Các lỗi giao dịch tại Exness

Khi sử dụng thiết bị đầu cuối giao dịch MetaTrader 4

Khi giao dịch gặp lỗi thì điều này sẽ khiến nhiều người bực tức và đưa ra các phán quyết không tốt về sàn Exness. Vậy, để khắc phục được điều này thì chúng ta nên làm gì? Sau đây, tôi sẽ giúp bạn biết được các lỗi giao dịch tại Exness nhé. 

Khi sử dụng thiết bị đầu cuối giao dịch MetaTrader 4

Đây là một trong Các lỗi giao dịch tại Exness. Lỗi này thường sẽ tự biến mất theo thời gian. Vì vậy, điều đầu tiên bạn có thể làm là đợi một lúc rồi đăng nhập lại. Tuy nhiên, nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể làm theo một số bước khắc phục sự cố:

Đóng các biểu đồ xuất hiện “trì trệ” hoặc hiển thị thông báo “Đang chờ cập nhật” trong một thời gian dài.

Đóng và khởi động lại toàn bộ thiết bị đầu cuối giao dịch.

Kiểm tra kết nối bộ định tuyến; bạn có thể tắt hoàn toàn bộ định tuyến và bật lại sau 5 phút để khởi động lại kết nối.

Bạn có thể cần thử tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút của mình để xem liệu cách đó có khắc phục được lỗi phổ biến này không.

Nếu bạn có một máy tính khác, hãy thử đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn trên máy đó và xem vấn đề tương tự có xảy ra không. Nếu vậy, vấn đề chính là trạng thái kết nối.

Kiểm tra lại để có thể đảm bảo máy chủ giao dịch phù hợp với tài khoản giao dịch của bạn.

Nhấp vào thanh kết nối ở dưới cùng bên phải của thiết bị đầu cuối giao dịch, sau đó nhấp vào “Máy chủ phát hiện lại”; điều này có thể giúp làm mới kết nối và giải quyết sự cố.

Cài đặt lại thiết bị đầu cuối giao dịch và đăng nhập lại.

Khi sử dụng thiết bị đầu cuối giao dịch MetaTrader 4

>>>> Bạn có thể xem thêm về metatrader 4 của Exness

Các lỗi giao dịch tại Exness: Di chuyển điểm dừng hoặc mục tiêu

Đây là một lỗi sẽ cản trở tiến độ P&L của nhà giao dịch mà ở nó không giống như những lỗi khác. Khi bạn đã phát triển và kiểm tra lại chiến lược giao dịch của mình, hãy tránh đặt câu hỏi về kế hoạch đã phát triển tốt của bạn khi đang giao dịch.

Hãy nghĩ về tất cả thời gian và nỗ lực của bạn đã bỏ ra để tạo ra một chiến lược mạnh mẽ hơn và có lợi nhuận – chẳng ích gì khi bắt đầu mày mò với nó tùy từng trường hợp.

Các lỗi giao dịch tại Exness: Di chuyển điểm dừng hoặc mục tiêu

Không có kế hoạch

“Lập kế hoạch không thành công”. Giống như rất nhiều câu nói sáo rỗng, có một sự thật cốt yếu nằm trong tim của nó. Nó không có Gì Thay đổi. Mỗi khi bạn ngồi vào bàn giao dịch và không tuân theo một kế hoạch giao dịch được xác định trước, bạn đang chơi với chính mình.

Điều cần thiết là mỗi khi bật màn hình lên, bạn có ý định thực hiện một kế hoạch giao dịch, chứ không chỉ quét biểu đồ cho bất kỳ giao dịch ngoài kế hoạch nào.

>> Xem thêm: EXNESS CÓ TÀI KHOẢN ZAR KHÔNG? LỜI GIẢI ĐÁP ĐẾN TỪ CHUYÊN GIA

Các lỗi giao dịch tại Exness: Quét màn hình

Sự thất bại của nhà giao dịch này về cơ bản liên quan đến sự buồn chán dẫn đến hành vi bốc đồng dẫn đến rò rỉ lớn trong tài khoản không gian cá nhân exness của bạn.

Vì vậy, bạn ngồi trước màn hình, thất vọng và xem một hoặc hai giờ trôi qua và không có thiết lập giao dịch nào được mong đợi của bạn phát triển. Bạn bắt đầu duyệt qua các biểu đồ để xem các công cụ mới hoặc các khung thời gian khác nhau.

>>> Có thể theo dõi thêm về sàn Exness nhé

Hy vọng với bài viết các lỗi giao dịch tại Exness của tôi dưới đây sẽ giúp bạn nhiều hơn nhé. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các loại tài khoản của Exness. Chúc bạn thành công!