Hướng dẫn cách làm quen qua tin nhắn cực đỉnh

Gợi ý cho cô ấy nhớ về 1 sự kiện quan trọng

Đừng lo nhắn tin chúc mừng cô ấy khi sắp tới ngày sinh nhật hay ngày lễ tết gì đó. Vì những ngày lễ như thế này thì ai cũng có thể tặng cô nàng cả. Hãy nhắn tin nhắc nhở cô ấy về những cuộc hẹn mà bạn ấy từng chia sẻ với bạn.

Như Thế sẽ được đánh giá cao, bởi vì bạn ấy biết bạn thực sự quan tâm theo dõi tới bạn ấy chứ không phải chỉ tỏ ra quan tâm cho vui tại một thời điểm. Còn nếu như “bí” quá, không có vấn đề gì của cô ấy để bạn nhắc nhở, thì hãy tự đi tìm kiếm câu chuyện đi nào. Đây chính là cách làm quen qua tin nhắn hiệu quả!

Chia sẻ nhiều hơn 1 chút về bản thân là cách làm quen qua tin nhắn

Bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn ấy tư vấn cho bạn về phong cách ăn mặc mà bạn chuẩn bị sắp tới, hoặc 1 vài chia sẻ nhẹ nhàng về kế hoạch trong tương lai. Đừng nên chỉ lắng nghe bạn ấy nói tất cả, vì như thế chẳng khác nào bạn đang tự biến mình thành 1 cái máy. Thay vì như thế, hãy nói về mình, thổ lộ về mình 1 chút, để làm cho bạn ấy 1 sự tò mò về bạn, kích thích cô ấy hứng thú khám phá bạn. Và từ từ, hai người sẽ trở nên có nhiều vấn đề chung để chia sẻ hơn.

Cách làm quen qua tin nhắn hiệu quả
Cách làm quen qua tin nhắn hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các app tìm người yêu uy tín tại Việt Nam để giao lưu kết bạn!

Hãy nói “anh đang nghĩ và nhớ về em!”

Hiển nhiên các nàng sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, có chút ấm áp khi đối phương gửi cho họ một tin nhắn với ẩn ý rằng: “Anh đang nghĩ về em!” hoặc “Anh đang nhớ em.” Và bạn thắc mắc làm làm ra sao ư?

Quá đơn giản, hãy kể về nhữngvật dụng và Câu chuyện có chút liên tưởng tới bạn ấy, bạn đang vô tình bắt gặp chúng và hình ảnh về cô ấy hiện lên trong đầu bạn. Với sự chia sẻ dễ thương này thì dám chắc là bạn ấy sẽ rung rinh ít nhiều đấy.

Nói rằng bạn thích điều gì đó trên profile của cô ấy

Cách làm quen qua tin nhắn tiếp theo chính là Thay vì chỉ nhấn thích đơn thuần và trực tiếp trên mạng xã hội, hãy lấy chuyện này để nói trong lúc nhắn tin. Việc này đồng nghĩa với việc bạn không bị lạc hướng vào đám đông bạn bè trên mạng của bạn ấy, bạn để ý tới cô ấy 1 cách thật sự, và bạn là khác biệt.

Khi nhìn thấyalbum ảnh của cô ấy trên instagram hay facebook, nếu bạn thật sự thích chúng và thấy chúng đẹp, hãy khen ngợi thông qua tin nhắn. Không những thế, bạn có thể nói tải ảnh của cô ấy về để… ngắm nữa. Dù sến nhưng các nàng sẽ rất thích đấy

Gợi ý cho bạn:

Dùng app kết bạn với người Trung Quốc để mở rộng mối quan hệ

[BÍ QUYẾT] Lần đầu hẹn hò nên đi đâu cho lãng mạn?

Lời chúc sáng tối mỗi ngày

Nghe thì có vẻ sến kiểu tin nhắn này đã quá cũ kỹ và nhàm chán, lại sến rệt phải không các bạn? Nhưng mình khẳng định không, con gái vẫn cực thích nhận được những tin nhắn như thế này, cam kết với bạn luôn đấy.

Đây là cách nhắn làm quen qua tin nhắn khẳng định rằng ngay khi vừa thức dậy người đầu tiên bạn nghĩ tới là cô ấy, và trước khi bạn ngủ cũng vậy. Không 1 cô gái nào không thích điều ngọt ngào đó cả, nên hãy chủ động và thường xuyên áp dụng điều này nhé.