Top 4 cách lấy số điện thoại từ Facebook người khác bằng tool miễn phí

Cách lấy số điện thoại từ Facebook người khác là bí quyết mà những nhà quảng cáo đang tìm kiếm hiện nay. Số điện thoại của người dùng Facebook sẽ giúp những nhà bán hàng nhắm mục tiêu hoàn hảo và tăng tỉ lệ ra đơn của họ. Dưới đây, những chuyên gia quảng cáo facebook hàng đầu của Askany sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ tốt nhất để lấy số điện thoại từ tài khoản Facebook của khách hàng.

Sử dụng trang web Fbnumber

FBnumber.com là một nền tảng trực tuyến cung cấp dịch vụ lấy thông tin liên lạc từ các người dùng Facebook, bao gồm những người đã thích, bình luận hoặc nhắn tin, cũng như các thành viên của các nhóm và trang trên Facebook. Fbnumber sử dụng dữ liệu lớn mới nhất năm 2023 để cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy.

cách lấy số điện thoại từ Facebook người khác

Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tải xuống tiện ích FBnumber từ trang web chính thức của họ và cài đặt theo hướng dẫn được cung cấp ở đó. Sau đó, bạn có thể cài đặt tiện ích này trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để trải nghiệm thử nghiệm. Đây là một công cụ được rất nhiều khóa học facebook ads hiệu quả giới thiệu.

Sử dụng phần mềm ATPSoftware

Hiện tại, ATPSoftware cung cấp một bộ công cụ quảng cáo facebook miễn phí cho việc tìm kiếm chủ sở hữu của một số điện thoại trên Facebook. Công cụ này giúp người dùng dễ dàng xác định chủ nhân của số điện thoại liên kết với một tài khoản Facebook cụ thể. Quá trình sử dụng phần mềm ATPSoftware này bao gồm ba bước cơ bản như sau:

  1. Truy cập vào trang tra cứu tài khoản Facebook theo số điện thoại.
  2. Nhập số điện thoại mà bạn muốn tra cứu.
  3. Nếu số điện thoại đó được sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook, kết quả sẽ được hiển thị dưới đây. Bạn có thể nhấp vào nút “LINK TÀI KHOẢN FACEBOOK” để truy cập trực tiếp vào trang Facebook của chủ sở hữu số điện thoại đó.

Sử dụng extension Quetface

Quetface.com là một nền tảng trực tuyến giúp người dùng tra cứu số điện thoại của các tài khoản Facebook. Với bộ dữ liệu rộng lớn và chi tiết, trang web này cung cấp một nguồn thông tin phong phú về số điện thoại của các chủ sở hữu tài khoản Facebook hiện nay. Qua chỉ vài bước đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm số điện thoại của các tài khoản Facebook mà họ quan tâm.

Quetface.com cung cấp một tiện ích mở rộng để hỗ trợ tìm kiếm số điện thoại trên trình duyệt web. Khi cài đặt tiện ích này, số điện thoại sẽ được hiển thị ngay bên cạnh các tài khoản Facebook tương ứng. Người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng của tiện ích này, và số điện thoại của chủ sở hữu tài khoản Facebook sẽ được hiển thị một cách nhanh chóng và thuận tiện. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào thông tin liên lạc của nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc.

Điều này đặc biệt hữu ích đối với các nhóm bán hàng (Sales) chuyên theo dõi và liên hệ với khách hàng thông qua số điện thoại. Ví dụ, trong việc quản lý các nhóm như “Các mẹ bỉm sữa”, tiện ích của quetface.com cho phép đội Sale thu thập thông tin liên lạc của các thành viên tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả, từ đó tăng cơ hội kinh doanh và tiếp cận khách hàng.

Sử dụng công cụ marketingtool.top

Marketingtool.top là một công cụ được phát triển bởi một lập trình viên người Việt Nam, được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm số điện thoại của các tài khoản Facebook thông qua liên kết hoặc uID Facebook.

Để sử dụng công cụ này, bạn có thể truy cập vào tường nhà của người dùng cần tra cứu để sao chép liên kết của trang Facebook của họ. Sau đó, dán liên kết đó vào ô tìm kiếm trên giao diện của công cụ web. Sau khi nhập thông tin cần thiết, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Lấy số điện thoại” và chờ một vài giây để phần mềm tìm kiếm kết quả. Đáng lưu ý rằng, một số tài khoản có thể không có số điện thoại được liên kết. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc tìm kiếm thông tin liên hệ khác như địa chỉ email của người dùng.

>>> Để tiến bộ trong việc quảng cáo trên Facebook, hãy tham gia các buổi tư vấn cá nhân với các chuyên gia trên Askany. Đăng ký ngay tại: https://topchuyengia.vn/facebook

Với các công cụ trên, bạn đã nắm trong tay những cách lấy số điện thoại từ Facebook người khác hiệu quả nhất mà chuyên gia nào cũng đang sử dụng. Đây chính là mục tiêu cuối cùng của những nhà bán hàng đang chạy ads trên Facebook. Để được hướng dẫn cụ thể hơn cách sử dụng các công cụ này, bạn nên liên hệ tư vấn với các chuyên gia Facebook Ads tại ứng dụng Askany.