Hướng dẫn cách bỏ hình đại diện trên Facebook đơn giản nhất

Bạn đang muốn biết cách bỏ hình đại diện trên Facebook để người khác nhìn thấy được? Đây là một thủ thuật bảo vệ quyền riêng tư của bản thân mà ít người biết tới khi đang sử dụng Facebook. Bạn có thể học ngay bí quyết ẩn hình đại diện của tài khoản Facebook mình trong bài viết sau đây.

Tại sao người dùng bỏ hình đại diện trên Facebook?

Nhìn chung, quy trình xóa ảnh đại diện trên Facebook rất đơn giản và bạn có thể thực hiện nó bất cứ khi nào bạn muốn. Hành động này thường được thực hiện với mục đích hạn chế thông tin cá nhân trên mạng xã hội. Và điều đầu tiên mà mọi người thường làm là tìm cách xóa hình đại diện trên Facebook để trang cá nhân trở về trạng thái mặc định.

Tại sao người dùng bỏ hình đại diện trên Facebook?

Bên cạnh đó, việc xóa ảnh đại diện trên Facebook cũng giúp trống trơn avatar của bạn. Điều này giúp bạn không cần phải lo lắng về việc người khác có thể nhận ra bạn đã tạo một tài khoản mới. Khi đó, bạn sẽ có thể tự do đăng bất kỳ trạng thái nào mà bạn muốn, thích hoặc chia sẻ mọi thông tin, và theo dõi mọi người mà không phải lo lắng về việc họ nhận ra bạn là ai.

Xem ngay những cách chạy quảng cáo facebook từ a-z để tăng cường doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi cho cửa hàng kinh doanh online của bạn trên Facebook.

Cách bỏ hình đại diện trên Facebook

Trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn và truy cập vào trang cá nhân bằng cách nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ở góc phải của màn hình.

Bước 2: Chọn ảnh đại diện của bạn. Khi một menu xuất hiện, chọn “Xem ảnh đại diện”.

Bước 3: Khi ảnh đại diện được hiển thị, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc phải của màn hình. Tiếp theo, chọn mục “Xóa ảnh”.

Bước 4: Khi nhận được thông báo xác nhận, chọn “Xóa” để hoàn tất quá trình gỡ bỏ ảnh đại diện trên Facebook.

Bạn có biết cách bật chế độ chuyên nghiệp trên facebook? Đây là kỹ năng vô cùng cơ bản để bắt đầu kiếm được tiền từ Facebook. Xem ngay ở đây nhé.

Cách bỏ hình đại diện trên Facebook

Trên máy tính

Dưới đây là các bước để bạn bỏ hình đại diện trên Facebook qua trình duyệt máy tính:

Bước 1: Truy cập trang Facebook thông qua trình duyệt trên máy tính của bạn và vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Nhấp vào ảnh đại diện của bạn và chọn “Xem ảnh đại diện”.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc phải của màn hình, sau đó chọn “Xóa ảnh”.

Bước 4: Khi xuất hiện thông báo xác nhận, nhấn vào “Xóa” để hoàn tất quá trình xóa ảnh đại diện này.

Cách bỏ video đại diện trên Facebook

Trong trường hợp bạn sử dụng video đại diện thay vì ảnh đại diện trên Facebook, bạn vẫn có thể xóa video này bất cứ lúc nào. Quá trình gỡ bỏ video đại diện tương tự như việc xóa ảnh đại diện trên nền tảng này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước:

Bước 1: Truy cập Facebook qua ứng dụng trên điện thoại hoặc qua trình duyệt trên máy tính. Sau đó, truy cập vào trang cá nhân của bạn và chọn mục “Video”.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn chỉnh sửa video bằng biểu tượng cây bút ở góc phải của màn hình. Tiếp theo, kéo xuống và chọn “Xóa” từ menu mới xuất hiện.

Bước 3: Chọn “Xác nhận xóa video” để hoàn tất quá trình gỡ bỏ video đại diện trên Facebook.

Hiện nay, các doanh nghiệp có thể chọn các dịch vụ quảng cáo facebook hà nội tại Askany để tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và marketing trực tuyến. Các dịch vụ này được cung cấp bởi các chuyên gia chạy quảng cáo có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo đem lại cho doanh nghiệp những phương pháp tối ưu nhất.

Qua bài viết trên, bạn đã nắm được chính xác cách bỏ hình đại diện trên Facebook mà người khác không nhìn thấy được. Đối với những người quan tâm tới quyền riêng tư, bảo mật khi sử dụng mạng xã hội, đây là kiến thức vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn học hỏi thêm các bí quyết chơi Facebook hữu ích như thế, hãy tham khảo tư vấn ngay với các chuyên gia Facebook ở ứng dụng Askany nhé.