Hướng dẫn cách tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook từng bước

Bạn đã biết cách tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook chưa? Đây là một thủ thuật quảng cáo trên Facebook rất hiệu quả mà ít ai biết tới. Nếu bạn muốn áp dụng kỹ năng chạy ads này, hãy xem bài hướng dẫn các bước bài bản về cách tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook sau đây của các chuyên gia chạy quảng cáo facebook kinh nghiệm nhất tại ứng dụng Askany.

Tại sao nên tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook?

Tính năng checkin trên Facebook không chỉ cho phép người dùng chia sẻ vị trí hiện tại và hoạt động tại địa điểm nào, mà còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả, giúp tăng sự tiếp cận đối với đông đảo người một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

cách tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook

Ví dụ, nếu một công ty quảng cáo facebook tphcm có một Fanpage cho nhà hàng của mình, các khách hàng thường đến cửa hàng để thưởng thức các món ăn. Trong quá trình chờ đợi hoặc trước khi thưởng thức, họ thường chụp ảnh và thực hiện checkin tại địa điểm của cửa hàng trên Facebook. Khi đó, nếu Fanpage của bạn có một vị trí được liên kết, khách hàng có thể thực hiện checkin, thông báo rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn. Thông tin này sẽ xuất hiện trên bản tin của bạn bè và nếu họ quan tâm, họ có thể nhấp vào thông báo để tìm hiểu thêm về nhà hàng của bạn trên Fanpage.

Lợi ích của việc tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook

Theo như các khóa đào tạo facebook ads hiệu quả, tính năng checkin cho Fanpage trên Facebook là một phương pháp tiếp thị gián tiếp vô cùng hiệu quả, miễn phí, giúp tăng sự tiếp cận với đông đảo người dùng. Khi một khách hàng đến cửa hàng của bạn và thực hiện checkin, điều này sẽ tạo sự tò mò từ bạn bè của họ, khuyến khích họ tìm hiểu về Fanpage của bạn hơn. Điều này có thể dẫn đến việc tăng lượt thích và sự tiếp cận tự nhiên đối với bài viết trên Fanpage. Fanpage bán hàng có nhiều lượt checkin càng tăng tính đáng tin cậy.

Cách tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook

Dưới đây là cách tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook với đầy đủ các bước:

Bước 1: Truy cập trang Fanpage mà bạn đang quản lý, sau đó chọn mục “Giới thiệu” ở phần bên trái của màn hình.

Bước 2: Nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang”.

Lợi ích của việc tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook

Bước 3: Một cửa sổ “Chỉnh sửa chi tiết” sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể điền đầy đủ thông tin trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, trang web, email.

Bước 4: Di chuyển xuống phần “Vị trí”, chọn “Có địa chỉ đường”, sau đó cài đặt khung thời gian mở cửa tùy theo giờ làm việc của Fanpage. Sau khi hoàn thành, nhấn “Lưu thay đổi”. Như vậy, quá trình tạo địa điểm checkin cho Fanpage trên Facebook qua máy tính đã hoàn tất.

>>> Để tiến bộ trong việc quảng cáo trên Facebook, hãy tham gia các buổi tư vấn cá nhân với các chuyên gia trên Askany. Đăng ký ngay tại: https://topchuyengia.vn/facebook

Qua các bước trên, bạn đã có thể áp dụng cách tạo địa điểm checkin trên fanpage Facebook vào chiến dịch quảng cáo của mình. Phương pháp này là một cách thức thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mà ít ai biết tới. Để được hướng dẫn cụ thể hơn về thủ thuật chạy ads này, bạn hãy liên hệ các chuyên gia tư vấn quảng cáo Facebook hàng đầu tại app Askany.