Du học Canada cần IELTS hay TOEFL thông tin mới nhất 2022

Du học Canada cần IELTS hay TOEFL

Du học Canada cần IELTS hay TOEFL chính là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và hành trang cho hành trình du học của mình ở xứ sở lá phông này.

Canada hiện đang là một điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh bởi nền giáo dục tại đất nước này luôn được quan tâm và đầu tư rất nhiều nhằm mục đích mang đến cho sinh viên những bài học, cơ sở vật chất với chất lượng tốt nhất.

Trong bài viết này, Mrsbroker sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời cho câu hỏi Du học Canada cần IELTS hay TOEFL để các bạn rõ hơn dựa trên những thông tin đến từ tư vấn du học Canada.

Tư vấn Du học Canada cần IELTS hay TOEFL
Tư vấn Du học Canada cần IELTS hay TOEFL

Chứng chỉ IELTS

Trước khi trả lời câu hỏi Du học Canada cần IELTS hay TOEFL, Mrsbroker sẽ hỗ trợ các bạn định nghĩa về IELTS là gì. Chứng chỉ IELTS trực thuộc của các nhóm tổ chức như ESOL, British Council, IDP của Úc.

Người tham gia kỳ thu này sẽ được quyền lựa chọn cả 2 hình thức là đào tạo chung hoặc học thuật. Thông thường đối với loại hình học thuật sẽ phù hợp với những ai muốn dành cho việc học tập tại các cơ sở giáo dục khác nhau trên thế giới.

Đối với đào tạo chung dành cho những ai với mong muốn tìm việc làm và học nghề. Vậy du học Canada cần IELTS bao nhiêu ? Để trả lời này, du học Canada, các bạn chỉ cần đạt chứng chỉ IELTS là từ 5.5 trở lên là có thể được học tập tại đất nước này.

Xem thêm:

Du học Đức sau Đại học chia sẻ từ chuyên gia

Du học Úc nên chọn ngành gì – TOP 4 ngành gợi ý từ Top chuyên gia

Chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ TOEFL chính là bài kiểm tra trình độ Anh ngữ của các bạn. Các bạn cần phải thông qua này với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, việt.

Đặc biệt, TOEFL đánh giá kỹ năng hiểu cũng như là việc các bạn sử dụng tiếng Anh có như người bản ngữ hay không. chưa dừng lại tại đó, điểm TOEFL thường được xem như là một yêu cầu đối với các sinh viên khi muốn nhập học tại ngôi trường đó. 

Du học Canada cần IELTS hay TOEFL
Du học Canada cần IELTS hay TOEFL

Du học Canada cần IELTS hay TOEFL

Vậy Du học Canada cần IELTS hay TOEFL? Có thể thấy được, chứng chỉ tiếng Anh chính là một trong những điều kiện cho các bạn nhập học tại các trường đại học ở Canada và được xét duyệt thị thực nhập cảnh.

Cả hai chứng chỉ này đều được chấp thuận bởi phần lớn các trường nên đi du học Canada. Tuy nhiên, sẽ có những trường yêu cầu về trình độ khác nhau cũng như là sẽ có một vài tổ chức khác sẽ yêu cầu về một chứng chỉ riêng biệt. Chính vì thế các bạn cần phải tìm hiểu về nơi mình theo học để có thể cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ nhất.

Tổng kết

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi Du học Canada cần IELTS hay TOEFL. Các bạn hãy dựa vào đó để tham khảo cũng như là việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ cần thiết để cung cấp cho bên phía nhà trường, nơi mà các bạn theo học trong tương lai.

Lời cuối cùng chính là Mrsbroker chúc cho các bạn có một chuyến du học thật thành công và đạt được mục tiêu bản thân đề ra.