Bật mí cách giữ tài khoản Exness của bạn an toàn

Cách giữ tài khoản Exness của bạn an toàn

Tại Exness, chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp mức độ bảo mật cao nhất có thể, để bạn có thể yên tâm quản lý tài khoản của mình và giao dịch. Tuy nhiên, cũng có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo tài khoản của mình được an toàn. Hãy để chúng tôi đưa bạn tìm hiểu về cách giữ tài khoản Exness của bạn an toàn nhé..

Các loại bảo mật

Loại Bảo mật của bạn tại khu vực cá nhân Exness sẽ  được chọn trong quá trình đăng ký và là một biện pháp sẽ được áp dụng để ngăn chặn việc truy cập trái phép vào tài khoản giao dịch của bạn.

Có hai loại bảo mật: bảo mật SMS và Email.

SMS (bảo mật cao)

Nếu như bạn đã chọn SMS làm loại bảo mật của mình (thường sẽ được đặt làm mặc định trong khi thực hiện đăng ký), chúng tôi sẽ gửi mã đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký của bạn bất cứ khi nào mà bạn yêu cầu rút tiền, hay thay đổi đòn bẩy, v.v. Nhập mã SMS duy nhất vào trường xác minh để có thể xác nhận yêu cầu của bạn.

Email (bảo mật thấp)

Khi bạn yêu cầu việc rút tiền hay thay đổi cài đặt tài khoản như mật khẩu và đòn bẩy, thì sẽ có một email chứa mã xác nhận duy nhất sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Exness của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã khi được nhắc.

Các yêu cầu yêu cầu xác minh là:

  • Rút tiền
  • Thay đổi mật khẩu
  • Thay đổi loại bảo mật
  • Thay đổi đòn bẩy

Cách giữ tài khoản Exness của bạn an toàn: Mật khẩu và mã xác minh

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn một số mẹo về cách thiết lập mật khẩu mạnh và bảo mật của mã xác minh:

Sử dụng  mật khẩu dài, mạnh  , khó bị hack và giữ chúng ở nơi an toàn. Tránh sử dụng thông tin như ngày sinh của bạn, các cụm từ thông dụng, tên vật nuôi, v.v.

Không bao giờ tiết lộ bất kỳ mật khẩu nào của bạn cho bên thứ ba, ngoại trừ các trường hợp sau:

Nếu bạn liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi : Bạn sẽ phải cho chúng tôi biết  Từ bí mật  được thiết lập / cấp phát cho tài khoản của bạn trong quá trình đăng ký. Đây là một cấp độ bảo mật bổ sung cho phép chúng tôi xác nhận rằng chúng tôi đang nói chuyện với bạn.

Nếu bạn muốn bên thứ ba  (chẳng hạn như Nhà đầu tư)  xem hoạt động giao dịch của mình , bạn có thể cấp cho họ  mật khẩu truy cập Chỉ đọc , mật khẩu này cấp quyền truy cập chỉ xem vào tài khoản giao dịch của bạn. Mật khẩu này không cho phép thay đổi cài đặt tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch hoặc chuyển tiền dưới danh nghĩa của bạn.

Không bao giờ tiết lộ  mã xác minh qua SMS  hoặc  email  mà bạn nhận được từ chúng tôi. Ngoại lệ duy nhất là khi nhóm Hỗ trợ của chúng tôi giúp bạn thêm số điện thoại di động mới vào Khu vực cá nhân của mình.

Cách giữ tài khoản Exness của bạn an toàn

Phương tiện giao tiếp chính thức

Cách giữ tài khoản Exness của bạn an toàn là Các phương tiện liên lạc chính thức giữa Exness và bạn phải bao gồm:

Email : Email được gửi từ địa chỉ …@exness.com. Ví dụ: support@exness.com.

MetaTrader : Thư được gửi từ hệ thống gửi thư nội bộ của nền tảng MetaTrader 4 của Exness, MT5.

Điện thoại : Các cuộc trò chuyện qua điện thoại theo số chính thức được liệt kê trong phần Danh bạ trên trang web của chúng tôi.

Trò chuyện trực tiếp: Các phiên trò chuyện trực tiếp với một thành viên trong Nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

Vui lòng lưu ý rằng Exness không sử dụng những điều sau đây làm hình thức liên lạc chính thức:

ICQ

Yahoo Messenger

Wechat

QQ, v.v.

>>> Xem thêm: Phương pháp gửi và rút tiền bằng Tether trên Exness

Hy vọng với bài viết về Cách giữ tài khoản Exness của bạn an toàn này của mrsbroker sẽ giúp bạn cập nhật được thông tin nhé. Chúc bạn thành công!