Cách gỡ tài khoản quảng cáo trên facebook chỉ với vài thao tác thực hiện!

cách gỡ tài khoản quảng cáo trên facebook

Bạn gặp đang gặp trục trặc, vướng phải những vấn đề khó nói khi chạy quảng cáo trên facebook và đang tìm cách gỡ tài khoản quảng cáo trên facebook nhưng không biết phải làm thế nào? Nếu thế thì hãy để bài viết này giúp bạn gỡ tài khoản quảng cáo trên facebook một cách dễ dàng cũng như dễ hiểu nhất!

Nếu bạn muốn biết thêm cách để có thể trở nên chuyên nghiệp hơn khi chạy quảng cáo trên Facebook thì đừng nên bỏ lỡ các bài viết này:

Lưu ý trước khi gỡ tài khoản quảng cáo trên facebook

Trước khi gỡ tài khoản quảng cáo trên Facebook, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Bạn chỉ có thể gỡ tài khoản quảng cáo mà bạn là quản trị viên.
  • Bạn không thể gỡ tài khoản quảng cáo có nợ phí quảng cáo.
  • Facebook có thể giữ lại một số thông tin từ tài khoản quảng cáo của bạn như dữ liệu quảng cáo.

Cách gỡ tài khoản quảng cáo trên Facebook

Các bước để cách gỡ tài khoản quảng cáo trên facebook

Để gỡ tài khoản quảng cáo trên Facebook, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Tài Khoản Facebook Của Bạn

Trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ “facebook.com” để tiếp cận tài khoản của bạn.

Bước 2: Mở Trình Quảng Cáo Facebook

Sau khi đăng nhập, điều hướng đến menu bên trái và chọn “Quảng cáo” từ danh sách các tùy chọn. Điều này sẽ chuyển bạn đến Trung tâm Quảng cáo của Facebook.

Bước 3: Chọn Tài Khoản Quảng Cáo Cần Gỡ

Trong Trung tâm Quảng cáo, chọn tài khoản quảng cáo mà bạn muốn gỡ. Danh sách các chiến dịch quảng cáo và quảng cáo cá nhân ở phần “Chiến dịch” và “Quảng cáo” trên thanh bên trái.

Bước 4: Chọn “Chiến Dịch” hoặc “Quảng Cáo” Muốn Gỡ

Khi bạn đã chọn tài khoản quảng cáo, bạn sẽ thấy chiến dịch và quảng cáo cụ thể dưới đó. Chọn chiến dịch hoặc quảng cáo mà bạn muốn gỡ bằng cách nhấp vào nó.

Bước 5: Nhấp vào “Dừng Chiến Dịch” hoặc “Xóa Quảng Cáo”

Ở giao diện chi tiết của chiến dịch hoặc quảng cáo, bạn sẽ thấy nút “Dừng Chiến Dịch” hoặc “Xóa Quảng Cáo”. Nhấp vào nút này để ngừng chiến dịch hoặc xóa quảng cáo mà bạn đã chọn.

Bước 6: Xác Nhận Quyết Định

Sau khi nhấp vào nút “Dừng Chiến Dịch” hoặc “Xóa Quảng Cáo”, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyết định của mình. Đọc kỹ thông báo và chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng chiến dịch hoặc quảng cáo cần gỡ. Nhấp vào nút xác nhận để hoàn tất quy trình.

Bước 7: Kiểm Tra Trạng Thái Gỡ

Sau khi xác nhận, kiểm tra trạng thái của chiến dịch hoặc quảng cáo để đảm bảo rằng chúng đã được gỡ thành công. Bạn cũng có thể nhận được thông báo xác nhận từ Facebook.

Lưu ý khi gỡ tài khoản quảng cáo

Trước khi thực hiện thao tác này. Nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu quảng cáo của mình, bạn nên tải xuống dữ liệu đó trước khi gỡ tài khoản.

Chúc bạn thành công khi gỡ tài khoản quảng cáo trên facebook sau khi đọc bài viết này. Nếu loay hoay mãi mà vẫn chẳng có thể gỡ được tài khoản quảng cáo thì khoan vội nóng giận. Có một giải pháp nhanh và hiệu quả hơn để bạn gỡ tài khoản quảng cáo mà không cần phải đọc bài viết này hay là tìm các video hướng dẫn trên youtube. Đó là hãy liên hệ ngay với những chuyên gia chạy quảng cáo facebook hàng đầu duy nhất chỉ có tại ứng dụng Askany!