TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH BONUS TẠI EXNESS

các chương trình bonus tại exness

Các chương trình bonus tại Exness là gì? Bonus, hay còn gọi là tiền thưởng, có thể được hiểu tốt nhất là một cách đền bù cho các nhà giao dịch đã quyết định mở tài khoản với sàn Exness.

Khi tài khoản đã được mở với sàn Exness, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào giao dịch các cặp tiền tệ và do đó sẽ phải chịu một số chi phí cho giao dịch này. Tiền thưởng chỉ là một cách để sàn Exness thưởng cho sự lựa chọn của nhà giao dịch và trả lại tất cả hoặc một số chi phí này cho nhà giao dịch.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch mới nên lưu ý rằng các chương trình bonus tại Exness không có sẵn trên tài khoản demo, mặc dù nhiều sàn Exness cung cấp cơ hội đăng ký tham gia cuộc thi demo miễn phí, với các giải thưởng có sẵn.

Bonus khi đăng ký

Đây là loại hình thưởng hay gặp nhất trên thị trường forex. Tuy vậy, sàn Exness không cung cấp phần thưởng đăng ký. Exness không cung cấp bất kỳ chương trình tiền thưởng nào vì nó không phù hợp với các giá trị tư tưởng cốt lõi của Exness. Một số loại phần thưởng có thể được cung cấp theo thời gian dựa trên các điều kiện chiến dịch nhất định.

Các nhà giao dịch cũng nên lưu ý rằng sàn Exness được điều chỉnh bởi CySEC, FSA, FCA, FSCA, FSC và Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten.

Do đó, cả hai cơ quan quản lý đã hạn chế việc cung cấp các chương trình bonus tại Exness cho các nhà giao dịch của sàn. Do đó, các khách hàng tiềm năng sống ở Khu vực Kinh tế Châu Âu sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Ngoài việc hạn chế bonus ra, các giấy phép hạng 1 này còn quy định nhiều điều khác như quy trình bảo vệ tiền của khách hàng, vốn điều lệ hay mức đòn bẩy được cung cấp cho trader. Xem các mức đòn bẩy giao dịch Exness.

bonus khi đăng kí

Tiền thưởng giới thiệu

Đây mới đúng là các chương trình bonus tại Exness. Phần thưởng giới thiệu cho phép các nhà giao dịch hiện tại của một sàn Exness nhất định kiếm được phần thưởng lớn hơn thông qua việc giới thiệu một người bạn “bạn bè” cho một sàn Exness. Nhà giao dịch được sàn Exness bồi thường khi việc giới thiệu này dẫn đến việc bạn bè đăng ký tài khoản thực.

Exness cung cấp phần thưởng giới thiệu thông qua chương trình hợp tác của mình, được chia thành chương trình sàn Exness giới thiệu và Chương trình liên kết.

Trong chương trình IB, người tham gia có thể lên tới 40% doanh thu của sàn Exness từ mọi nhà giao dịch đang hoạt động mà họ giới thiệu đến công ty. Khi những người giới thiệu này giao dịch, những người tham gia sẽ kiếm được hoa hồng.

Chương trình Liên kết trao thưởng lên đến $1770 cho mỗi khách hàng mà người tham gia giới thiệu đến Exness. sàn Exness cung cấp một loạt các kế hoạch hoa hồng, vì vậy bạn có thể chọn phù hợp nhất cho mình.

tiền thưởng giới thiệu

Các chương trình bonus tại Exness khác

Exness không cung cấp bất kỳ chương trình tiền thưởng nào vì nó không phù hợp với các giá trị tư tưởng cốt lõi của Exness. Một số loại phần thưởng có thể được cung cấp theo thời gian dựa trên các điều kiện chiến dịch nhất định.

Các chương trình bonus tại Exness có rất ít là vì sàn Exness thu hút khách hàng chủ yếu qua điều kiện giao dịch hàng đầu của nó. Để tải ứng dụng Exness và mở tài khoản giao dịch miễn phí tại Exness, hãy truy cập https://exness.com/vi/standard_accounts/a/8855519.