TỔNG HỢP CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA KHU VỰC CÁ NHÂN EXNESS

khu vực cá nhân exness

Để thực hiện các hoạt động giao dịch hàng ngày trên sàn Exness thì người dùng cần phải có cho mình một nơi gọi là khu vực cá nhân Exness. Trên khu vực cá nhân Exness sẽ có các chức năng để hỗ trợ cho người giao dịch tốt nhất. Exness luôn biết cách cung cấp những tính năng cần thiết cho người dùng nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về các tính năng cơ bản của khu vực cá nhân Exness.

1.     Cách đăng nhập vào giao diện khu vực cá nhân Exness

Đầu tiên, bạn phải đăng ký tài khoản Exness trước. Nếu đã có tài khoản của Exness rồi thì bạn chỉ cần lên website chính của Exness và bấm vào nút đăng nhập. Ở đây, bạn sẽ nhập bằng email mà mình đã đăng ký trước đó và nhập mật khẩu vào. Những bước này rất đơn giản và không quá phức tạp đối với một người dùng mới lần đầu đăng nhập vào sàn Exness. Để góp phần tăng độ bảo mật cho tài khoản thì sàn Exness thì sàn sẽ tích hợp tính năng xác minh hồ  sơ của người dùng. Người dùng muốn tăng độ bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của mình thì cần phải cung cấp các loại giấy tờ liên quan đến xác minh danh tính bản thân và nơi ở. Bước này bạn có thể làm để bảo mật tài khoản tốt hơn cũng được. Thông thường, thông tin xác nhận sau khi bạn cung cấp các loại giấy tờ liên quan sẽ là một ngày.

đăng nhập vào giao diện Exness

2.     Đăng nhập không được vào khu vực cá nhân Exness

Tổng hợp một số lỗi khá phổ biến từ người dùng khiến họ không đăng nhập được vào khu vực cá nhân Exness của mình. Đầu tiên, bạn bật caps lock mà quên tắt nên nhập sai mật khẩu. Thứ hai, bạn nhập nhầm email mình đã đăng ký trước đó. Thứ ba, thông thường mật khẩu của tài khoản Exness sẽ chứa cả chữ và số, và chữ bao gồm cả chữ in và chữ thường. Thứ tư, bạn hãy kiểm tra lại xem mình có bấm nhầm phím cách không, có rất nhiều trường hợp gặp phải vấn đề này rồi. Và cuối cùng, bạn hãy kiểm tra lại xem trước đó mình có nhờ bên Exness xóa đi hoặc tạm ngưng tài khoản bạn đang thực hiện đăng nhập vào hay không. Đó là một số lỗi khá phổ biến khiến bạn không thể đăng nhập được vào sàn Exness.

Xem thêm: Lí do để giao dịch tại Exness

3.     Các tính năng đang có tại khu vực cá nhân

Tất cả các tài khoản Exness sau khi đăng kí đều sẽ hiển thị những thông tin như tài khoản của tôi, nạp tiền, rút tiền, phân tích, theo dõi giao dịch hiện tại. Ngoài ra còn có những thông tin hiển thị khá hay như lịch sử giao dịch, tiền thưởng, đối tác, giao dịch xã hội, hướng dẫn và cài đặt. Nếu bạn là người mới thì tính năng hướng dẫn này vô cùng phù hợp với bạn. Bạn có thể bấm vào tính năng này để xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng đang có trên sàn Exness hiện tại. Ngoài tính năng nạp và rút tiền thì tính năng phân tích và theo dõi giao dịch hiện cũng rất tốt. Bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như phân tích để đưa ra những chiến lược giao dịch tốt nhất cho bản thân mình. Chung quy lại, khu vực cá nhân Exness chỉ có những tính năng cơ bản đó. Không phải là quá nhiều nhưng lại là đủ đối với tất cả mọi người.

các tính năng đang có tại khu vực cá nhân

4.     Kết luận

Sàn Exness hiện tại đang cung cấp rất nhiều sản phẩm giao dịch khác nhau. Không còn đơn thuần chỉ là giao dịch các cặp tiền tệ cơ bản nữa, mà nó còn là giao dịch chỉ số, tiền điện tử, vàng,… Chính vì thế bạn cần phải biết hết tất cả các tính năng cơ bản của khu vực cá nhân Exness. Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sàn Exness.