EXNESS CÓ MIỄN PHÍ NẠP RÚT TIỀN KHÔNG?

Nạp rút tiền trên Exness có miễn phí không

Nạp rút tiền trên Exness có miễn phí không khi Exness được đánh giá là một trong số những sàn giao dịch có hệ thống nạp rút tiền tốt nhất với ưu điểm là quá trình nạp rút diễn ra nhanh chóng và đa dạng các phương thức thanh toán, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Vậy nạp rút tiền trên exness có miễn phí không? Câu trả lời là hiện tại sàn Exness không tính phí cho các giao dịch nạp rút, tuy nhiên đối với các hệ thống thanh toán khác mà bạn chọn sẽ có phí giao dịch riêng, nhà đầu tư nên tìm hiểu chi tiết về các hệ thống thanh toán này để có cái nhìn tổng quan hơn về phí nạp rút tiền nhé.

Quy tắc thanh toán chung

 • Thường thì các giao dịch nạp rút sẽ được thực hiện tức thời, một vài trường hợp gặp trục trặc giao dịch sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ, thời gian sẽ có thay đổi tùy theo phương thức thanh toán
 • Các giao dịch có thể thực hiện liên tục 24/7
 • Tiền chỉ được rút về tài khoản cá nhân đã đăng ký giao dịch trước đó, không chấp nhận thanh toán cho bên thứ ba.
 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc nạp rút tiền trên exness bị chậm trễ nếu đó là lỗi do phương thức thanh toán gây nên.
Quy tắc thanh toán chung
 • Số tiền rút ra phải được dùng cùng một phương thức thanh toán, cùng một đơn vị tiền tệ và rút về đúng với tài khoản lúc bạn nạp tiền vào.
 • Sàn giao dịch có quyền thay đổi thời gian nạp rút và không cần thông báo trước
 • Đối với một số quốc gia nhất định, sàn có quyền áp giới hạn phương thức thanh toán
 • Công ty có quyền điều tra, hủy hoặc áp dụng phí đối với các tài khoản không phát sinh giao dịch.
 • Giao dịch nạp rút có thể bị từ chối trên các tài khoản không phát sinh giao dịch nhằm đảm bảo các tài khoản giao dịch hoạt động theo đúng quy định chung.

Thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán

Để đảm bảo các giao dịch của bạn được ghi nhận kịp thời nên việc sử dụng thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán là rất cần thiết. Thứ tự ưu tiên của các bước thanh toán này hoạt động như sau: 

 • Rút tiền ra hoàn vốn đối với thẻ visa/master
 • Rút hoàn vốn với bitcoin
 • Rút lợi nhuận theo tỉ lệ so với vốn nạp vào.

Thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán trên toàn bộ “khu vực cá nhân” tài khoản của bạn và nó có thể được thực hiện trên bất kỳ tài khoản này chứ không phải dựa trên một tài khoản duy nhất, bạn cũng có thể cài đặt bảo mật cho khu vực cá nhân exness của mình để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản.

Tại khu vực cá nhân trên tài khoản sẽ hiển thị các phương thức thanh toán khả dụng cùng với phí hoa hồng và thời gian xử lý, nên chọn các phương thức thanh toán được khuyên dùng để có tỉ lệ thành công cao hơn trong khu vực bạn đã đăng ký. Trong trường hợp phương thức thanh toán bị khóa, lý do cũng sẽ được hiển thị tại Khu vực Cá nhân, lúc này bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để được giúp đỡ cho đến khi nó hoạt động trở lại.

Thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán

Đối với các phương thức thanh toán điện tử khác hiện tại cũng không thu phí nạp rút đối với người dùng, Trường hợp duy nhất bị thu phí đó là khi bạn rút tiền qua Skrill; nếu rút ít hơn 20 USD bạn sẽ mất một khoản phí hoa hồng là 1 USD, tuy nhiên nếu rút trên 20 USD thì sẽ không mất phí.

Trả lời cho câu hỏi Nạp rút trên sàn Exness có miễn phí không? Bài viết trên có lẽ đã mang đến cho bạn phần nào cái nhìn tổng quan về điều này. Nhìn chung sàn Exness đều không thu phí hoặc phí không nhiều cho các giao dịch nạp rút tiền (phí phụ thuộc theo phương thức thanh toán mà bạn chọn), điều này cũng chính là một phần giúp exness được đánh giá là sàn giao dịch có độ uy tín cao.