Các Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Kinh Doanh Tạo Động Lực Cho Nhiều Bạn Trẻ Ngày Nay

câu nói hay về phụ nữ kinh doanh

Các câu nói hay về phụ nữ kinh doanh đã tạo nên sức mạnh và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ ngày nay. Phái đẹp ngày nay đã không còn bị bó hẹp trong không gian hẹp và chỉ biết đến những công việc nhà, ngày nay phụ nữ phụ đã được thực hiện rất nhiều giấc mơ mà ngày trước không thể.

Chính vì sự cố gắng của những phụ nữ tài giỏi, mà ngay này cả thế giới đã có cái nhìn khác về những người mà trước đây được xem là chân yếu tay mềm. Những người phụ nữ chính là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bộ phim điện ảnh hay những bạn trẻ cần có nguồn động lực trong cuộc sống.

Xem thêm:

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh

Những nói hay và truyền cảm hứng từ những phụ nữ không chỉ riêng trong kinh doanh, mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như chính trị, văn hoá, nghệ thuật,… Cũng tạo nên những hưởng ứng tích cực, mà nhiều người còn lấy đó làm kim chỉ nam cho cuộc sống của họ.

1. “Mọi phụ nữ đều có quyền được đẹp” – Tỷ phú Elizabeth Arden

Khi nói đến những tỷ phú ta không bỏ qua cái tên nổi tiếng Elizabeth Arden, bà hoàng của ngành mỹ phẩm. Bà có tên thật là Florence Nightingale Graham, trước khi trở thành một doanh nhân thì con đường mà phải đi để đến thành công vô cùng khó khăn.

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online - Elizabeth Arden
Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online – Elizabeth Arden

Thời còn là sinh viên bà theo học khoa y tá, nhưng sau đó bà bỏ học và quyết định dấn thân vào kinh doanh. Phải trải qua rất nhiều chông gai và khó khăn, bà mới có thể bước lên vị trí danh vọng mà bất kỳ ai cũng khao khát.

Chính bà là người tạo ra dòng sản phẩm dưỡng da huyền thoại Eight Hour Cream. Và chị em phụ nữ phải thật cảm ơn người phụ nữ tuyệt vời này, bởi vì bà chính là người đã nghĩ ra các mỹ phẩm trang điểm như phấn má hồng, phấn mắt và chuốt mắt mascara.

Với khao khát làm giàu và giúp cho mỗi người phụ nữ đều có thể lộng lẫy và xinh đẹp. Mà công ty mỹ phẩm Elizabeth Arden đã ra đời. Và câu nói hay về phụ nữ kinh doanh của bà mà mọi người nhớ đó chính là “Mọi người phụ nữ đều có quyền được đẹp”.

Bạn đẹp không phải vì ai ngắm, mà vì bạn xứng đáng. Mỗi người phụ nữ trên thế giới này đều đẹp riêng theo cách của họ, không ai giống ai. Và bạn là độc nhất vô nhị, hãy luôn tự tin vào chính mình và phát huy vẻ đẹp của mình đó chính là những gì mà Elizabeth Arden muốn nói. 

2. “Hành động dũng cảm nhất vẫn là suy nghĩ cho chính mình” – Nhà sáng lập thương hiệu Chanel, Coco Chanel.

Khi nhắc đến những người phụ nữ có tầm hưởng và khiến thế giới phải nể phục, chúng ta không thể nào thiếu cái tên nhà thiết kế thời trang tài ba Coco Chanel. Bà có tên thật là Gabrielle Bonheur Chanel, sinh năm 1883 và mất năm 1971. Có thể cuộc đời của bà không hề êm ấm, khi bà mất đi người đàn ông mình yêu trong vụ tai nạn.

Ở Coco Chanel người ta thấy được sự nghị lực và tinh tế của một phụ nữ. Mặc dù, bà đã qua đời từ rất lâu, những các giám đốc sáng tạo về sau vẫn mang theo tinh thần sáng tạo của bà trong bộ sưu tập của nhà mốt này.

Câu nói hay về phụ nữ kinh doanh - Coco Chanel
Câu nói hay về phụ nữ kinh doanh – Coco Chanel

Qua các thiết bà của ta thấy được sự táo bạo, nhưng đầy tinh tế và sang trọng, thời thượng. Và kinh điển nhất phải nói đến đó chính là Chanel No.5, mùi nước hoa mà cho đến bây giờ vẫn nhiều thế hệ phụ nữ yêu thích và đàn ông say đắm vì nó.

Câu nói hay về phụ nữ kinh doanh của Coco Chanel chính là mồi lửa, khiến cho các cô gái dám suy nghĩ và dám thực hiện ước mơ của mình. Ở người phụ nữ này, thế hệ sau sẽ mãi nhớ đến bà là người phụ nữ huyền thoại trong làng thời trang, người phụ cấp tiến tạo ra những điều kỳ diệu.

3. “Bất kỳ người phụ nữ nào hiểu được vấn đề cấp thiết của một gia đình đều có thể hiểu được vấn đề cấp thiết của một đất nước” – Cố Thủ tướng Anh Margaret Thatcher.

Khi nói đến những người khiến nam giới nể phục không thể thiếu cái tên “Bà đầm thép nước Anh” cố thủ tướng Margaret Thatcher. Bà sinh vào năm 1925 và mất năm 2013, trong những năm tham gia vũ đại chính trị với tư cách là cầm quyền bà tạo nên những điều chưa từng có cho nước Anh.

Ở bà người ta nhớ những điều như sau: 

  • Là nữ thủ đầu tiên của Anh
  • Là thủ tướng có nhiệm kỳ lâu nhất trong lịch sử nước Anh 
  • Khiến nước Anh trở lại mà một trong những cường quốc trong thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu.
Câu nói hay về phụ nữ kinh doanh - Margaret Thatcher
Câu nói hay về phụ nữ kinh doanh – Margaret Thatcher

Những tư tưởng của bà Thatcher mà để lại không chỉ ảnh hưởng trên vũ đại chính trị mà còn có sức ảnh hưởng đến rất nhiều phụ nữ hiện nay. Câu nói hay về phụ nữ kinh doanh của vị cố thủ tướng được xem như là những câu nói có sức ảnh hưởng qua nhiều thời kỳ.

Về những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh thì có rất nhiều, và họ luôn có sức ảnh hưởng đến những người phụ nữ ở thời kỳ của họ và kéo dài cho đến hiện tại. Những người phụ nữ được giới thiệu ở trên đều là những người tài ba, mặc dù có rất nhiều luôn suy trái chiều về họ. Nhưng ở thời đại mà họ sống họ đã tạo nên sự điều khác biệt và khiến cho thế giới phải nhìn nhận lại về phụ nữ.