễn phí và hiệu quả nào không? Đây là một câu hỏi rất thường gặp đối với những người chạy ads trên nền tảng này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn những cách hữu ích để chạy quảng cáo với hiệu suất tối ưu trên Facebook mà không sợ tốn kém chi phí. Đây là kiến thức đến từ các chuyên gia tối ưu quảng cáo facebook thâm niên kinh nghiệm ở Askany, ứng dụng đặt lịch tư vấn hàng đầu hiện nay.

Tạo nhiều tài khoản quảng cáo cá nhân

Một cách quảng cáo bài viết trên Facebook miễn phí và hiệu quả là tạo nhiều tài khoản quảng cáo cá nhân trên Facebook. Việc tạo nhiều tài khoản quảng cáo Facebook có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và khai thác nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, để tránh bị Facebook coi là tài khoản spam, bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân cho từng tài khoản.
  • Đăng bài viết, ảnh, và video có liên quan đến chủ đề của quảng cáo.
  • Sử dụng tài khoản để tương tác với nội dung khác.
  • Sử dụng các ID khác nhau để tạo ra các tài khoản riêng biệt.

Xem thêm cách làm thẻ visa chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, ít tốn kém chi phí.

Chèn CTA vào quảng cáo

Theo chính sách quảng cáo của Facebook, phí sẽ chỉ áp dụng khi có sự tương tác theo mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn khuyến khích người xem nhấp vào để đọc toàn bộ bài viết, bạn sẽ chỉ bị tính phí khi người dùng thực sự nhấp vào bài viết để đọc hoặc để lại bình luận.

cách quảng cáo bài viết trên Facebook miễn phí và hiệu quả

Điều này mở ra một cách quảng cáo bài viết trên Facebook miễn phí và hiệu quả khác, đó là thêm câu hành động kêu gọi trực tiếp vào hình ảnh quảng cáo. Bạn có thể đặt số điện thoại đặt hàng vào hình ảnh quảng cáo, và khi khách hàng thấy số điện thoại có sẵn, họ có thể gọi ngay mà không cần nhấp vào bài viết. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả phí cho quảng cáo.

Xem thêm tín dụng quảng cáo facebook là gì và ứng dụng vào cách chạy ads tối ưu.

Phối hợp với Google chạy ads miễn phí

Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc danh mục tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Google để nhận sự hỗ trợ về quảng cáo miễn phí. Google thường đánh giá cao những nội dung mang lại giá trị cho cộng đồng người dùng. Tuy nhiên, để được chấp nhận chạy quảng cáo miễn phí, bạn sẽ cần phải hoàn thành các thủ tục xác minh từ phía Google nhằm đảm bảo tính phi lợi nhuận của tổ chức của bạn.

Tầm quan trọng của viral trong lĩnh vực marketing

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những cách quảng cáo bài viết trên Facebook miễn phí và hiệu quả tối đa. Đó là những chia sẻ kinh nghiệm từ các khóa học facebook ads của các chuyên gia hàng đầu nước ta hiện nay. Giờ đây, bạn có thể được tư vấn trực tiếp 1:1 với chính những chuyên gia này thông qua ứng dụng Askany. Đây là app giúp bạn kết nối với các chuyên gia uy tín nhất mảng chạy ads hiện nay một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.