Bật mí cách chèn liên kết website vào Fanpage Facebook hết sức đơn giản

Cách chèn liên kết website vào Fanpage Facebook sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết thương hiệu, tăng tương tác người dùng giữa Facebook và Website… Nếu Fanpage được chèn vào có lượng “Like” cao, chắc chắn sẽ tạo được nhiều niềm tin từ độc giả/khách hàng. Ở bài viết này, các chuyên gia chạy quảng cáo facebook sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn website vào Fanpage Facebook đơn giản nhất.

Tại sao nên chèn liên kết website vào Fanpage Facebook?

Khi chọn cách cách chèn liên kết website vào Fanpage Facebook, bạn sẽ có được các lợi ích như:

Giới thiệu được sản phẩm/dịch vụ: Sử dụng phần mô tả fanpage để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một cách hiệu quả để tạo sự quan tâm từ phía khách hàng. Bằng cách chèn liên kết vào trang web của mình, người dùng có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tăng lượng truy cập: Bằng cách chèn liên kết website vào phần mô tả của fanpage Facebook, bạn có thể tăng lượng truy cập của website thông qua người dùng Facebook. Nếu người dùng quan tâm đến nội dung trang của bạn, họ có thể bấm vào liên kết và truy cập vào trang web của bạn, giúp tăng cơ hội tiếp cận và tương tác với nội dung trên trang web của bạn.

Tăng mức tương tác: Bằng cách cung cấp liên kết website trong phần mô tả của fanpage Facebook, bạn khuyến khích người dùng tham gia vào hoạt động tương tác như thích, chia sẻ hoặc bình luận trên bài đăng của bạn. Điều này giúp lan truyền thông điệp của bạn đến một đối tượng lớn hơn, cách tăng tương tác facebook với nội dung của bạn.

chèn liên kết website vào Fanpage Facebook

Xây dựng sự uy tín: Khi có liên kết đến trang web chính thức của bạn trong mô tả fanpage, người dùng có xu hướng tin tưởng hơn vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này góp phần xây dựng một hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy hơn trong tâm trí của khách hàng, tăng sự quan tâm và lòng tin vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm và kiến thức về quảng cáo trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia. Ngay bây giờ có các dịch vụ quảng cáo facebook HCM rất đáng tin cậy và chuyên nghiệp, và bạn có thể khám phá chúng thông qua ứng dụng đặt lịch tư vấn Askany.

Cách chèn liên kết website vào Fanpage Facebook

Cách chèn liên kết website vào fanpage Facebook có thể được thực hiện dễ dàng thông qua 3 bước sau:

  1. Kiểm tra quyền truy cập và domain hợp lệ: Trước tiên, truy cập vào fanpage mà bạn đang quản lý. Lưu ý rằng các domain bị Facebook chặn sẽ không thể được thêm vào.
  2. Chèn liên kết vào phần giới thiệu: Sau khi truy cập vào fanpage, di chuyển xuống phần giới thiệu của trang. Trong phần này, bạn sẽ thấy mục “Thêm trang web”. Nhấn vào mục này để tiếp tục.
  3. Nhập liên kết website: Ở bước này, bạn chỉ cần nhập địa chỉ liên kết của trang web của mình vào ô được cung cấp. Sau khi hoàn thành, liên kết sẽ được thêm vào thành công.

cách chèn liên kết website vào Fanpage Facebook

Trong trường hợp bạn không rành rẽ và không có nhiều kinh nghiệm về việc chạy quảng cáo trên Facebook, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia. Ở thị trường hiện nay có các khóa học quảng cáo facebook HCM được đánh giá cao về uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể trải nghiệm thông qua ứng dụng đặt lịch tư vấn Askany.

Qua đây, bạn đã học được cách chèn liên kết website vào Fanpage Facebook đơn giản và dễ dàng nhất. Thủ thuật này sẽ giúp bạn tối ưu hóa được chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình. Để học được thêm nhiều bí quyết quảng cáo hiệu quả đặc biệt như trên, bạn hãy liên hệ tư vấn ngay với các chuyên gia Facebook Ads hàng đầu tại app Askany.